BKKMENU.com

MK ตุ๋นรสเด็ด เมนูใหม่ชวนลิ้มลองจาก MK Restaurants

26 Jul 2017

MK Restaurants เป็นสุกี้เพื่อสุขภาพที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน แต่เท่าที่เราเห็นกัน MK Restaurants ก็มีลูกเล่นอะไรใหม่ ๆ ออกมาให้เราลิ้มลองกันตลอด ล่าสุดทาง MK Restaurants ได้เปิดตัวชุดเมนูใหม่สุดพรีเมี่ยม ทั้งรสชาติและวัตถุดิบที่คัดสรรกันมาอย่างดี กับ MK ตุ๋นรสเด็ด ที่แตกต่างจากที่อื่นโดยมาในรูปแบบของหม้อสุกี้ สามารถเลือกเมนูตุ๋นได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเซ็ต MK ตุ๋นรสเด็ดหมู หรือ เซ็ต MK ตุ๋นรสเด็ดเนื้อ นอกจากนี้ยังสามารถ Add on เมนูอื่น ๆ เพิ่มได้อีกมากมาย โดยพร้อมให้ลิ้มลองแล้วที่ MK Restaurants ทุกสาขา (ยกเว้น MK Gold และ MK LIVE) ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2560

ชุดตุ๋นรสเด็ดหมู (499 บาท)

Recommended Dishes : ชุดตุ๋นรสเด็ดหมู (499 บาท)

Pork Set

เมนูตุ๋นรสเด็ดของทาง MK Restaurants จะมีเมนูตุ๋นให้เลือกสองแบบด้วยกัน ได้แก่ ชุด MK ตุ๋นรสเด็ดหมู (499 บาท) ที่มาพร้อมหมูคุโรบูตะดับเบิ้ลโรล และสะโพกหมูคุโรบูตะสไลซ์ พร้อมด้วยหมูตุ๋นที่เจาะจงคัดเฉพาะส่วนที่ดีที่สุดในการทำหมูตุ๋น ตามมาด้วยหมูนุ่มหมักซอสตุ๋น ลูกชิ้นหมูพี่เบิ้ม ลูกชิ้นหมู และชุดผักตุ๋นรสเด็ดที่คัดสรรมาอย่างดี ประกอบไปด้วย ฟักแม้ว เห็ดออรินจิ เห็ดออรินจิขาว ถั่วงอก คะน้า ผักบุ้ง และคื่นช่าย

ชุดตุ๋นรสเด็ดเนื้อ (599 บาท)

Recommended Dishes : ชุดตุ๋นรสเด็ดเนื้อ (599 บาท)

Beef Set

ชุด MK ตุ๋นรสเด็ดเนื้อ (599 บาท) จะมาพร้อมเนื้อสันคอออสเตรเลียสไลซ์ ติดมันนิด ๆ มีลายหินอ่อน บ่งบอกถึงความพิถีพิถันในการคัดเลือกเนื้อวัวชั้นเยี่ยม และเนื้อออสเตรเลียตุ๋นส่วนบริสเก็ต
ที่ผ่านการตุ๋นมาอย่างดี พร้อมด้วยเนื้อนุ่มหมักซอสตุ๋น ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเนื้อพี่เบิ้ม และชุดผักตุ๋นรสเด็ดเช่นเดียวกับชุดตุ๋นรสเด็ดหมู ที่ช่วยเพิ่มสีสันและเสริมให้เมนูนี้นั้นหอมหวานและรสชาติกลมกล่อมมากขึ้น

สามารถ Add On เมนูอื่น ๆ เพิ่มได้ตามต้องการ

สามารถ Add On เมนูอื่น ๆ เพิ่มได้ตามต้องการ

นอกจากเมนูตุ๋นยังสามารถ Add on เมนูอื่น ๆ เพิ่มได้ตามต้องการ โดยทั้งหมดจะเป็นเมนูใหม่ที่ผ่านการคัดสรรให้เหมาะกับเซ็ตใหม่นี้ ได้แก่ หมูคุโรบูตะสไลซ์ (67 บาท) สะโพกหมูคุโรบูตะสไลซ์ (67 บาท) หมูนุ่มหมักซอสตุ๋น (79 บาท) หมูตุ๋นรสเด็ด (59 บาท) ลูกชิ้นหมู (59 บาท) เนื้อนุ่มหมักซอสตุ๋น (89 บาท) เนื้อออสเตรเลียตุ๋น (69 บาท) ลูกชิ้นเนื้อ (69 บาท) เนื้อออสเตรเลียสไลซ์ (92 บาท) เส้นบุกชาบูญี่ปุ่น (45 บาท) และชุดผักตุ๋นรสเด็ด (149 บาท) พร้อมเมนูอร่อยแนะนำอีก 4 อย่าง ได้แก่ หมูชาบู (60 บาท) ตับหมูสด (49 บาท) หมูทรงเครื่อง (49 บาท) และหมูสไลซ์ (55 บาท)

Special Soup

เริ่มต้นวิธีการทานด้วยการสั่งชุดเซ็ตที่ชอบ ตามด้วยการสั่งหม้อสุกี้แบบ Half เพื่อความหลากหลายในการทาน โดยจะได้รับน้ำซุปต้นตำรับและน้ำซุปตุ๋นที่ผ่านการเคี่ยวอย่างพิถีพิถันจากเครื่องตุ๋นหอมกรุ่น เมื่อน้ำซุปเริ่มเดือดแล้ว ค่อย ๆ ใส่ผักลงในหม้อ ตามด้วยฟักแม้ว ซึ่งหากต้มไปสักพักจะช่วยเพิ่มความหวานของน้ำซุปได้อย่างดี หลังจากนั้นใส่เนื้อชนิดต่าง ๆ ตามลงไป โดยเนื้อตุ๋นหรือหมูตุ๋นจะทำให้น้ำซุปมีรสชาติกลมกล่อมราวกับเคี่ยวมานานหลายชั่วโมง

เมื่อทุกอย่างสุกดีแล้วตักใส่ถ้วยพร้อมทานกับน้ำจิ้มตุ๋นรสเด็ด น้ำจิ้มสูตรพิเศษของ MK Restaurants ที่เลือกมาแล้วว่าเหมาะกับการทานคู่กับเมนูตุ๋น ซึ่งน้ำจิ้มจะช่วยเพิ่มรสชาติกลมกล่อมและตัดกับเนื้อต่าง ๆ ด้วยรสเผ็ดจัดจ้าน

หากใครที่ยังไม่เคยลิ้มลองรสชาติตุ๋นรสเด็ดที่ใช้วัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม สามารถไปลองได้แล้วได้ที่ MK Restaurants ทุกสาขา (ยกเว้น MK Gold และ MK LIVE) หรือซื้อกลับบ้าน (Take Away) และบริการจัดส่งถึงบ้าน MK Delivery โทร. 1642 หรือ Online Delivery www.mkrestaurant.com/th/delivery (เฉพาะเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลในพื้นที่ที่กำหนด) ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2560 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mkrestaurants หรือ www.mkrestaurant.com/th

Faster access

touch    and select "Add to Home Screen"