The New Heights

Bangkok Heightz ห้องอาหารไทยต้นตำรับและบาร์ระดับไฮเอนด์บนชั้น 39 ของโรงแรม The Continent Bangkok พร้อมเปิดประสบการณ์อาหารไทยต้นตำรับในยุคก่อนจนถึงปัจจุบันผ่านการตกแต่งและตัวเมนู เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวและชอบทานอาหารท่ามกลางวิวของตึกต่าง ๆ ในใจกลางแยกอโศก

Cozy Space

เมื่อเดินขึ้นมาบนชั้น 39 จะพบกับตัวร้าน Bangkok Heightz  ที่ถึงแม้ว่าจะมีพื้นที่ไม่กว้างมากนัก แต่ก็ให้ความสบายเป็นส่วนตัว เหมาะกับมานั่งทานอาหารพร้อมจิบค็อกเทลสบาย ๆ  สำหรับการตกแต่ง ทางร้านได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งของต่าง ๆ ที่ทำให้นึกถึงเมืองไทย เช่น สายไฟ มิเตอร์เสาไฟ และหาบชะลอม

ส่วนด้านนอกมีแบบจำลองแผนที่ของกรุงเทพมหานครให้ชม โดยย่อสัดส่วนสถานที่สูง ๆ ที่สำคัญมาไว้ในรูปเดียว ได้แก่ ตึกของโรงแรม สะพานพระราม 8 เสาชิงช้า และรหัสไปรษณีย์ของกรุงเทพฯ สามารถนั่งจิบค็อกเทลหรือสูบบุหรี่ไปพร้อมกับชมแสงทไวไลท์ช่วงพระอาทิตย์ตกดินได้
ปีกไก่ทอดน้ำปลา (210 บาท)

Recommended Dishes : ปีกไก่ทอดน้ำปลา (210 บาท)

Upscale Street Food

ทางร้านเน้นเสิร์ฟอาหารไทยที่ครีเอทเมนูสตรีทฟู้ดแบบเดิม ๆ นำมาปรับพัฒนารสชาติและพรีเซนเทชั่น ทุกจานจะครีเอทดูแลโดย เชฟสัจจา ทองศรีแก้ว ผู้เคยมีประสบการณ์กับห้องอาหารชั้นนำของหลายโรงแรม อาทิ Dome at State Tower Sirocco and Mozu RestaurantSukhothai CeladonLe Meridien Khao lakRoyal Orchid Sheraton  และ Bangkok Air Catering และอีกมากมาย โดยจะเลือกใช้วัตถุดิบที่สดใหม่และพิถีพิถันทุกการทำ สามารถสั่งข้าวสวยได้ฟรีตลอดเวลา สำหรับเมนูเรียกน้ำย่อยที่ทางร้านแนะนำ ได้แก่ ปีกไก่ทอดน้ำปลา (210 บาท) ปีกไก่ไซส์ใหญ่ทอดกรอบ ก่อนจะเคลือบด้วยน้ำปลาชุ่มหนังชุ่มไปด้วยซอส

เกี๊ยวลาบหมูทอด (190 บาท)

Recommended Dishes : เกี๊ยวลาบหมูทอด (190 บาท)

หรือจะสั่ง เกี๊ยวลาบหมูทอด (190 บาท) แผ่นแป้งเกี๊ยวห่อลาบหมูทรงเครื่อง ก่อนจะนำไปทอดกรอบ เสิร์ฟกับหมี่ขาวทอดกรอบ และน้ำจิ้มแจ่ว กรอบนอกนุ่มใน
ปูนิ่มผัดพริกไทยดำไข่เค็ม (390 บาท)

Recommended Dishes : ปูนิ่มผัดพริกไทยดำไข่เค็ม (390 บาท)

หรือใครกำลังมองหากับข้าวดี ๆ สักจาน ทางร้านแนะนำ ปูนิ่มผัดพริกไทยดำไข่เค็ม (390 บาท) เนื้อปูนิ่มตัวโตผัดกับซอสสูตรเฉพาะของทางร้านและไข่เค็ม ปรุงรสด้วยพริกไทยดำนิด ๆ มีรสสัมผัสมันและเข้มข้น
ข้าวผัดสับปะรดทะเล (390 บาท)

