Meating Point

หลังจากประสบความสำเร็จ Arno’s Butcher and Eatery สเต็กเฮาส์และร้านขายเนื้อชื่อดังก็ได้ขยับขยายร้านมาเปิดสาขาที่ 2 ที่ปากซอยนราธิวาส ฯ 15 ในชื่อร้าน Arno’s Burgers & Beers กับคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ขายเบอร์เกอร์เป็นหลัก ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อที่นี่รับมาจาก Arno’s Butcher and Eatery จึงการันตีได้ถึงความอร่อย

Cozy Brickhouse

ตัวร้านมีขนาดไม่ใหญ่นัก บรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง ด้านในมีที่นั่งทั้งโต๊ะเดี่ยว และโต๊ะยาวรายล้อมครัวเปิดให้ทุกคนได้ชมฝีไม้ลายมือการทำเบอร์เกอร์ หรือถ้าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ก็สามารถมานั่งด้านนอกรับลมเย็น ๆ ก็ดีไม่แพ้กัน

Freshly Made Buns

เมนูเบอร์เกอร์ที่ร้านจะเน้นสไตล์นิวยอร์กเป็นหลัก และยังผสมเมนูสไตล์ฝรั่งเศสและฟิวชั่นลงไปด้วย ตัวเนื้อขนมปังเป็นแบบซอฟต์บัน มีความนุ่มและไม่แน่นจนเกินไป ซึ่งทางร้านทำใหม่ขึ้นเองทุกวัน รับประกันได้ถึงความสดใหม่

3 Steps to Get a Burger

ขั้นตอนการสั่งเบอร์เกอร์จะเริ่มจากการเลือกชีส ซึ่งมีให้เลือกสองแบบว่าจะเป็น Blue Cheese หรือ Sharp American Cheese จากนั้นเลือกซอส โดยมีแบบเผ็ดและไม่เผ็ด เป็นซอสมายองเนสผสมซอสพริก ตามด้วยสั่งเครื่องเคียงมีให้เลือกถึง 3 อย่าง Curly Fries / French Fries / Mixed Salad  โดยเบอร์เกอร์ที่ร้านจะทำใหม่ทุกออเดอร์ เสิร์ฟมาร้อน ๆ น่าทาน

Double Traditional (390 บาท)

Double Traditional (390 บาท)

Arno's Signature Burger

ใครที่ชอบทานเนื้อคงจะถูกใจกับ Double Traditional (390 บาท) เบอร์เกอร์เนื้อที่มาพร้อมเนื้อดรายเอจ 150 กรัม 2 ชิ้น ย่างร้อน ๆ แบบ Medium Rare กลิ่นหอมฉุย ท็อปด้วยชีส เบคอน หอมใหญ่ มะเขือเทศ และหัวหอม ชีสละลายเล็กน้อยเมื่อเจอความร้อนจากเนื้อช่วยเพิ่มรสชาติให้กับเบอร์เกอร์ได้เป็นอย่างดี

Philadelphia Steak (220 บาท)

Philadelphia Steak (220 บาท)

อีกหนึ่งเมนูสำหรับผู้ชื่นชอบเนื้อ Philadelphia Steak (220 บาท) เบอร์เกอร์แบบยาวสอดไส้เนื้อดรายเอจสไลซ์บาง อเมริกันชีส หอมใหญ่ผัด และพริกหวานย่าง
Spicy Pork (220 บาท)

Spicy Pork (220 บาท)

Spicy Pork Burger

หากไม่ทานเนื้อ ทางร้านก็มีเบอร์เกอร์หมูเช่นกัน ลองสั่ง Spicy Pork (220 บาท) เบอร์เกอร์สันในหมู 200 กรัม คลุกเคล้ากับเครื่องปรุงสไตล์ไทย ใบกะเพรา และพริกสด สอดไส้บลูชีสเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติ ตามด้วยเบคอน มะเขือเทศ และหอมใหญ่

Hot Dog Chicago Style (170 บาท)

Hot Dog Chicago Style (170 บาท)

นอกจากเมนูเบอร์เกอร์แล้ว ขอแนะนำ Hot Dog Chicago Style (170 บาท) ไส้กรอกหมูล้วนชิ้นใหญ่ เนื้อเด้งกรอบ มะเขือเทศหั่นชิ้นเล็ก แตงกวาดอง ปิดท้ายด้วยซอสมะเขือเทศ