Welcome All The Early Birds 

Early Bird Gets Coffee คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นแห่งใหม่ในย่านงามวงศ์วาน ตั้งอยู่ในโครงการ 408 Art Space ที่นี่นอกจากจะเน้นเสิร์ฟกาแฟคุณภาพดีให้ได้เติมพลังในช่วงเช้าวันใหม่แล้ว ยังมีเมนูทานง่าย และขนมหวานในสไตล์โฮมเมดให้เลือกลิ้มลอง พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศบ้านสีขาวในสวนสวย

Warm & Cozy

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งในสไตล์ Warm & Cozy เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับบริเวณผนังที่เลือกใช้เป็นอิฐเปลือย เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน พร้อมของตกแต่งสุดคลาสสิกอย่างเปียโน และตุ๊กตาเล็ก ๆ ตามมุมต่าง ๆ ล้อมรอบด้วยกระจกใสที่รับแสงธรรมชาติจากด้านนอก และยังมองเห็นต้นไม้ใหญ่ในสวนสุดร่มรื่นอีกด้วย สำหรับใครที่มาในช่วงอากาศเย็น ๆ แนะนำให้นั่งที่โซนเอ้าท์ดอร์ด้านนอกที่ให้ความรู้สึกได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น 

Indian Little Birdie Pizza (170 บาท)

Recommended Dishes : Indian Little Birdie Pizza (170 บาท)

Alfredo Pasta (230 บาท)

Recommended Dishes : Alfredo Pasta (230 บาท)

Fusion Comfort Food

มาถึงเมนูอาหารของที่นี่ จะเน้นเสิร์ฟเมนูจานเดียว ทานง่าย ในสไตล์ฟิวชั่น ใครที่มาถึงร้านแล้วแนะนำให้เริ่มด้วย Indian Little Birdie Pizza (170 บาท) พิซซ่าแป้งบางกรอบที่อบมาร้อน ๆ ท็อปด้านบนด้วยไก่และชีส เพิ่มความหอมด้วยเครื่องเทศสูตรเฉพาะแบบอินเดีย ส่วนใครที่มองหาเมนูจานเส้น แนะนำให้สั่ง Alfredo Pasta (230 บาท) พาสต้าเส้นสปาเก็ตตี้ที่ทางร้านนำไปผัดคลุกเคล้ากับครีมซอส ไก่ และเห็ด จนเข้ากัน รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม  

Crackling Fried Rice with Baramundi in Lemon & Thyme Sauce (195 บาท)

Recommended Dishes : Crackling Fried Rice with Baramundi in Lemon & Thyme Sauce (195 บาท)

หากยังไม่อิ่มท้องทางร้านก็มีเมนูข้าวให้เลือกสั่งด้วย Crackling Fried Rice with Baramundi in Lemon & Thyme Sauce (195 บาท) ข้าวผัดกากหมูร้อน ๆ  เสิร์ฟมาพร้อมปลากระพงชิ้นโตทอดที่ราดด้วยซอสเลมอนและไทม์ ด้วยตัวซอสเป็นสูตรที่ทางร้านทำเอง ทานคู่กับเครื่องเคียงอย่างผักสลัดหลากหลายชนิด 
French Toast (285 บาท)

Recommended Dishes : French Toast (285 บาท)

Fruity Toast

ตบท้ายมื้อนี้ด้วยของหวานอย่าง French Toast (285 บาท) ขนมปังโทสต์ที่อบมาร้อน ๆ เสิร์ฟมาพร้อมผลไม้สีสวยหลากหลายอย่าง ทั้ง กล้วย ส้ม สตรอเบอร์รี่ บูลเบอร์รี่ กีวี่ และแก้วมังกร ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลา และวิปปิ้งครีม

Bread Pudding with Mixed Berry Sauce (250 บาท)

Recommended Dishes : Bread Pudding with Mixed Berry Sauce (250 บาท)

Choc Lover (130 บาท)

Recommended Dishes : Choc Lover (130 บาท)

Happiness In The Cups

หรือจะลองสั่ง Bread Pudding with Mixed Berry Sauce (250 บาท) พุดดิ้งขนมปังอบมาหอม ๆ ท็อปด้านบนด้วยไอศกรีมวานิลลาเจลาโต้โฮมเมด โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์ เสิร์ฟมาพร้อมซอสมิกซ์เบอร์รี่รสชาติเปรี้ยวอมหวาน และ Choc Lover (130 บาท) เมนูคลาสสิกอัฟโฟกาโต้ กาแฟเอสเพรสโซ่ที่เสิร์ฟมาคู่กับไอศกรีมวานิลลา ท็อปปิ้งช็อคโกแลตและคุกกี้ รสชาติเข้ม ๆ ของกาแฟเข้ากันดีกับความหวานของไอศกรีม

Midnight Brew (120 บาท)

Recommended Dishes : Midnight Brew (120 บาท)

Early Bird Butter Beer (115 บาท)

Recommended Dishes : Early Bird Butter Beer (115 บาท)

Let's Get Coffee

ในส่วนของเครื่องดื่มของทางร้านนั้น มีให้เลือกสั่งกันได้ตามต้องการ เน้นเมนูกาแฟที่ทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟจากโรงคั่ว Pacamara แนะนำซิกเนเจอร์เมนูอย่าง Early Bird Butter Beer (115 บาท) เมนูที่ทางร้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากบัตเทอร์เบียร์ของแฮร์รี่พอตเตอร์ กาแฟปั่นรสชาติเข้มข้น มีฟองด้านบนให้อารมณ์คล้าย ๆ กำลังดื่มเบียร์อยู่ และ Midnight Brew (120 บาท) กาแฟ Cold Brew ทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพดี โดยจะสับเปลี่ยนเมล็ดกาแฟไปเรื่อย ๆ ทั้ง จากเอธิโอเปีย และเคนยา เสิร์ฟมาพร้อมน้ำแข็งสีฟ้าม่วงสวย