The Baddest Burger

Bad Burger Bangkok ร้านเบอร์เกอร์ที่มีชื่อชวนสงสัย พร้อมให้ทุกคนมาหาคำตอบกับเบอร์เกอร์โฮมเมดมากมายในราคาย่อมเยา พร้อมตัวเลือกดี ๆ กับเบียร์หลากหลายชนิดที่เหมาะจะดื่มคู่กัน และสามารถมานั่งเล่นและพูดคุยกับเชฟได้อย่างเป็นกันเอง

House Of Villains

ตัวร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 ของร้าน Mix & Munch ร้านอาหารสุขภาพ เป็นร้านเล็ก ๆ ที่ตกแต่งในสไตล์ Industrial Loft มีแสงสว่างเข้ามาอย่างทั่วถึง ฝั่งซ้ายตกแต่งด้วยกระเบื้องลายอิฐแดงติดรูปภาพของเหล่าวายร้ายในการ์ตูนของค่ายมาร์เวลที่สื่อถึงชื่อร้าน ส่วนฝั่งขวาเป็นปูนเปลือยที่ให้ความดิบ ๆ มีทั้งโต๊ะนั่งสบาย ๆ และโต๊ะที่มีลักษณะคล้ายบาร์สำหรับใครที่มาคนเดียวและนั่งไม่นาน

The Villain Duo (459 บาท)

Recommended Dishes : The Villain Duo (459 บาท)

Homemade Burgers & Ribs

เมนูของทางร้านครีเอทโดย เชฟปูเป้ พนิดา แพถนอม ผู้อยู่เบื้องหลังร้านอาหารชั้นนำของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร Tables โรงแรม Grand Hyatt Erawan, ห้องอาหาร Le Beaulieu โรงแรม Plaza Athenee Bangkok และ L'Atelier de Joël Robuchon Bangkok ห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาวในประเทศฝรั่งเศสและสาขามากมายทั่วโลก โดยเชฟจะใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกแป้งทำขนมปังไปจนถึงการเลือกวัตถุดิบที่จะใช้ นอกจากนี้ยังให้แบบไม่อั้นเพื่อให้คนที่มารู้สึกอิ่มและคุ้มค่าที่สุด เมนูที่เชฟแนะนำสำหรับคนที่ชอบเนื้อและชอบซี่โครงหมู ลองสั่ง The Villain Duo (459 บาท) โดยจะจับคู่เมนู The Baddest หรือเบอร์เกอร์เนื้อออสเตรเลียนราดกรูแยร์ชีส กับ Half/Full Rack 1/4 หรือซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิวมาไว้ในเซ็ตเดียว ใครที่เลือกทานอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้ต้องลอง

Grilled Veggies Burger (239 บาท)

Recommended Dishes : Grilled Veggies Burger (239 บาท)

Veggie Choice

ใครที่ทานมังสวิรัติ ทางร้านก็มีตัวเลือกอย่าง Grilled Veggies Burger (239 บาท) ขนมปังเบอร์เกอร์​ที่สามารถเลือกได้ว่าจะเลือกเป็นขนมปังนม วีแกน หรือไร้กลูเต็น นำมาซ้อนด้วยมะเขือม่วง มะเขือเทศ แตงกวา และผักสลัด ราดด้วยชีสวีแกนที่ทำจากกะทิ ตามด้วยซอสเบอร์เกอร์โฮมเมด มีรสชาติเหมือนเบอร์เกอร์ทั่วไป แต่ให้ความมันและเข้มข้นเพิ่มขึ้น

Belgian Waffle (99 บาท)

Recommended Dishes : Belgian Waffle (99 บาท)

Meisel’s Weisse (230 บาท)

Recommended Dishes : Meisel’s Weisse (230 บาท)

นอกจากนี้ทางร้านยังมีขนมหวานให้ทานด้วย ลองสั่ง Belgian Waffle (99 บาท) วาฟเฟิลโฮมเมดเสิร์ฟหับแยมมิกซ์เบอร์รี่โฮมเมดและ Clotted Cream ให้ทั้งความหวาน มัน เหมาะจะปิดท้ายมื้อนี้ได้ดี และอย่าลืมสั่งเบียร์ Maisel’s Weisse (230 บาท) เบียร์สดรสชาติเบา ๆ  เหมาะดื่มคู่กับเบอร์เกอร์ได้อย่างเข้ากัน