BKKMENU.com

10 ร้านอร่อย กับโปรจัดหนัก ลดสุดฟิน พร้อมลุ้นบินสุดหรู ถึงฮ่องกง

12 Jun 2017

สำหรับสกู๊ปนี้เราได้รวบรวมร้านอาหารชื่อดังทั้ง 10 ร้าน ที่จะมามอบความอร่อยและความประทับใจกลับบ้านให้กับทุก ๆ คน และยังมาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ โดยสามารถลุ้นอร่อยไปกับเชฟมิชลินสตาร์ บิน-พักสุดหรูถึงฮ่องกง 3 วัน 2 คืน จำนวน 12 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน (รวมมูลค่า 1.44 ล้านบาท) ตั้งแต่วันที่ 16 มิ.ย. – 15 ก.ย. 60

· รับ 1 สิทธิ์ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ณ ร้านอาหารใดก็ได้
· รับ 5 สิทธิ์ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป พร้อมส่วนลดสูงสุด 50% เมนูพิเศษ (จำกัด 1 จาน / บัตรฯ / โต๊ะ / เซลล์สลิป) ณ ร้านอาหาร 10 ร้านที่ร่วมรายการ
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://citi.asia/2rRpfcX

 

Kub Kao' Kub Pla

Kub Kao' Kub Pla

Kub Kao' Kub Pla

Kub Kao' Kub Pla

Kub Kao' Kub Pla

Kub Kao' Kub Pla

Kub Kao' Kub Pla

Kub Kao' Kub Pla

Kub Kao' Kub Pla

เริ่มกันที่ร้านแรกกับร้านอาหารสไตล์โฮมเมดรสเข้มข้นแบบไม่หวงเครื่องกันที่ Kub Kao' Kub Pla ร้านอาหารและคาเฟ่ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีภายใต้คอนเซ็ปต์ รสชาติอร่อย ๆ จากวัตถุดิบคุณภาพดีในแบบ ‘ทำทานเองที่บ้าน’ ในเครือ Iberry Homemade โดยฝีมือคุณ ปลา – อัจฉรา บุรารักษ์ โดยสาขานี้จะเน้นตกแต่งในแบบโมเดิร์น ด้วยโทนสีเหลืองสดใส ตามสไตล์ของทางร้าน เริ่มกันที่เมนูแซ่บ ๆ อย่าง น้ำตกแซลมอนรมควัน (260 บาท) น้ำตกรสจัดจ้าน ที่เพิ่มความพิเศษด้วยปลาแซลมอนรมควันและเครื่องผักต่าง ๆ แบบจัดเต็ม เสิร์ฟมาพร้อมแจ่วซัลซ่า ถัดมาที่เมนู ปูนิ่มผัดพริกเกลือ (420 บาท) ปูนิ่มทอดกรอบ ที่นำมาคั่วกับพริกและกระเทียมเพื่อเพิ่มรสชาติและความหอม หรือจะสั่งข้าวสวยร้อน ๆ มาทานคู่กับ แกงชักส้มปลากะพงเห็ดเข็มทอง (245 บาท) แกงชักส้มรสเด็ดสูตรดั้งเดิมของทางร้าน ที่ใส่เครื่องแกงหลากหลายชนิดเพื่อให้ได้รสที่เข้มข้นและกลมกล่อมในแบบไทย ๆ

 

Kub Kao' Kub Pla
ชั้น 6, CentralWorld
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 21.30 น.
โทร. 02-613-1409
www.facebook.com/kubkaokubplabyiberry

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูน้ำตกแซลม่อนรมควัน มูลค่า 260 บาท

(จำกัด 1 จาน / บัตรฯ / โต๊ะ / เซลล์สลิป) และรับส่วนลด 5% สำหรับอาหารเมนูอื่น ๆ เมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

(หลังหักส่วนลดแล้ว)

 

