The New Seven Suns

หลังจากที่ Seven Suns ร้านชาระดับพรีเมียมได้เปิดให้บริการมาสักระยะ ประกอบกับได้เสียงตอบรับที่ดีจากคอชา ทางร้านก็ได้ตัดสินใจรีโนเวทและขยายร้านให้มีพื้นที่ใหญ่ขึ้น โดยยังเลือกโลเคชั่นในโครงการ Park Lane เอกมัย เช่นเดิม สำหรับใครที่แวะเข้ามาดื่มชาที่นี่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกชาตัวไหน สามารถพูดคุยสอบถามเรื่องชากับคุณ Han Mei เจ้าของร้านได้เลย

Serene Tea Room

เมื่อเดินเข้ามาในร้าน จะพบกับเคาน์เตอร์สำหรับชงชาและวางอุปกรณ์ชงชาอยู่ด้านหน้า ประดับด้วยโหลเก็บชาหลากหลายชนิด ตัวร้านตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ให้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ในกลาสเฮ้าส์ ได้รับความร่มรื่มด้วยเงาของต้นไม้ มีแสงไฟอ่อน ๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย หรือจะเลือกนั่งจิบชาสบาย ๆ ที่ด้านนอกร้านก็ได้

Authentic Tea & Herbal Remedies

ชาของร้าน Seven Suns แห่งนี้ เป็นชาของ Meileaf แบรนด์ชาคุณภาพดีที่มีสาขาในประเทศอังกฤษ โดยได้คัดสรรใบชา Full Leaves คุณภาพดีจากประเทศจีน ไต้หวัน และญี่ปุ่น และเน้นการเก็บเกี่ยวโดยใช้วิธีการ Hand Picked เพื่อให้ใบชายังคงคุณภาพไว้ โดยทางร้านจะเน้นเสิร์ฟชาที่มีส่วนผสมของสมุนไพรเพื่อใช้รักษาโรคเป็นหลัก และตั้งใจอยากให้ชาวกรุงเทพฯ​ได้ลองดื่มชาดี ๆ ในราคาที่เข้าถึงได้ 

Silk Oolong (220 บาท)

Silk Oolong (220 บาท)

Enjoy Artisan Tea

เริ่มด้วยชาจีนชื่อคุ้นหูอย่าง Silk Oolong (220 บาท) ทางร้านอยากให้ผู้ที่ดื่มชาได้มีประสบการณ์ร่วมในการชงชาจึงจัดชุดชาที่ชงด้วยวิธี Gong Fu แบบจีนมาเสิร์ฟ พร้อมชาอู่หลงคุณภาพดีหายาก มาจากแหล่งปลูกเมือง Nantou ประเทศไต้หวัน ให้รสสัมผัสเหมือนนมเนยนุ่ม ๆ ไม่เหมือนใคร หรือ River High (220 บาท) ก็เป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่อยากเริ่มต้นดื่มชา มีกลิ่นหอมของผลไม้เมืองร้อน ดื่มแล้วสัมผัสได้ถึงความหวานที่ปลายลิ้น เหมาะสำหรับดื่มรีเฟรชให้สดชื่นในช่วงเช้า นอกจากนี้ยังสามารถเติมน้ำร้อนได้ไม่จำกัด ทำให้มีเวลาลิ้มรสชาได้นานขึ้น สำหรับใครที่ไม่เคยดื่มชามาก่อน ถ้าได้ลองแล้วก็น่าจะติดใจได้ไม่ยาก

Organic Matcha Green Tea Latte (145 บาท)

Organic Matcha Green Tea Latte (145 บาท)

Premium Quality Matcha

ส่วนใครทีี่ชอบชาเขียว ทางร้านแนะนำ Organic Matcha Green Tea Latte (145 บาท) ชาเขียวลาเต้รสนุ่มละมุน ใช้ผงมัทฉะออร์แกนิกเกรดพรีเมียม คนเข้ากันกับฟองนมนุ่ม ๆ อาจต้องใช้เวลารอหน่อยเพราะที่นี่จะชงชาแก้วต่อแก้วเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบดื่มชาเขียวไม่หวานจัด

Black Rose & Lychee (135 บาท)

Black Rose & Lychee (135 บาท)

Passion Fruit & Wolf Berry, Yoghurt Swirl (155 บาท)

Passion Fruit & Wolf Berry, Yoghurt Swirl (155 บาท)

Refresh Tea Drinks

ส่วนใครที่มองหาเครื่องดื่มเย็น ๆ ลองสั่ง Black Rose & Lychee (135 บาท) ชาเย็นที่มีส่วนผสมของเนื้อลิ้นจี่ให้รสเปรี้ยวอมหวานเข้ากันได้ดี หรือจะเป็น Passion Fruit & Wolf Berry, Yoghurt Swirl (155 บาท) เครื่องดื่มเสาวรสปั่นที่อุดมด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยโยเกิร์ตเป็นชั้นสลับกัน ก่อนจะโรยด้วยผลไม้อย่างโกจิเบอรี่และส้มท็อปด้านบน ให้รสเปรี้ยวสดชื่นได้ทุกเวลา