House Of Greens

ช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายของใจกลางเมืองที่รถติดแบบนี้ เหมาะอย่างยิ่งหากจะ
หลบร้อนมาพักผ่อนกันที่ GISMO Coffee & Roasters คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์
เวสเทิร์นผสมเมดิเตอร์เรเนียนที่มีหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง ท่ามกลางสวนธรรมชาติ
สีเขียวที่พร้อมจะให้ทุกคนได้รีแล็กซ์และอิ่มท้องไปกับเมนูจากเชฟที่มากประสบการณ์

Art Of Nature

เมื่อเดินเข้ามาในร้าน จะพบกับต้นไม้นานาชนิดที่จัดวางตามมุมต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ด้านหน้าบาร์ไปจนถึงสุดมุมด้านหลัง พร้อมยังครีเอทด้วยการนำหนังสือพิมพ์และกรอบรูปมาติดบนผนัง
ให้มองเพลิน ๆ เป็นการผสมผสานความอาร์ตกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

และทางร้านยังเพิ่มสีสันงานอาร์ตอีกขั้นด้วยผนังที่เพ้นท์ลวดลายต้นไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานอาหารอยู่ท่ามกลางสวนอันร่มรื่น
Fettuecini Salmon Cream Gorgonzola (360 บาท)

Recommended Dishes : Fettuecini Salmon Cream Gorgonzola (360 บาท)

Western & Mediterranean Cuisine

สำหรับอาหารของทางร้านครีเอทโดยเชฟปรัช ปรัชญา เกริกอาชาชัย เชฟที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่ห้องอาหารโรงแรม 5 ดาว รวมทั้งยังเคยร่วมงานกับเชฟชื่อดังมาหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Wilfrid Hocquet แห่งห้องอาหาร Alain Ducasse, Timothy Magee แห่งห้องอาหาร Noma DK และ Tetsuya Fujiwara แห่งห้องอาหาร Fujiya Restaurant Osaka มิชลินสตาร์ 3 ดาว ที่นี่เน้นเสิร์ฟเมนูบรั้นช์และสไตล์เวสเทิร์นผสมเมดิเตอร์เรเนียน โดยจะพยายามเลือกวัตถุดิบที่ทานแล้วเข้ากันมากที่สุด เริ่มจากเมนูแรก Fettuecini Salmon Cream Gorgonzola (360 บาท) ที่เชฟนำแซลมอนกริลไฟอ่อน ๆ มาจับคู่กับครีมชีสกอร์กอนโซลาเพื่อดึงรสชาติของเนื้อปลาออกมา จากนั้นนำซอสที่ได้ไปคลุกเคล้ากับเส้น fettuccine เรียกว่าเป็นเมนูที่ขายดีของทางร้าน

Ham Mushroom Benedict (320 บาท)

Recommended Dishes : Ham Mushroom Benedict (320 บาท)

Powerful Breakfast

ส่วนเมนูมื้อเช้าเพิ่มพลังงาน แนะนำ Ham Mushroom Benedict (320 บาท) ขนมปังโฮลวีทซ้อนด้วยซอสเห็ดแชมปิญองที่ตีจนเนื้อเข้ากันกับครีม ท็อปด้วยขนมปังอีกชั้น ตามด้วยแฮมชิ้นหนาจากเยอรมัน และ Poach Egg ราดมาด้วยซอสฮอลันเดสที่ทำจากไข่แดงและเนยจากฝรั่งเศส ช่วยให้กลิ่นหอมมัน

Grilled U.S.A. Scallop (480 บาท)

Recommended Dishes : Grilled U.S.A. Scallop (480 บาท)

หรือจะลอง Grilled U.S.A. Scallop (480 บาท) ที่ทางร้านใช้ Scallop ไซส์ใหญ่จากอเมริกา ทานกับซอสคาราเมลที่ผสมกับน้ำที่ได้จากการนึ่ง Scallop พร้อมกับฟักทองญี่ปุ่นนึ่ง โรยด้วยข้าวบาร์เลย์ ได้ทั้งความนุ่ม กรุบกรอบ มีรสชาติกลาง ๆ ใครที่รักสุขภาพต้องลอง 
Steamed New Zealand Mussel (380 บาท)