Mo-Mo-Paradise

Mo-Mo-Paradise

Mo-Mo-Paradise

Mo-Mo-Paradise

Mo-Mo-Paradise

Mo-Mo-Paradise

Mo-Mo-Paradise

Mo-Mo-Paradise

Mo-Mo-Paradise

หากพูดถึงชาบูหมูนุ่ม ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ส่วนใหญ่คงจะต้องนึกถึง Mo-Mo-Paradise ชาบูสุกี้ต้นตำรับจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพราะที่นี่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักเนื้อ มีคอนเซ็ปต์ประจำร้านก็คือ All-You-Can-Eat บนหลักพื้นฐานของความสะอาด ปลอดภัย และมีคุณภาพ โดยมีเนื้อสองชนิดให้เลือก ได้แก่ เนื้อวัวจากออสเตรเลีย และเนื้อหมูของซีพี ซึ่งเนื้อวัว จะมีเนื้อส่วนไหล่และอกติดท้อง ส่วนเนื้อหมู จะมีสันคอคุโรบูตะและสามชั้นเลาะหนัง สามารถเลือกได้ตามความชอบ นอกจากนี้ ทางร้านยังมีน้ำซุปให้เลือกถึง 5 รสชาติ สำหรับราคา 439 บาท/ท่าน จะเลือกเป็น น้ำซุปชาบู ชาบู, น้ำซุปสุกี้ยากี้, น้ำซุปคารามิโซะ หรือน้ำซุปทงคัตสึก็ได้ และจะมีอีกราคา คือ 499 บาท/ท่าน สำหรับคนที่ชอบทานน้ำซุปแกงกะหรี่ญี่ปุ่น โดยทุกราคาสามารถตักทานสลัดบาร์ได้ไม่อั้น หรือใครที่ชอบทานแบบสุดคุ้ม แนะนำเซ็ต Mix Course 489 บาท/ท่าน จะได้น้ำซุป 2 รสชาติ ตามด้วยเนื้อวัวออสเตรเลีย และเนื้อหมูคุโรบูตะ พร้อมโมจิและข้าวญี่ปุ่นไม่จำกัด ภายในเวลา 90 นาที หรือจะเลือกเป็นเซ็ต Party Course 589 บาท/ท่าน จะได้ทั้งน้ำซุป 2 หม้อ เนื้อวัวออสเตรเลีย เนื้อหมูคุโรบูตะ ผักสลัด ข้าวญี่ปุ่น และโมจิ พร้อมกับเมนูเสริมและของหวานไม่จำกัด ภายในเวลา 120 นาที

 

Mo-Mo-Paradise
ชั้น 4, Terminal 21
เปิด 10.00 - 22.00 น.
โทร. 02-108-0966
www.facebook.com/ThaiMoMoParadise

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 50% สำหรับ 1 ท่าน เมื่อมาทานตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป (เฉพาะวันจันทร์ - ศุกร์

เวลา 11.00 - 16.00 น. (จำกัด 1 ท่าน / บัตรฯ / โต๊ะ / เซลล์สลิป) และรับส่วนลด 15% สำหรับท่านอื่น ๆ

(เฉพาะจันทร์ - ศุกร์ เวลา 11.00 - 16.00น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) และแลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด

 

Muteki

Muteki

Muteki

Muteki

Muteki

Muteki

Muteki

Muteki

Muteki

ใครที่ติดใจในรสชาติอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ ของ Mugendai ได้เวลามาลิ้มลองร้านน้องใหม่ในเครือเดียวกันอย่าง Muteki ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นในราคาย่อมเยาว์ที่ขยับมาแตะกลุ่มของชาวออฟฟิศมากขึ้น แต่ยังคงเน้นเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบที่ต้องสด ใหม่ เพื่อให้รสชาติออกมาดีที่สุด แตกต่างกันที่เมนูของที่นี่จะค่อนข้างมีความเป็นฟิวชั่น ส่วนเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านที่เอาใจคนชอบทานปลาดิบ ได้แก่ All Stars (1,000 บาท) ซูชิหน้าปลา 5 ชนิด ได้แก่ ท้องปลาทูน่า ปลาหางเหลือง ครีบปลาตาเดียว ปลาแซลมอน และปลากะพงแพงน้ำลึก นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อย่างเช่น สลัดซีฟู้ด (420 บาท) สลัดผักพร้อมปลาดิบรวม ไม่ว่าจะเป็น แซลมอน โทโร่ ปลาหมึกยักษ์ ฮามาจิ ทูน่า และหอยปีกนก ก่อนจะราดด้วยน้ำสลัดครีมและไข่ปลาแซลมอน แต่ถ้าอยากทานอาหารจานเดียว แนะนำ ข้าวไข่ข้นหน้าปลาแซลมอนสไลด์ (180 บาท) ข้าวสวยญี่ปุ่นท็อปด้วยไข่ข้นเยิ้ม ๆ ตามด้วยปลาแซลมอนในซอสสไตล์ญี่ปุ่น ที่ช่วยเพิ่มรสชาติหวานและเค็มได้อย่างเข้ากัน

