Special Latte Art

Special Latte Art

The Touch of Premium Experience


แบรนด์กาแฟชื่อดังระดับโลก NESCAFÉ ชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่จาก NESCAFÉ GOLD กาแฟอาราบิก้าชั้นดี ผ่านการคั่วบดละเอียด ซึ่งพร้อมมอบสุนทรียรสให้กับเหล่าบรรดา Coffee Lover ที่หลงใหลในรสชาติที่แตกต่างโดยเฉพาะมาอย่างยาวนาน โดยได้เปิิดคาเฟ่ NESCAFÉ GOLD เอาใจคอกาแฟด้วยเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานหลากหลายเมนู

NESCAFE GOLD Café

บรรยากาศภายในคาเฟ่แห่งนี้เต็มไปด้วยความหรูหราสมชื่อ NESCAFÉ GOLD มาในมู้ดแอนด์โทนสีทอง ไม่ว่าจะเป็นโซนที่นั่ง เคาน์เตอร์บาร์ หรือผนังห้อง ที่มีการประดับตกแต่งที่เลือกตัดสีด้วย
สีดำสุดคลาสสิก อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ให้เหล่า Café Hopping ได้อัพภาพสวย ๆ อวดลงโซเชียลเน็ตเวิร์คอีกด้วย เมื่อเข้ามานั่งประจำโต๊ะจะมีบัตเลอร์คอยให้การต้อนรับ พร้อมอธิบายรายละเอียดข้อมูลของแต่ละเซ็ตเมนู เพื่อเพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟและทานขนมมื้อพิเศษนี้อย่างสมบูรณ์

Perfect Combination

คอกาแฟทุกคนจะได้ร่วมดื่มด่ำกับ NESCAFÉ GOLD ใหม่ 3 รสชาติ ได้แก่ คาปูชิโน่
ที่ให้รสชาติอันกลมกล่อมอย่างลงตัว ตามมาด้วยลาเต้ มัคคิอาโต้ ที่ให้รสนุ่มละมุน
พร้อมความหอมของกลิ่นนม และไวท์ เอสเพรสโซ่ ที่เข้มทั้งกลิ่นและรสกาแฟ ทุกรสชาติถูกรังสรรค์ให้กลายมาเป็นเมนูสุดพิเศษ จากฝีมือของบาริสต้า เชน-อรรถชัย
เหลืองอมรเลิศ ในการนำมาจับคู่กับขนมหวานรสเยี่ยมระดับโลก ภายใต้การดูแลของ Yann Ravel ซึ่งเป็น Executive Pastry Chef จากร้าน Fauchon ประจำประเทศไทย ที่บรรจงคัดสรรมาให้เหมาะสมกับแต่ละเมนูเครื่องดื่ม 

Special Latte Art &
Recommend Menus

สัมผัสความเหนือระดับของกาแฟที่ทาง NESCAFÉ ตั้งใจนำเสนอ ถูกถ่ายทอดผ่านนวัตกรรมงานลาเต้อาร์ต ที่สั่งงานด้วยเครื่องปริ้นท์สุดทันสมัย สามารถพิมพ์ลายบนฟองกาแฟนุ่ม ๆ ถ้วยโปรดได้ตามความชอบ ซึ่งมีใช้เฉพาะที่คาเฟ่แห่งนี้โดยเฉพาะ 
ส่วนเมนูแนะนำของ NESCAFÉ GOLD Café นั้น มีพร้อมเสิร์ฟให้บริการตั้งแต่เมนูเครื่องดื่มปกติ แบบแก้วเดี่ยว ๆ (กาแฟร้อนทุกรสชาติ ราคาแก้วละ 60 บาท และ
กาแฟเย็นทุกรสชาติ ราคาแก้วละ 70 บาท) ไปจนถึงเซ็ตที่นำมาจับคู่ทานกับขนมหวาน
4 เซ็ตที่ห้ามพลาดต่อไปนี้

Millefeuille Vanilee

Recommended Dishes : Millefeuille Vanilee

Caramel Latte Macchiato (70 บาท)