Recommended Dishes : Steamed New Zealand Mussel (380 บาท)

Roasted Pumpkin Salad (180 บาท)

Recommended Dishes : Roasted Pumpkin Salad (180 บาท)

หรือถ้าชอบทานหอยแมลงภู่ ลองสั่ง Steamed New Zealand Mussel (380 บาท) ที่เชฟนำไส้กรอกโซริโซไปปรุงกับไวน์ขาวและพริกชี้ฟ้าเหลืองบด เพื่อทำซอสให้ได้รสชาติเผ็ด เปรี้ยว แล้วราดมาบนหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์นึ่ง ทานพร้อมกับขนมปังกระเทียม นอกจากนี้ยังมีเมนูสำหรับคนที่รักสุขภาพอีกหลายเมนูอย่าง Roasted Pumpkin Salad (180 บาท) ฟักทองญี่ปุ่นหมักเครื่องเทศก่อนจะนำไปนึ่งให้พอสุก เสิร์ฟกับผักร็อกเก็ต เฟต้าชีส และผักสลัดต่าง ๆ ก่อนจะโรยด้วยควินัวอบกรอบและเมล็ดทานตะวัน แล้วราดน้ำเดรสซิ่งที่ผสมระหว่างมัสตาร์ดกับมิโซะ เป็นเดรสซิ่งซิกเนเจอร์ของร้านที่จะใส่กับสลัดทุกจาน 
Tuna Crostini (320 บาท)

Recommended Dishes : Tuna Crostini (320 บาท)

อีกเมนูที่ทานง่ายและรับรองว่าถูกปากคนไทย Tuna Crostini (320 บาท) ขนมปังซาวโดว์ ท็อปด้วยกัวคาโมเล่ ตามด้วยปลาทูน่า Yellow Fin คลุกเคล้ากับสไปซี่มายองเนสและไข่กุ้ง ทานกับ Poach Egg เสิร์ฟเคียงกับมันฝรั่งและผักสลัด
Coco Conflakes (140 บาท)

Recommended Dishes : Coco Conflakes (140 บาท)

From Coffee To Cocktail

สำหรับเครื่องดื่มของทางร้านจะมีกาแฟไปจนถึงค็อกเทลเลยทีเดียว
เมนูซิกเนเจอร์ที่ทางร้านแนะนำ คือ Coco Conflakes (140 บาท)
ที่เข้มข้นไปด้วยดาร์กช็อกโกแลต นมสด และช็อกโกแลตซอส ท็อปด้วย
ฟองครีมนุ่ม ๆ โรยคอนเฟลก แล้วตบท้ายด้วยคาราเมลซอส

Secret in Blue (300 บาท)

Recommended Dishes : Secret in Blue (300 บาท)

ต่อด้วยเมนูค็อกเทลที่ครีเอทโดยคุณหนึ่ง อรวรรณ สมเนตร บาร์เทนเดอร์ที่เคยร่วมงานกับร้าน Gaggan มาก่อน ลองสั่ง Secret in Blue (290 บาท) ค็อกเทลที่มีเบสเป็นไวน์ขาาว ตามด้วย Peach Liqueur เสิร์ฟในแก้วที่มีสตรอเบอร์รี่และส้มซันควิก
ดื่มแล้ว ได้รสเปรี้ยวอมหวาน สดชื่น

Cold Pressed (120 บาท/ขวด)

Recommended Dishes : Cold Pressed (120 บาท/ขวด)

Healthy Juice

และยังมีเครื่องดื่มที่สกัดจากผักและผลไม้แบบขวดต่อขวด หรือ Cold Pressed (120 บาท/ขวด) โดยสีส้ม Before Sunset มาจากแครอท แอปเปิ้ล และแตงกวา ส่วนสีม่วง Purple Retreat มาจากกะหล่ำม่วง ส้ม และมะนาว และสีเขียว Veggie Detox 
มาจากขึ้นฉ่าย ผักขม และแอปเปิ้ลเขียว ซึ่งช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ได้ดี