Tiny Cafe In Old Town

Brunch&Baked คาเฟ่เล็ก ๆ ในถนนมหรรณพ ย่านพระนคร เจ้าของเดียวกับร้าน Yeek อาหารอิตาเลียนในย่านอารีย์ เน้นเสิร์ฟเมนูบรั้นช์สไตล์โมเดิร์น พร้อมขนมเค้กโฮมเมดหลากหลายรสชาติ ภายใต้การตกแต่งแบบเรียบง่ายในบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง 

Vintage White Room

สำหรับการตกแต่ง ทางร้านเน้นใช้กระเบื้องสีเขียวตัดกับโต๊ะลายหินอ่อนสีขาวแบบวินเทจ มีตู้เค้กที่รวมเค้กโฮมเมดหลากหลายรสชาติ โดยจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ให้ทุกคนได้ลองอะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอด ส่วนด้านหลังตกแต่งด้วยภาชนะเครื่องถ้วยที่เสริมความเรียบง่ายของตัวร้านไว้ได้เป็นอย่างดี

Beetroot Hummus & Nuts (145 บาท)

Recommended Dishes : Beetroot Hummus & Nuts (145 บาท)

Healthy Brunch Menus

ส่วนใหญ่อาหารของทางร้านจะเป็นเมนูบรั้นช์ที่ครีเอทออกมาให้ดูโมเดิร์นและทานง่าย ลองสั่งแซนวิช Beetroot Hummus & Nuts (145 บาท) ขนมปังซาวโดว์นุ่ม ๆ ท็อปด้วย Beetroot Hummus เนื้อนุ่ม แล้วโรยด้วยเมล็ดฟักทองและชีส แนะนำให้เพิ่ม อะโวคาโด และ Poach Egg เป็นเมนูง่าย ๆ ที่คนรักสุขภาพต้องลอง

Smoke Salmon & Cream Cheese (195 บาท)

Recommended Dishes : Smoke Salmon & Cream Cheese (195 บาท)

หรือจะลอง Smoked Salmon & Cream Cheese (195 บาท) ปลาแซลมอนรมควันสไลด์บาง ๆ ท็อปบนขนมปังซาวโดว์ ก่อนทานอย่าลืมบีบเลมอนเพิ่มรสชาติ นอกจากนี้เมนูแซนวิชยังสามารถเพิ่มท็อปปิ้งได้ตามชอบ อาทิ Sunny Side Up, Scramble Egg, Avocado, Smoked Salmon, Smoked Ham, Smoked Sausage, Beetroot Hummus, Fresh Mozzarella และ Goegonzola
Apple, Rocket, Gorgonzola & Balsamic (175 บาท)

Recommended Dishes : Apple, Rocket, Gorgonzola & Balsamic (175 บาท)

เมนูสำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องการคุณค่าทางโภชนาการครบ แนะนำ Apple, Rocket, Gorgonzola & Balsamic (175 บาท) สลัดผักร็อกเก็ตกับแอปเปิ้ลและชีสกอร์กอนโซลาสไลด์ ราดน้ำบัลซามิกโฮมเมด นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูประเภทพาสต้าให้เลือกอิ่มท้องเพิ่มมากขึ้นด้วย ได้แก่ Classic Carbonara, White Sauce, Pesto with Smoked Salmon และ Spicy Crispy Bacon & Ebiko โดยสามารถเลือกชนิดของเส้นพาสต้าได้ ไม่ว่าจะเป็น Spaghetti, Fettuccine, Rigatoni และ Penne

Sweet Fruity Toast

ส่วนเบเกอรี่ของทางร้านจะเป็นโฮมเมดทั้งหมด โดยมีตั้งแต่ขนมทานคู่กับเครื่องดื่มไปจนถึงเค้กหลากหลายรสชาติ ลองสั่ง French Toast Fruits & Honey (185 บาท) ขนมปังเฟรนช์โทสที่ทางร้านทำเอง ทานกับผลไม้รวมต่าง ๆ ราดน้ำผึ้งพอให้หวานหอม ตัดกับผลไม้ที่ให้รสเปรี้ยวสดชื่นได้ดี

Cranberry Scone (65 บาท) และ Chocolate Chips Scone (65 บาท)

Recommended Dishes : Cranberry Scone (65 บาท) และ Chocolate Chips Scone (65 บาท)

Black Walnut Pound Cake (95 บาท)

Recommended Dishes : Black Walnut Pound Cake (95 บาท)

หากสั่งเครื่องดื่มร้อน ทางร้านแนะนำสโคนที่ทำในไซส์ใหญ่พิเศษ เนื้อไม่แห้งจนเกินไป มาทานคู่กัน เริ่มจาก Cranberry Scone (65 บาท) สโคนแครนเบอร์รี่ ทานคู่กับครีม หรือจะลองสั่ง Chocolate Chips Scone (65 บาท) ก็จะมีรสขมขึ้นมาอีกนิด เหมาะทานคู่กับแยมสตรอเบอร์รี่  ส่วนเค้กของทางร้านจะอบใหม่ทุกวัน โดยจะสับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ทางร้านแนะนำ Black Walnut Pound Cake (95 บาท) เค้กวอลนัทเนื้อแน่น เสิร์ฟกับซอสช็อกโกแลตเข้มข้น หวานมัน

Lemon Meringue (95 บาท)

Recommended Dishes : Lemon Meringue (95 บาท)

และ Lemon Meringue (95 บาท) แป้งทาร์ตอบไม่กรอบมาก ซ้อนด้วยเลมอนครีม ตามด้วยเมอแรงก์ที่เบิร์นไฟบนผิวให้พอมีสีเกรียมสวย เสิร์ฟมาเย็น ๆ ได้ทั้งรสหวานอมเปรี้ยว นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอื่นที่น่าสนใจด้วย ได้แก่ Blueberry Cheese Pie กับ Dark Chocolate Tart ซึ่งยังเป็นเมนูที่ขายดีของทางร้านด้วย