 

Muteki by Mugendai
Empire Tower
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น. 
โทร. 02-670-2888
www.facebook.com/mutekibkk

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 50% สำหรับเมนู All Stars มูลค่า 1,000 บาท (จำกัด 1 จาน / บัตรฯ / โต๊ะ / เซลล์สลิป)

และรับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่น ๆ (หลังหักส่วนลดแล้ว)

 

OMU Japanese Omurice & Cafe

OMU Japanese Omurice & Cafe

OMU Japanese Omurice & Cafe

OMU Japanese Omurice & Cafe

OMU Japanese Omurice & Cafe

OMU Japanese Omurice & Cafe

OMU Japanese Omurice & Cafe

OMU Japanese Omurice & Cafe

OMU Japanese Omurice & Cafe

หลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับข้าวห่อไข่ลาวาของร้าน OMU Japanese Omurice & Cafe มาบ้างแล้ว เพราะที่นี่เรียกว่าเป็นที่แรกที่ทำข้าวห่อไข่โดยใช้วิธีการแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยทางร้านจะทำให้ไข่ด้านนอกสุกแต่ข้างในยังเหลว ๆ กึ่งสุก กึ่งดิบ แล้ววางมาบนข้าวผัดรสชาติต่าง ๆ ซึ่งต้องใช้เทคนิคและความชำนาญในการทำเพื่อให้ได้ไข่ที่มีรูปทรงสวยน่าทาน สำหรับเมนูของทางร้านมีข้าวห่อไข่หลากหลายรสชาติให้เลือกมากมาย แต่ที่เป็นเมนูยอดฮิตเลยก็คือ ข้าวห่อไข่หน้าหมูทอดราดซอสเดมิกลาส (230 บาท) ข้าวผัดซอสมะเขือเทศห่อไข่ ท็อปด้วยหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด แล้วราดซอสเดมิกลาสสูตรเข้มข้น นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเงิน 50 บาท เพื่อรับเป็นเซ็ตซุป+น้ำ หรือ สลัด+น้ำ หรือจะเลือกเพิ่มเงิน 70 บาท เพื่อรับซุป สลัด และน้ำพร้อมกัน ส่วนใครที่ชอบทานเมนูอิ่มท้อง แนะนำ ข้าวห่อไข่หน้าหมูและหัวไชเท้าฝน ราดซอสสไตล์ญี่ปุ่น (180 บาท) ข้าวผัดโชยุห่อไข่ ทานกับหมูชาบูลวกและหัวไชเท้าปั่นละเอียด เสิร์ฟกับซอสสไตล์ญี่ปุ่นให้ราดก่อนทาน จะได้กลิ่นหอม ๆ รสชาติกลมกล่อมแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ แต่ถ้าชอบเมนูเส้น อาจจะสั่ง สปาเก็ตตี้หมูและเห็ด ซอสโชยุบัตเตอร์ (170 บาท) เส้นพาสต้าผัดกับซอสโชยุบัตเตอร์ ใส่หมูชาบูและเห็ดเพิ่มกลิ่นหอม ๆ ชวนทาน

 

OMU Japanese Omurice & Cafe
ชั้น 2, Silom Complex
เปิดทุกวัน เวลา 10.30 - 22.00 น.
โทร. 02-382-0138
www.facebook.com/omu.japaneseomurice

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูข้าวห่อไข่หน้าหมูทอดราดซอสเดมิกลาส มูลค่า 230 บาท

