Thonglor's Japanese Sport Bar 

ใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่น คงมีโอกาสได้ไปเช็คอินที่ Nihonmachi Japanese Mall ในซอยสุขุมวิท 26 กันอยู่บ่อย ๆ ล่าสุดคอมมิวนิตี้มอลล์แห่งนี้ได้ต้อนรับร้านใหม่ในชื่อว่า Tokyo Hustler สปอร์ตบาร์สไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นและค็อกเทลหลากหลายให้ได้นั่งกินดื่มกันชิลล์ ๆ พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ ภายในร้าน ทั้งโต๊ะพูล และตู้เกมกด มีดนตรีสดคอยบรรเลงในช่วงค่ำ ๆ ของทุกวัน เหมาะเป็นสถานที่แฮงก์เอ้าท์สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนในช่วงเย็นหลังเลิกงาน

Let's Play!

บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งโดยเน้นโทนสีเข้มที่ให้ลุคเท่ ๆ แฝงกลิ่นอายและสไตล์ความเป็นญี่ปุ่นไว้ได้อย่างลงตัว ทั้งลวดลายของปลาคราฟ และซามูไร บริเวณเพดานกลางร้านติดไฟสีนีออนที่ดัดเป็นชื่อร้านภาษาญี่ปุ่น รอบ ๆ ร้านถูกล้อมรอบด้วยกระจกใส ที่นั่งภายในร้านถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ทั้งโซนชิลล์ ๆ ที่สามารถดูดบุหรี่ได้ และโซนที่เหมาะสำหรับใครที่มากันเป็นกลุ่ม ต้องการความเป็นส่วนตัว

Yakitori Set (290 บาท)

Yakitori Set (290 บาท)

Japanese Cuisine

เมนูอาหารของที่นี่ เน้นเสิร์ฟอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งเมนูทานเล่น เมนูเบา ๆ ท้อง ไปจนถึงเมนูอิ่มท้อง ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี บางเมนูถูกนำมาปรับสูตร และครีเอทขึ้นใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ใครที่มาถึงร้านกันแล้วแนะนำให้เริ่มด้วยเมนูทานแกล้มเหล้าอย่าง Yakitori Set (290 บาท) เซ็ตรวมยากิโตริปิ้งย่าง ทั้ง หนังไก่ หัวใจ ตับ กึน คอ อก ไก่ต้นหอม และสะโพก 

Tokyo Hustler Salad (220 บาท)

Tokyo Hustler Salad (220 บาท)

Shrimp Tempura (280 บาท)

Shrimp Tempura (280 บาท)

ต่อด้วย Tokyo Hustler Salad (220 บาท) สลัดผักซิกเนเจอร์ของทางร้าน มาพร้อมกับเนื้อปลาแซลมอนส่วนท้องติดหนังทอดกรอบ ราดด้วยน้ำสลัดผสมวาซาบิ สำหรับเมนูของทอด ทางร้านแนะนำ Shrimp Tempura (280 บาท) กุ้งตัวโต ที่ทางร้านนำไปชุปแป้งทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน ทานคู่กับซอสเทมปุระที่ทางร้านทำขึ้นเอง
Tokyo Hustler Sushi Setto (1,350 บาท)

Tokyo Hustler Sushi Setto (1,350 บาท)

Premium Sushi Set

สำหรับใครที่มองหาเมนูซูชิลองสั่ง Tokyo Hustler Sushi Setto (1,350 บาท) เซ็ตข้าวปั้นพิเศษที่เสิร์ฟมา 9 คำ  ในสไตล์ Omakase โดยหน้าของซูชิอาจถูกเปลี่ยนไปตามฤดูกาลของวัตถุดิบ เชฟแนะนำให้เริ่มทานซูชิจากหน้าปลาสีอ่อนไปสีเข้ม แล้วตบด้วยซูชิหน้าหวาน

Tokyo Hustler Roll (420 บาท)

Tokyo Hustler Roll (420 บาท)

Negi Toro Don (500 บาท)

Negi Toro Don (500 บาท)

หรือจะลองซูชิโรลซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง Tokyo Hustler Roll (420 บาท) ชีสและแซลมอนโรล ราดด้วยซอสสไปซี่มาโยรสกลมกล่อม ท็อปด้วยเครื่องอย่างไข่กุ้งแบบพูน ๆ ถือเป็นเมนูที่ครีเอทขึ้นเพื่อเอาใจคนรักชีสโดยเฉพาะ มาต่อกันด้วย Negi Toro Don (500 บาท) ข้าวหน้าปลาโอโทโร่สับ ที่โรยด้วยต้นหอมซอย ไข่ปลาแซลมอน และท็อปด้วยไข่นกกระทา

The Treasure (1,250 บาท)

The Treasure (1,250 บาท)

ใครที่ชอบทานปลาดิบแล้วมากันหลายคนแนะนำให้สั่ง The Treasure (1,250 บาท) ซาซิมิเซ็ตปลาดิบสด ๆ คุณภาพดี ทั้ง แซลมอน ฮามาจิ อากามิ ชูโทโร่ กุ้งโบตั๋น หอยเชลล์ญี่ปุ่น และไข่ปลาแซลมอน 
Wagyu Beef Burger (380 บาท)

Wagyu Beef Burger (380 บาท)

Burger Time

ปิดท้ายมื้อนี้ด้วย Wagyu Beef Burger (380 บาท) เบอร์เกอร์เนื้อ ด้วยแป้งเบอร์เกอร์โฮมเมดรสโชยุที่ทางร้านทำเอง สอดไส้ด้วยเนื้อวากิวนำเข้าจากออสเตรเลียชิ้นหนา ๆ พร้อมซอสวาซาบิรสเข้มข้น 

Tokyo Candy (300 บาท)

Tokyo Candy (300 บาท)

Cheers To The Night

ในช่วงค่ำ ๆ ใครที่มานั่งชิลล์กับเพื่อนแล้วอยากได้ดริ๊งก์เก๋ ๆ สักแก้วแนะนำ Tokyo Candy (300 บาท) ค็อกเทลสีม่วงอมชมพูสวย ดื่มง่าย ที่มีเบสเป็นเหล้า เพิ่มความหวานอมเปรี้ยวด้วยน้ำองุ่นและน้ำลิ้นจี่ ตกแต่งด้านบนแก้วด้วยมาร์ชเมลโล่