Recommended Dishes : ข้าวผัดสับปะรดทะเล (390 บาท)

ต่อด้วยเมนูสำหรับเอาใจคนต่างชาติ อย่าง ข้าวผัดสับปะรดทะเล (390 บาท) ที่เชฟนำข้าวเย็นไปผัดกับถั่วลันเตาและเครื่องซีฟู้ด เพิ่มรสหวานด้วยการใส่ลูกเกดและสับปะรดแทนน้ำตาล ทำให้เมนูนี้มีความกลมกล่อมโดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม
ผัดไทกุ้ง (390 บาท)

Recommended Dishes : ผัดไทกุ้ง (390 บาท)

ส่วนจานหลักที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน ลองสั่ง ผัดไทกุ้ง (390 บาท) เส้นจันทร์ผัดกับซอสผัดไทยรสเข้มข้น พร้อมใส่กุ้งสด เต้าหู้ และไข่ไก่ ผัดจนซอสซึมเข้าเส้นอย่างเหนียวนุ่ม ก่อนจะเสิร์ฟกับกุ้งแม่น้ำและถั่วงอก ทานพร้อมกับหัวปลี
มัสมั่นขาแกะ (690 บาท)

Recommended Dishes : มัสมั่นขาแกะ (690 บาท)

อีกเมนูที่ทางร้านแนะนำให้ลองสั่ง มัสมั่นขาแกะ (690 บาท) เชฟได้นำขาแกะไป Slow Cooked กับเครื่องแกงมัสมั่นเป็นเวลานานถึง 38 ชั่วโมง เพื่อให้เนื้อแกะเปื่อยนุ่มและลดกลิ่นสาป ก่อนจะจัดเสิร์ฟในชามทองเหลืองหม้อไฟ ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ ได้อย่างเข้ากัน
มัยลาภ (320 บาท)

Recommended Dishes : มัยลาภ (320 บาท)

12 Cocktails

ส่วนค็อกเทลของที่นี่ทั้ง 12 ตัว ถูกครีเอทโดย คุณเตอร์ มิกซ์โซโลจิสต์ที่มีประสบการณ์การทำงาน 5 ดาว และห้องอาหารชั้นนำมากมาย ซึ่งทางร้านทำไซรัปเองทั้งหมด ทั้งจากพริก ใบเตย และมะกรูด แล้วครีเอทให้เป็นค็อกเทลสไตล์ไทย ๆ ที่ดื่มง่าย และมีเอกลักษณ์น่าจดจำ ทางร้านแนะนำ มัยลาภ (320 บาท) ไทยค็อกเทลที่ใช้วิสกี้ไทย, เหล้า Cointreau, น้ำมะนาว, น้ำลิ้นจี่ และไซรัปมะกรูดโฮมเมด พร้อมตกแต่งด้านบนด้วยผิวมะกรูดสไลด์อีกชั้น ทำให้มีกลิ่นหอมสดชื่น

ขันทอง (320 บาท)

Recommended Dishes : ขันทอง (320 บาท)

หรือจะสั่งเมนูที่มีพรีเซนเทชั่นสวยงามอย่างไทยอย่าง ขันทอง (320 บาท) House Rum มิกซ์กับไซรัปดอกมะลิ, น้ำสตรอเบอร์รี่, น้ำมะนาว และไข่แดง เสิร์ฟในขันทองพันด้วยพวงมาลัยดอกมะลิ เป็นเมนูขายดีที่ชาวต่างชาติชื่นชอบ
พระราม ๙ (320 บาท)

Recommended Dishes : พระราม ๙ (320 บาท)

พระราม ๙ (320 บาท) ค็อกเทลสไตล์ไทย ๆ ประกอบไปด้วย House Rum, Fernet Branca, เหล้าบ๊วย, ไซรัปมะขาม และน้ำมะนาว ตกแต่งแก้วด้วยใบโหระพา ช่วยให้ทานอาหารได้รสชาติที่ดีขึ้น นอกจากนี้ทุกวันอังคาร - เสาร์ เวลา 19.00 - 23.00 น. ยังจะได้ฟังเพลงสไตล์ Commercial จากดีเจวาดิม ที่จะมาทำให้มื้อดินเนอร์สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น