(จำกัด 1 จาน / บัตรฯ / โต๊ะ / เซลล์สลิป) และรับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่น ๆ (หลังหักส่วนลดแล้ว)

 

Ros' Niyom

Ros' niyom

Ros' niyom

Ros' niyom

Ros' niyom

Ros' niyom

Ros' niyom

Ros' niyom

Ros' niyom

อีกหนึ่งร้านอาหารไทยในเครือ Iberry Homemade อย่าง Ros' niyom ก็เน้นเสิร์ฟเมนูทานง่ายสไตล์ Thai Street Food & Noodles ทั้งเมนูประเภทข้าวและประเภทเส้นแบบไทย ๆ ด้วยรสชาติอันเป็นที่นิยม คุ้นเคย และถูกปากคนไทย มาพร้อมบรรยากาศร้านที่อบอุ่นและเป็นกันเองในสไตล์ออเรียลทัลชิค เริ่มกันที่เมนูเอาใจคนรักปูอย่าง ผัดหมี่กระเฉดปูก้อน (295 บาท) เส้นหมี่นุ่ม ๆ ที่ผัดคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงแบบถึงเครื่อง พร้อมผักกระเฉดและไฮไลท์ในจานอย่าง ปูก้อน ที่ส่งตรงความสดมาจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ต่อด้วยเมนู ขนมจีนทรงเครื่อง (135 บาท) เส้นขนมจีนนุ่ม ๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงอย่าง แหนมเนือง หมูยอ และผักนานาชนิด ทานคู่กับน้ำยำสูตรของทางร้าน รสชาติเปรี้ยวหวาน แซ่บนิด ๆ ปิดท้ายด้วยเมนูขายดีอย่าง ก๋วยจั๊บไทย น้ำข้น (99 บาท) ก๋วยจั๊บเส้นนุ่ม ๆ พร้อมเครื่องและน้ำซุปรสเข้มข้น กลมกล่อม สูตรเฉพาะของทางร้าน ทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ ดับร้อนอย่าง น้ำใบเตย (49 บาท) น้ำสมุนไพรที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

 

Ros' niyom
ชั้น G, Siam Paragon
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 21.30 น.
โทร.  02-610-7616
www.facebook.com/rosniyom

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูก๋วยจั๊บไทย น้ำข้น มูลค่า 99 บาท (จำกัด 1 จาน / บัตรฯ / โต๊ะ / เซลล์สลิป) 

และรับส่วนลด 5% สำหรับอาหารเมนูอื่น ๆ เมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (หลังหักส่วนลดแล้ว)

 

Scoozi Pizza

Scoozi Pizza

Scoozi Pizza

Scoozi Pizza

Scoozi Pizza

Scoozi Pizza

Scoozi Pizza

Scoozi Pizza

Scoozi Pizza

ถ้าพูดถึงร้านอาหารอิตาเลียนที่ขึ้นชื่อเรื่องพิซซ่าและพาสต้า หนึ่งในร้านที่ใคร ๆ นึกถึงคงหนีไม่พ้น Scoozi Pizza ออริจินอลอิตาเลียนพิซซ่า ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 15 ปี โดยที่นี่จะเน้นเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีระดับพรีเมี่ยม ปรุงด้วยความพิถีพิถันในสไตล์โฮมเมด ให้เหล่าคนรักอาหารอิตาเลียนได้แวะเวียนมาลิ้มรสกัน ทางร้านแนะนำให้เริ่มด้วยเมนูเบา ๆ อย่าง Salmon Salad (295 บาท) สลัดผักสด ๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมแซลมอนรมควัน ทานคู่กับน้ำสลัดสูตรของทางร้าน ช่วยเพิ่มความสดชื่นและยังดีต่อสุขภาพ ถัดมาที่เมนูขายดีอย่าง Hot Cha Pasta (295 บาท) พาสต้าเส้นเหนียวนุ่ม ที่นำไปผัดกับเครื่องขี้เมาจนเข้ากัน พร้อมเครื่องซีฟู้ดสด ๆ อย่าง กุ้ง หอย และปลาหมึก ปิดท้ายด้วยเมนูที่ไม่ควรพลาดอย่าง Super Carbonara Pizza (480 บาท) ซุปเปอร์ พิซซ่าคาโบนาร่า พิซซ่าหนักเครื่องเต็มคำ ที่ดับเบิ้ลความอร่อยทั้งตัวแป้ง ชีส รวมไปถึงท็อปปิ้งแบบจัดเต็ม

