We Recommend ชวนคุณไปรู้จักร้านเก๋สุดคลาสสิค ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคสมัยเก่า กับความลงตัวของบรรยากาศสบายๆ สไตล์เรโทร ที่ Tuba Design Furniture & Restaurant ซอยแจ่มจันทร์ ภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากดีไซน์ในหลายยุคหลายสมัย นำมาจัดรวมกันแบบ Mix & Match ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร เก้าอี้ โคมไฟ ของเก่าของสะสมชิ้นเล็กชิ้นน้อยเก๋ๆ สำหรับแต่งบ้าน นอกจากนี้ยังจะได้ชมงานเขียนศิลปะที่โชว์อยู่ทั่วร้าน และมีโซน Gallery ที่เปิดโอกาสให้ศิลปินอิสระได้โชว์ผลงานด้วย

ทางร้านยังใจดีมี WiFi ให้บริการฟรีๆ หรืออยากจะนัดเพื่อนในแก๊งมา Hang out แบบย้อนยุคได้บนชั้น 2 ซึ่งเปิดเป็นห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวได้ประมาณ 30 - 40 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสนุกอย่างโต๊ะพูล โต๊ะหมากรุก และโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่

หลังจากหามุมถูกใจได้ก็สั่งอาหารทันที เพื่อไม่ให้เสียเวลา ที่นี่เน้นเมนูอร่อยง่ายๆ สไตล์อิตาเลียน ฟิวชั่น และอาหารไทยรสจัดจ้าน อาทิ สปาเก็ตตี้ กุ้งแม่น้ำธรรมชาติกับซอสมะเขือเทศรสจัด ที่รับรองว่าสั่งจานเดียวแต่อิ่มแน่นอน หรือจะเป็นกับแกล้มทานเล่น แซลมอนแช่น้ำปลา ปลาแซลมอนสดแล่ ราดด้วยน้ำซีฟู้ดรสเด็ดดวง แค่ชิมคำแรกก็ซี้ดปากแล้ว แต่ถ้าอยากทานเมนูหนักท้องแนะนำ ข้าวผัดป่าปลาสลิด ข้าวสวยผัดกับพริกแกง พร้อมปลาสลิดทอดกรอบให้คุณอร่อยได้เต็มคำ

ทานอาหารอิ่มแล้วก็น่าจะมีเครื่องดื่มมาช่วยเพิ่มดีกรีความครื้นเครงซะหน่อย อย่างเช่น Tsunami Cocktail ค็อกเทลสูตรพิเศษแก้วสีฟ้าสดใส หรือจะเป็นเบียร์เย็นๆ ที่อนุญาตให้ดื่มได้เฉพาะผู้ที่อายุเกิน 18 ปีเท่านั้นนะคะ สุดท้ายถ้ามาแล้วถูกใจอยากจะได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ไปแต่งบ้าน ก็คุยกับทางร้านได้เลยค่ะ

คุยกับ "Tuba Design Furniture & Restaurant"

คุณโจ้ ผู้จัดการร้าน Tuba Design Furniture & Restaurant บอกว่าที่นี่เปิดให้บริการด้วยคอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้เป็นเหมือนโชว์รูมของ Papaya Antique Dealer ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบ จำหน่าย และให้เช่าเฟอร์นิเจอร์ งานดีไซน์สไตล์เรทโทรหลากยุคหลายสมัย ทั้งยังเป็นร้านอาหารให้ลูกค้าที่มารู้สึกเหมือนมาบ้านเพื่อน ได้ทานอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศสบายๆ การตกแต่งที่ Mix & Match เน้นความลงตัวและฟังก์ชั่นการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ถูกจัดวางได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าน่านั่งไปหมดทุกมุมเลยล่ะ