Australian Style Cafe

สำหรับคนรักอาหารเช้า คงเคยได้ยินชื่อ THE COFFEE CLUB ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่แบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลียที่มีมากกว่า 400 สาขาทั่วโลก สำหรับสาขา The Hive ในโครงการ Piman 49 แห่งนี้ ยังคงเน้นเสิร์ฟเมนู All-Day Breakfast & Brunch คุณภาพดี ที่ทำด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนโดยฝีมือเชฟระดับโลก เพื่อให้ทุกคนได้แวะมาลิ้มลองพร้อมเริ่มต้นวันใหม่ด้วยมื้ออาหารที่ดีกัน

Comfortable Spaces

โดยสาขานี้ จะถูกตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ที่ให้ลุคเท่ ๆ ด้วยโครงสร้างเหล็กสีดำและงานปูนเปลือยที่ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มได้อย่างลงตัว เพิ่มความสบายตาด้วยสีเขียวจากต้นไม้ที่ตกแต่งอยู่ภายในร้าน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกนั่งชิลล์ที่โซนเอ้าท์ดอร์ด้านนอกได้อีกด้วย

Petite Mignon Surf & Turf (600 บาท)

Recommended Dishes : Petite Mignon Surf & Turf (600 บาท)

All-Day Breakfast & Brunch Menus

ที่นี่จะเน้นเสิร์ฟเมนู All-Day Breakfast & Brunch ในสไตล์ออสเตรเลีย โดยมีให้เลือกหลากหลายเมนู แนะนำจานแรกอย่าง Petite Mignon Surf & Turf (600 บาท) มันบดปรุงรสด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน ท็อปด้วยเนื้อวัวนำเข้าคุณภาพดี และกุ้ง ราดด้วยครีมมี่ซอสรสชาติเข้มข้น 

Salmon Nicoise and Pesto (410 บาท)

Recommended Dishes : Salmon Nicoise and Pesto (410 บาท)

Chicken Parmigiana (380 บาท)

Recommended Dishes : Chicken Parmigiana (380 บาท)

หรือจะเป็น Salmon Nicoise and Pesto (410 บาท) เนื้อแซลมอนจากนอร์เวย์ย่างชิ้นโต เสิร์ฟมาพร้อมสลัด Nicoise ทานคู่กับน้ำสลัดเพสโต้สูตรเฉพาะของทางร้าน และ Chicken Parmigiana (380 บาท) อกไก่ชุปแป้งทอดที่ท็อปด้านบนด้วยสโมคเบคอนและชีส ทานคู่กับมันฝรั่งทอดร้อน ๆ
Tamarind Barramundi (410 บาท)

Recommended Dishes : Tamarind Barramundi (410 บาท)

Enjoy Thai Dishes

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีเมนูอาหารสไตล์ไทย ๆ ให้ได้เลือกลิ้มลอง ทางร้านแนะนำ Tamarind Barramundi (410 บาท) ปลากะพงขาวชิ้นใหญ่ย่างจนสุกกำลังดี ราดซอสเปรี้ยวหวานสูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟมาพร้อมหน่อไม้ฝรั่งและข้าวสวยร้อน ๆ

Spicy Pork Chop (410 บาท)

Recommended Dishes : Spicy Pork Chop (410 บาท)

ส่วนใครที่ชอบรสจัด ลองสั่ง Spicy Pork Chop (410 บาท) พอร์คช็อปคุณภาพดีชิ้นโต ราดด้วยซอสกระเพรารสชาติเข้มข้นสไตล์ไทย ๆ เสิร์ฟมาพร้อมข้าวสวย
The Passion (230 บาท), The Red Velvet (230 บาท) และ Mocha Assiette (230 บาท)

Recommended Dishes : The Passion (230 บาท), The Red Velvet (230 บาท) และ Mocha Assiette (230 บาท)

Beautiful Desserts

มาต่อกันที่เมนูของหวานน่าทานอย่าง The Passion (230 บาท) ทาร์ตมะม่วงและเสาวรส เสิร์ฟมาพร้อมพานาคอตต้ามะพร้าว และไอศกรีมเชอร์เบทมะม่วงเสาวรส ทานกับครัมเบิ้ลกรุบกรอบ ซอสมะม่วง และผลไม้สดอย่างสตรอเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่  The Red Velvet (230 บาท) เค้ก Red Velvet ที่หั่นเป็นชิ้นกำลังดี เสิร์ฟมาพร้อมสตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตพาร์เฟ่ต์ ไอศกรีมราสป์เบอร์รี่ลิ้นจี่ ครัมเบอร์รสสตรอเบอร์รี่สีแดงสวย และสตรอเบอร์รี่สด ส่วนใครที่ชอบทานช็อคโกแลตต้องไม่พลาด Mocha Assiette (230 บาท) ดับเบิ้ลช็อคโกแลตเอสเพรสโซ่ชีสเค้ก มาพร้อมกับช็อคเอสเพรสโซ่บลูเล่ ครีมมอคค่า และไอศกรีมดาร์กช็อคโกแลตรสชาติเข้มข้นที่มีส่วนผสมของกาแฟซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะของ THE COFFEE CLUB อีกด้วย

Super Shakes มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ ทั้ง Green Tea (195 บาท), Caramel (195 บาท), Raspberry (195 บาท) และ Chocolate (195 บาท)

Super Shakes มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ ทั้ง Green Tea (195 บาท), Caramel (195 บาท), Raspberry (195 บาท) และ Chocolate (195 บาท)

Super Shakes

ปิดท้ายกันด้วยเมนูเครื่องดื่มอย่าง Super Shakes มิ้ลค์เชคแถวใหญ่ที่มาพร้อมท็อปปิ้งแน่น ๆ จัดเต็มแบบล้นแก้ว มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ ทั้ง Green Tea (195 บาท), Caramel (195 บาท), Raspberry (195 บาท) และ Chocolate (195 บาท)