From Tokyo To Bangkok

สำหรับใครที่กำลังมีนัดพิเศษกับกลุ่มเพื่อนแล้วมองหาร้านอาหารชื่อดังที่อยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางได้ง่าย สะดวกสบาย ที่สำคัญหลังจากทานมื้อพิเศษกับเพื่อน ๆ แล้วยังเดินเล่นช้อปปิ้งต่อได้อีกด้วย เราขอแนะนำให้แวะมาที่ Camp Curry ร้านข้าวแกงกะหรี่แบรนด์ดังที่มีสาขาอยู่ใจกลางโตเกียว และเปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี ที่ล่าสุดได้มาเปิดสาขาบนชั้น 4 ที่ Siam Paragon พร้อมขนเอาเมนูเด็ดอย่างข้าวแกงกะหรี่สูตรต้นตำรับแท้ ๆ ที่ปรุงสดใหม่กันแบบจานต่อจาน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ มาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ลิ้มลองกัน

 

Camping Time

บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งด้วยกลิ่นอายความเป็นแคมป์ปิ้ง โดยจะเลือกใช้งานไม้สีเข้ม งานปูนเปลือย ที่ให้ลุคเท่ ๆ บริเวณทางเข้าร้านมีชั้นที่วางพืชผักต่าง ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนได้เลือกผักเพื่อใช้ในการปรุงอาหารในแคมป์เอง นอกจากนี้ยังประดับตกแต่งรอบ ๆ ร้านด้วยอุปกรณ์ออกแคมป์ต่าง ๆ ทั้งเก้าอี้ กระเป๋าเดินทาง ตะเกียง กาต้มน้ำ และกระติกน้ำ อีกด้วย

หมากฝรั่ง Extra

หมากฝรั่ง Extra

HANGO Shake Salad (100 บาท)

Recommended Dishes : HANGO Shake Salad (100 บาท)

Sukiyaki Beef (185 บาท)

Recommended Dishes : Sukiyaki Beef (185 บาท)

Dishes To Share With Friends

โดยเมนูของที่นี่จะเน้นเสิร์ฟแกงกะหรี่แบบพรีเมี่ยม ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ที่สำคัญยังปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน เริ่มด้วยเมนูเบา ๆ จานแรกอย่าง HANGO Shake Salad (100 บาท) สลัดเชคสไตล์ Camp ที่ทางร้านเลือกใช้ผักสดคุณภาพดีจากโครงการหลวง เพิ่มท็อปปิ้ง ผงโรยข้าวญี่ปุ่น และน้ำสลัด ใส่ลงในปิ่นโต ปิดฝา จากนั้นเชคจนส่วนผสมด้านในคลุกเคล้าจนเข้ากัน หรือจะเรียกน้ำย่อยด้วย Sukiyaki Beef (185 บาท) เนื้อสไลด์คุณภาพดี ชิ้นหนานุ่มกำลังดี ที่ทางร้านนำไปผัดคลุกเคล้ากับซอสสุกี้ยากี้ สไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟมาพร้อมไข่ออนเซ็นร้อน ๆ 

Fully-loaded Vegetables Curry (190 บาท)

Recommended Dishes : Fully-loaded Vegetables Curry (190 บาท)

Signature Camp Curry

ถัดมาที่เมนูหลักที่ทางร้านแนะนำอย่าง Fully-loaded Vegetables Curry (190 บาท) ข้าวแกงกะหรี่สำหรับคนรักสุขภาพ ข้าวร้อน ๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมผักหลากหลายชนิด ราดด้วยแกงกะหรี่เข้มข้นสูตรต้นตำรับ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเพิ่มเนื้อสัตว์ และท็อปต่าง ๆ ได้ตามต้องการอีกด้วย 

Big Camp Fire Curry (380 บาท)

Recommended Dishes : Big Camp Fire Curry (380 บาท)

และอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดอย่าง Big Camp Fire Curry (380 บาท) แกงกะหรี่แคมป์ไฟไซส์จัมโบ้ เมนูที่ชวนให้นึกถึงวันวานสมัยเด็กเมื่อครั้งไปเข้าค่าย แคมป์ไฟ ทำอาหารทานร่วมกัน โดยจะเสิร์ฟแกงกะหรี่ที่อัดแน่นไปด้วยผักหลากหลายชนิด พร้อมเนื้อหมู มาในหม้อไฟ สามารถสนุกกับการครีเอทเลือกเนื้อสัตว์ และท็อปปิ้งแบบที่ชอบเพิ่มเติมได้ในสไตล์คุณ 
HOKKAIDO Milk Pudding (150 บาท)

Recommended Dishes : HOKKAIDO Milk Pudding (150 บาท)

HOKKAIDO Honey Lassi (90 บาท)

Recommended Dishes : HOKKAIDO Honey Lassi (90 บาท)

Hokkaido Milk Drink & Dessert

ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง HOKKAIDO Milk Pudding (150 บาท) พุดดิ้งโฮมเมดสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติเข้มข้น หอม หวาน จากนมฮอกไกโดแท้ ๆ ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มนั้นทางร้านแนะนำ HOKKAIDO Honey Lassi (90 บาท) โยเกิร์ตที่ทางร้านนำไปปั่นรวมกับนมฮอกไกโดและเพิ่มความหวานด้วยน้ำผึ้ง รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ช่วยเพิ่มความสดชื่น

หมากฝรั่ง Extra

หมากฝรั่ง Extra

Extra Freshness , More Confident

หลังจากอิ่มอร่อยกับข้าวแกงกะหรี่ที่ Camp Curry กับกลุ่มเพื่อนกันแล้ว หลาย ๆ คนคงมีปัญหาเรื่องของกลิ่นปากหลังมื้ออาหาร เพราะจะให้ถึงขนาดต้องพกน้ำยาบ้วนปากมาด้วยก็คงจะไม่สะดวก เราขอแนะนำตัวช่วยดี ๆ ที่พกพาง่าย สะดวกสบาย ที่สำคัญยังช่วยแก้ปัญหาของกลิ่นปากได้ตรงจุดอย่าง หมากฝรั่ง Extra หมากฝรั่งแบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ของโลก ที่นอกจากจะให้กลิ่นหอมสดชื่น และช่วยลดคราบแบคทีเรียบนผิวฟันแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพฟันแข็งแรงและลดสาเหตุของฟันผุอีกด้วย นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำตาล มั่นใจได้เลยว่าเอาอยู่ทุกสถานการณ์ สามารถเดินช้อปปิ้งกับกลุ่มต่อได้สบายใจอย่างแน่นอน 

หมากฝรั่ง Extra

หมากฝรั่ง Extra

นอกจากนี้ตัวช่วยดี ๆ อย่าง หมากฝรั่ง Extra ยังมีรสชาติให้เลือกในแบบที่ชอบถึง 3 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสเปปเปอร์มินต์ที่ทุกคนชื่นชอบ สามารถช่วยสร้างความมั่นใจให้ลมหายใจสดชื่น รส Lemon Ice ที่ให้กลิ่นหอม ๆ ของเลมอน สัมผัสถึงความเย็นชื่นใจ และรส Strawberry ที่มาพร้อมรสหวานละมุน มั่นใจได้ว่าปราศจากน้ำตาลทุกรสชาติ ที่สำคัญ หมากฝรั่ง Extra ยังมีให้เลือกทั้งแบบแผงและแบบซอง รับรองว่าสะดวกต่อทุกการพกพาอย่างแน่นอน