 

Scoozi Pizza
ถนนสุรวงศ์ บางรัก
เปิดทุกวัน เวลา 06.00 - 00.00 น.
โทร.  02-234-6999
www.facebook.com/scoozipizzaclub

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูพิซซ่าซูเปอร์คาโบนาร่า มูลค่า 480 บาท

(จำกัด 1 จาน / บัตรฯ / โต๊ะ / เซลล์สลิป) และรับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่น ๆ ไม่รวมขนมหวาน (หลังหักส่วนลดแล้ว)

 

Sushi Hana

Sushi Hana

Sushi Hana

Sushi Hana

Sushi Hana

Sushi Hana

Sushi Hana

Sushi Hana

Sushi Hana

มาต่อกันที่ Sushi Hana ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมที่ผสมผสานทั้งศาสตร์และศิลป์ กับความเข้าใจในวัฒนธรรมของอาหารญี่ปุ่นอย่างลึกซึ้ง ถ่ายทอดและสร้างสรรค์ผ่านเมนูซูชิ ทั้งแบบสไตล์โตเกียวดั้งเดิม เพื่อให้ได้รสชาติธรรมชาติของวัตถุดิบที่ไม่ปรุงแต่งใด ๆ และซูชิในสไตล์ฟิวชั่น ที่ทางร้านครีเอทขึ้น โดยทุกเมนูล้วนเลือกใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพดี ทำด้วยความประณีต และใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดเลยทีเดียว เริ่มกันที่เมนูซูชิของทางร้านที่มีให้เลือกลิ้มลองมากกว่า 30 หน้า ซึ่งจะเสิร์ฟเรียงมาบนขั้นบันไดไม้ ทางร้านแนะนำหน้า Hana Sushi (210 บาท), Engawa Hana (230 บาท), Saiko Sushi (150 บาท), Tuna Ikura Sushi (120 บาท), Salmon Ikura Sushi (120 บาท), Salmon Unagi Miso Sauce (120 บาท), Hokki Toppo (120 บาท), Sashi Ire Masu Tuna (120 บาท), Hamachi Salmon Foiegras Sauce (120 บาท), Engawa Salmon Miso Sauce (70 บาท), Tanuki Kari Sushi (70 บาท), Ika Wasabi Sushi (70 บาท), Ebi Shirodachi Sushi (70 บาท) และ Katsu Tera Hana (80 บาท) หรือจะสั่งเมนู Unseen Sashimi (2,700 บาท) เซ็ตรวมซาชิมิสดคุณภาพดี ทั้ง ปลาแซลมอน ท้องปลาแซลมอน ปลาฮามาจิ ครีบปลาตาเดียว ปลาโอ ปลาทูน่า หอยนางรม กล้ามปูทาราบะ และไข่ปลาแซลมอน อีกเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดอย่าง Spicy Hotate Tataki (800 บาท) หอยเชลล์ญี่ปุ่นที่ทางร้านเบิร์นไฟอ่อน ๆ ที่ด้านบน ก่อนราดด้วยน้ำยำรสแซ่บสูตรของทางร้าน นอกจากนี้ทุกเมนูทางร้านยังเสิร์ฟซุปใสให้ได้ทาน พร้อมเติมได้ตลอดอีกด้วย

 

Sushi Hana
I'm Park จุฬา
เปิดทุกวัน เวลา 11.30 - 22.00 น.
โทร. 093-276-6676
www.facebook.com/SushiHanaThailand

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูสไปซี่ โฮตาเตะ ทาทากิ มูลค่า 800 บาท

(จำกัด 1 จาน / บัตรฯ / โต๊ะ / เซลล์สลิป) และรับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่น ๆ (หลังหักส่วนลดแล้ว)

 