Recommended Dishes : Caramel Latte Macchiato (70 บาท)

ประเดิมเซ็ตแรกด้วยความพิเศษสุดของ Caramel Latte Macchiato with Millefeuille Vanilee (Hot Set 170 บาท Cold Set 190 บาท) ซึ่งสำหรับใครที่หลงรักความหอมหวานของ NESCAFE GOLD Caramel Latte Macchiato และชื่นชอบศิลปินชื่อดังอย่าง ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา นี่คือแก้วพิเศษที่เขาชื่นชอบ พร้อมนำมามอบเป็นเมนูพิเศษให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ซึ่งนอกจากลวดลายของฟองนมที่ดีไซน์เป็นรูปใบหน้าของคุณก้องแล้ว ยังสามารถปริ้นท์เป็นรูปใบหน้าของตัวเอง หรือภาพแบบอื่น ๆ ตามความชอบได้ด้วย สำหรับกาแฟแก้วนี้จะให้รสนุ่มละมุน ใช้นมเกรดนำเข้าผสมคาราเมล ปิดหน้าด้วยฟองนม แต่งหน้าด้วยคาราเมล ซึ่งนำมาทานคู่กับมิลเฟย วานิล (Millefeuille Vanilee) เมนูขนมอบพื้นบ้านของฝรั่งเศส มีลักษณะเป็นแป้งพายชิ้นเล็ก ๆ บางกรอบ ละลายในปาก ให้กลิ่นหอมของคาราเมลและวานิลลาที่เคลือบอยู่ด้านบน สอดไส้ครีมเนื้อละมุน จากคัสตาร์ดวานิลลา ด้านบนโรยหน้าเพิ่มความหรูหราด้วยน้ำตาลไอซิ่งเกล็ดทอง ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจตั้งแต่คำแรกที่ทานเข้าไป

The Classic Latte with Summer Megeve (Hot Set 170 บาท Cold Set 190 บาท)

Recommended Dishes : The Classic Latte with Summer Megeve (Hot Set 170 บาท Cold Set 190 บาท)

ถัดมากับเซ็ตที่ 2 The Classic Latte with Summer Megeve (Hot Set 170 บาท Cold Set 190 บาท) NESCAFE GOLD Latte Macchiato รสนุ่มละมุนโดดเด่นด้วยนมเกรดนำเข้า ความหอมหวานลงตัวที่เข้ากันได้ดีกับซัมเมอร์ เมอเฌฟ (Summer Megeve) สีชมพูสดใสที่รังสรรค์ด้วยเนื้อเค้กครีมวานิลลามูสลิน สอดไส้สตรอเบอร์รี่
คอมโพทเข้มข้น ฐานล่างสอดไส้ด้วยเมอร์แรงก์เคลือบสีทอง แล้วเพิ่มความแวววาวด้วยเกลซสตรอเบอร์รี่ เมื่อความนุ่มละมุนของกาแฟผสมนมเกรดคัดพิเศษที่หอมหวานลงตัว ตัดกับความเข้มข้นของเค้กเนื้อครีมมูสลิน ครีมคัสตาร์ด ทำให้ได้รสชาติที่ลงตัวกันเป็นอย่างดี

Swirl Cappuccino with Éclair Caramel (Hot Set 170 บาท Cold Set 190 บาท)

Recommended Dishes : Swirl Cappuccino with Éclair Caramel (Hot Set 170 บาท Cold Set 190 บาท)

Espresso Con Panna with Megeve (Hot Set 170 บาท Cold Set 190 บาท)

Recommended Dishes : Espresso Con Panna with Megeve (Hot Set 170 บาท Cold Set 190 บาท)

