Ari's New Homey Cafe

Flat White คาเฟ่แสนอบอุ่นเปิดใหม่ในย่านอารีย์ ที่นอกจากจะเน้นเสิร์ฟเมนูกาแฟคุณภาพดีในสไตล์ออสเตรเลียแล้ว ที่นี่ยังพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารสไตล์คอมฟอร์ตฟู้ดฟิวชั่น ทานง่ายหลากหลายเมนู พร้อมเบเกอรี่ ขนมหวาน ในบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง ให้คนในย่านนี้ได้แวะมาลิ้มลองกัน

Feel Like Home

บรรยากาศภายในร้านเน้นตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีอ่อน ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และสบายตา ให้ความรู้สึกเหมือนได้นั่งชิลล์ในห้องนั่งเล่นที่บ้าน ด้านหน้าร้านมีโซนเอ้าท์ดอร์ที่รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวสุดร่มรื่นให้เลือกนั่ง หรือหากใครที่มากันเป็นกลุ่มใหญ่แนะนำให้นั่งที่โซนด้านในร้านที่สามารถปิดเป็นห้องส่วนตัวได้อีกด้วย

Cheese and Spinach Spring Rolls (120 บาท)

Recommended Dishes : Cheese and Spinach Spring Rolls (120 บาท)

ไก่มะนาว (150 บาท)

Recommended Dishes : ไก่มะนาว (150 บาท)

A Good Bite

เริ่มกันที่เมนูทานเล่นอย่าง Cheese and Spinach Spring Rolls (120 บาท) ปอเปี๊ยทอดกรอบร้อน ๆ ที่สอดไส้ด้านในด้วยผักโขม และชีสเยิ้ม ๆ หรือจะลอง ไก่มะนาว (150 บาท) ไก่ชุบแป้งทอดกรอบ ราดด้วยครีมซอสมะนาวสูตรเฉพาะของทางร้าน รสหวานอมเปรี้ยว คนชอบรสแซ่บ ๆ แนะนำ หมูย่างคำหวาน (150 บาท) หมูย่างนุ่ม ๆ ที่ทางร้านสไลด์เป็นชิ้นหนากำลังดี ราดด้วยน้ำจิ้มรสแซ่บ 

ข้าวหมูทงคัทสึ (130 บาท)

Recommended Dishes : ข้าวหมูทงคัทสึ (130 บาท)

ข้าวหมูสไปซี่มิโซะ (105 บาท)

Recommended Dishes : ข้าวหมูสไปซี่มิโซะ (105 บาท)

แกงมัสมั่นน่องไก่ เสิร์ฟกับครัวซอง (130 บาท)

Recommended Dishes : แกงมัสมั่นน่องไก่ เสิร์ฟกับครัวซอง (130 บาท)

ถัดมาที่เมนูอิ่มท้องที่ใครหลายคนติดใจอย่าง ข้าวหมูสไปซี่มิโซะ (105 บาท) หมูนุ่ม ๆ ที่ทางร้านนำไปผัดกับซอสสไปซี่มิโซะ รสกลมกล่อม ราดมาบนข้าวร้อน ๆ ก่อนท็อปด้านบนด้วยไข่ดาว หรือจะลองสั่งเมนูใหม่อย่าง ข้าวหมูทงคัทสึ (130 บาท) เมนูสไตล์ญี่ปุ่น ที่ทางร้านนำสันนอกหมูไปคลุกเคล้ากับแป้ง นำไปทอดจนกรอบกำลังดี หั่นมาเป็นชิ้นพอดีคำ พร้อมราดด้วยซอสทงคัทสึ เสิร์ฟมาพร้อมข้าวสวย ปิดท้ายด้วยเมนู แกงมัสมั่นน่องไก่ เสิร์ฟกับครัวซองต์ (130 บาท) แกงมัสมั่นสูตรดั้งเดิม รสชาติเข้มข้น ที่เปลี่ยนจากการเสิร์ฟคู่ข้าวสวย เป็นเสิร์ฟคู่ครัวซองต์โฮมเมดที่ทางร้านทำเอง ทานคู่กันแล้วเข้ากันดี

Honey Toast (135 บาท)

Recommended Dishes : Honey Toast (135 บาท)

Sweet Toast

หลังจากอิ่มอร่อยกับเมนูคาวแล้ว แนะนำให้ต่อด้วยเมนูขนมหวานสุดคลาสสิกอย่าง Honey Toast (135 บาท) ขนมปังโทสต์ทาเนยด้านในจนทั่วที่ทางร้านนำไปอบจนหอมนุ่ม เสิร์ฟมากับไอศกรีมวานิลลา วิปปิ้งครีม และผลไม้สดหลากชนิด แนะนำให้ทานคู่กับสตรอเบอร์รี่ซอส หรือจะเป็นฮันนี่ไซรัปก็ดีไม่แพ้กัน และ Chocolate Brownie Ice Cream (135 บาท) บราวนี่อบร้อน ๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีม และราดด้วยซอสช็อคโกแลต

Flat White Coffee (90 บาท)

Recommended Dishes : Flat White Coffee (90 บาท)

Foamy Coffee

ทางร้านเน้นเสิร์ฟเมนูกาแฟคุณภาพดี ลองสั่ง Flat White Coffee (90 บาท) กาแฟร้อนสไตล์ออสเตรเลีย ฟองนมนุ่ม ๆ บาง ๆ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ใช้เมล็ดจากจังหวัดน่าน

Macha Latte (100 บาท)

Recommended Dishes : Macha Latte (100 บาท)

Latte (90 บาท)

Recommended Dishes : Latte (90 บาท)

หรือจะลอง Latte (90 บาท) กาแฟลาเต้เย็น ที่ทางร้านแยกชอตกาแฟและนมมาให้ สามารถเทผสมได้ตามต้องการ คนไม่ทานกาแฟแนะนำให้สั่ง Macha Latte (100 บาท) มัทฉะลาเต้เย็นที่ทางร้านแยกมัทฉะเข้มข้น และนมมาให้ สามารถเทผสมรสชาติแบบที่ชอบได้ตามต้องการ