The Terrace

The Terrace

The Terrace

The Terrace

The Terrace

The Terrace

The Terrace

The Terrace

The Terrace

สำหรับร้านอาหารไทยสีเขียวที่มีสัญลักษณ์เป็นใบมะกรูด นั่นก็คือ The Terrace ร้านอาหารไทยในห้างฯ เครือเดียวกับ Central Restaurant Group (CRG) ที่เปิดมานานกว่า 40 ปี แต่ยังคงเน้นคุณภาพที่สด ใหม่ พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารไทยมากมายที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ สำหรับเมนูที่ใครหลาย ๆ คนต่างติดใจเลยก็คือ น้ำพริกลงเรือ-ปลาฟู (115 บาท) เซ็ตผักและน้ำพริกลงเรือ พร้อมปลาดุกทอดฟู ๆ ให้ทานคู่กันกับข้าวสวย ได้ความรู้สึกถึงรสชาติอาหารไทย และตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมนี้ The Terrace ก็ได้ร่วมกับมูลนิธิเตียง จิราธิวัฒน์ ช่วยสนับสนุนสินค้าชุมชน โดยจะออกเมนูพิเศษที่ใช้ ข้าวสังข์หยด ของเด่นจากจังหวัดพัทลุงเป็นวัตถุดิบหลักด้วย ทางร้านแนะนำ ข้าวสังข์หยดผัดแจ่ว-ไก่ย่าง (135 บาท) ข้าวสังข์หยดผัดกับแจ่วรสชาติจัดจ้าน เสิร์ฟกับไก่ย่าง หรือถ้าชอบทานแกงเขียวหวาน แนะนำ เส้นหมี่ข้าวสังข์หยด แกงเขียวหวาน ปลากะพงทอด (135 บาท) กับเส้นหมี่ข้าวสังข์หยดที่แปรรูปจากข้าวในท้องถิ่น ปลากะพงทอดชิ้นโต ทานคู่กับแกงเขียวหวาน ได้รสชาติไทยแท้กำลังดี และอีกเมนูที่พลาดไม่ได้ ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปู-ซี่โครงหมูอบเดอะเทอเรส (130 บาท) เส้นก๋วยเตี๋ยวผัดกับมันปูรสชาติกลมกล่อม ทานกับซี่โครงหมูอบนุ่ม ๆ รสชาติเข้มข้นไปด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน

 

The Terrace
ชั้น 3 (โซน A ติดห้าง ZEN), CentralWorld
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น.
(ปิดหน้าร้าน 21.15 น. ปิดครัว 21.30 น.)
โทร. 089-921-3824
www.facebook.com/theterracerestaurant

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูน้ำพริกลงเรือ-ปลาฟู มูลค่า 115 บาท (จำกัด 1 จาน / บัตรฯ / โต๊ะ / เซลล์สลิป) 

และรับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่น ๆ เมื่อทานครบ 600 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (ไม่รวมค่า Service Charge)

 

Tudari

Tudari

Tudari

Tudari

Tudari

Tudari

Tudari

Tudari

Tudari

ส่วนอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแท้ ๆ นั้น คงหนีไม่พ้นร้าน Tudari ที่ส่งตรงมาจากเกาหลีเจ้าแรก ๆ ของประเทศไทย โดยเน้นเสิร์ฟอาหารเกาหลีหลากหลาย มีตั้งแต่หม้อไฟที่หลายคนรู้จักและเป็นแฟนประจำ อย่าง ซินดังดงต๊อกบกกิ ไปจนถึงเมนู A la carte ภายในตกแต่งสไตล์เกาหลีร่วมสมัย เพื่อให้คนไทยรู้จักและเข้าถึงอาหารเกาหลีมากขึ้น ส่วนเมนูพื้นเมืองของทางเกาหลีที่ทางร้านแนะนำก็คือ ซุนดูบูจิเก (220 บาท) หมูสันคอนุ่ม ๆ ต้มจนเดือดในซุปเต้าหู้อ่อน เสิร์ฟมาร้อน ๆ กับไข่ไก่สดให้ตอกลงไปขณะที่น้ำยังเดือด คนทุกอย่างให้เข้ากันจะได้รสกลมกล่อมและเข้มข้น ทานตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี หรือจะสั่ง Appetizer มาทานเล่นด้วย อย่าง แพนเค้ก โรล (150 บาท) สลัดปูอัดไข่กุ้งห่อด้วยแป้งแพนเค้กหลากสี สูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟให้ทานเป็นออร์เดิฟก่อนจะไปที่เมนู ข้าวผัดลาวา (240 บาท) ข้าวผัดในกระทะร้อนราดด้วยไข่รอบกระทะ จากนั้นคลุกเคล้าให้เข้ากัน จะได้ความหอมกรุ่น ชวนรับประทาน นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอื่นที่น่าลิ้มลอง อย่าง ดงแนพาจอน (220 บาท) ขนมเบื้องดงแนสไตล์เกาหลีไส้ต้นหอมและซีฟู้ด เป็นเมนูต้นกำเนิดจากการชนะสงครามของเกาหลีที่เมืองดงแนนั่นเอง