มาถึงเซ็ตที่ 3 กันบ้างกับ Swirl Cappuccino with Éclair Caramel (Hot Set 170 บาท Cold Set 190 บาท) NESCAFE GOLD Cappuccino ที่มาพร้อมความกลมกล่อมที่ลงตัว ระหว่างความเข้มข้นของกาแฟอาราบิก้า และฟองนมที่หอมหวาน นุ่มนวล เข้ากันได้ดีกับเอแคลร์ คาราเมล (Eclair Caramel) เมนูที่ได้รับความนิยมมากว่าร้อยปี คิดค้นขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 ถือเป็นไฮไลต์หลักที่เป็นสัญลักษณ์ของร้านโฟชอง (Fauchon) และสร้างชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก สำหรับเมนูขนมจะได้รสชาติครีมคาราเมลเข้มข้นของเอแคลร์ แล้วเพิ่มสัมผัสด้วยความกรอบของ
เม็ด Crunchy ที่ช่วยทำให้กาแฟแก้วนี้อร่อยมากขึ้น ก่อนจะปิดท้ายด้วยเซ็ตที่ 4 Espresso Con Panna with Megeve (Hot Set 170 บาท Cold Set 190 บาท) NESCAFE GOLD White Espresso ที่เข้มทั้งกลิ่นและรสชาติของกาแฟอาราบิก้าคั่วบดละเอียด เหมาะสำหรับทานคู่กับเมอเฌฟ (Megeve) ขนมอบสุดคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานของโฟชอง (Fauchon) และคงผลิตด้วยสูตรดั้งเดิมมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1952 ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างขนมเมอแรงก์ (Meringue) กับตาฮิเตียน วานิลลา (Tahitian Vanilla) รวมกับความเข้มข้นนุ่มละมุนของช็อกโกแลตดาร์กมูส กานาซ (Ganache) ฐานล่างสอดไส้ด้วยเฟยติน ที่มีลักษณะคล้ายแผ่นเครปบางชิ้นเล็ก ๆ ผสมถั่วบดพราลีน ได้ความเข้มข้นของเค้กมูสเนื้อเบารสช็อกโกแลต ดื่มกาแฟ
แก้วโปรดเต็มรสกว่าที่เคย

NESCAFE GOLD Light Box (กล่องละ 99 บาท)

NESCAFE GOLD Light Box (กล่องละ 99 บาท)

NESCAFE GOLD Light Box

หากติดใจเมนูไหนเป็นพิเศษ อยากจะซื้อกลับไปทานที่บ้านก็สามารถทำได้ ซึ่งนอกจากนี้ทางคาเฟ่จะเสิร์ฟกาแฟและเซ็ตขนมพรีเมี่ยมอร่อย ๆ แล้ว ยังจำหน่าย NESCAFE GOLD Light Box
3 รสชาติ (คาปูชิโน ลาเต้ และเอสเพรสโซ่) แบบรุ่น Limited Edition ที่ด้านหน้ามีไฟประดับแบบนวัตกรรม Interactive สร้างความโดดเด่นให้ Packaging ได้สมกับความพรีเมี่ยมของกาแฟอย่างมาก ในราคาปกติเพียงกล่องละ 99 บาท อีกด้วย โดยจะมีจำนวนจำกัดและหาซื้อได้เฉพาะที่ NESCAFE GOLD Café เท่านั้น

Shoot & Share Activity

Shoot & Share Activity

Shoot & Share Activity

ผู้ใช้บริการสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมถ่ายรูปเมนูกาแฟและขนมเพื่อลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก NESCAFE GOLD เพียงถ่ายรูปเมนูที่สั่งพร้อมติดแฮชแท็ก #NESCAFEGOLD #NESCAFEGOLDCafe #กาแฟมีโฟม เท่านี้ก็มีสิทธิ์รับผลิตภัณฑ์จาก NESCAFE GOLD กล่องเล็ก รสชาติใดก็ได้ไปเลยฟรี ๆ 1 กล่อง

ใครที่สนใจอยากลิ้มรสกาแฟระดับพรีเมียมกับเอกลักษณ์ที่แตกต่างของ NESCAFÉ GOLD Café สามารถมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้กันได้ในวันที่ 26-31 พฤษภาคม 2560 บริเวณชั้น 1 ลานด้านหน้าศูนย์การค้า Central Ladprao ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nescafe.co.th และ www.facebook.com/Nescafe.TH