 

Tudari
ชั้น 5, Terminal 21
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น.
โทร. 02-711-7160
www.facebook.com/tudarithailand

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูซุนดูบูจิเก มูลค่า 220 บาท และรับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่น ๆ เมื่อทานครบ 800 บาทขึ้นไป 

(จำกัด 1 จาน / บัตรฯ / โต๊ะ / เซลล์สลิป) (หลังหักส่วนลดแล้ว และไม่รวมค่า Service Charge)

 

Yoshinoya

Yoshinoya

Yoshinoya

Yoshinoya

Yoshinoya

Yoshinoya

Yoshinoya

Yoshinoya

Yoshinoya

ปิดท้ายกันที่ Yoshinoya ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องสุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อและข้าวหน้าญี่ปุ่นเป็นตำนานกว่า 100 ปี โดยที่นี่จะเน้นการเลือกใช้เนื้อพรีเมี่ยมนำเข้าจากอเมริกา รวมไปถึงเนื้อคุณภาพดี ที่เหมาะสำหรับทำข้าวหน้าเนื้อ โดยจะนำมาต้มในน้ำซอสซีอิ้วญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับของ Yoshinoya เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมและเป็นเอกลักษณ์ เริ่มกันที่เมนูซิกเนเจอร์เมนูแรกอย่าง ข้าวหน้าเนื้อ (109 บาท) ข้าวหน้าเนื้อไซส์ปกติ ที่สัมผัสได้ถึงรสชาติกลมกล่อมของเนื้อนุ่ม ๆ สูตรเฉพาะของทางร้าน ถัดมาที่เมนู ข้าวหน้าหมูรสเผ็ด (115 บาท) ข้าวหน้าหมูที่เพิ่มรสเผ็ดด้วยซอสสูตรพิเศษ เผ็ดแซ่บกำลังดี แนะนำทานคู่กับ ไข่ออนเซน (25 บาท) เพื่อเพิ่มความอร่อย อีกเมนูที่อยากแนะนำให้ลิ้มลองอย่าง ชุดสุกี้นาเบะหมู (199 บาท) สุกี้สไตล์ญี่ปุ่น น้ำซุปหอม หวาน เสิร์ฟมาเป็นเซ็ตพร้อมข้าวญี่ปุ่น และไข่ไก่ ก่อนกลับอย่างลืมสั่ง คุซึโมจิ (39 บาท) ขนมโมจิหนึบ ๆ รสชาเขียว ที่ราดด้วยซอส และถั่วบด มีรสชาติหวาน มัน

 

Yoshinoya
ชั้น 5, Siam Square One
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น.
โทร. 090-880-5281
www.facebook.com/YoshinoyaThailand

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูข้าวหน้าหมูรสเผ็ดขนาดปกติ+ ไข่ออนเซน + คูซึโมจิ มูลค่า 179 บาท

(จำกัด 1 จาน / บัตรฯ / โต๊ะ / เซลล์สลิป) และรับส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มในราคาปกติ เมื่อทานครบ 350 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

(หลังหักส่วนลดแล้ว)

Faster access

touch    and select "Add to Home Screen"