Time To Reward Yourself

ใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิลล์หรือแหล่งแฮงเอาท์ใหม่ ๆ กับเพื่อนฝูง ลองแวะเวียนมาที่ Aire Bar รูฟท็อปบาร์เปิดใหม่บนชั้น 28 ของโรงแรม Hyatt Place Bangkok ในซอยสุขุมวิท 24 ที่เปิดให้ชมทัศนียภาพสวย ๆ ใจกลางกรุงเทพมหานครรวมไปถึงบริการเครื่องดื่ม ของว่างและเพลิดเพลินไปกับดนตรีเพราะ ๆ จากทางร้าน

ชื่อของ Aire Bar มาจากคำว่า แอร์ที่แปลว่าอากาศ เพราะที่นี่ถูกออกแบบให้เป็นบาร์เปิดโล่งทั้งชั้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับอากาศสบาย ๆ ใจกลางเมือง ด้านในของร้านตกแต่งด้วยผนังปูนเติมสีสันด้วยต้นไม้สวยงามโดยแบ่งโซนชมวิวออกเป็นระเบียง 2 ฝั่งด้วยกันได้แก่ฝั่งซอยสุขุมวิท 24 และฝั่งสวนเบญจกิติหรือจะเลือกนั่งชมวิวด้านในอินดอร์ เลาจน์ก็ได้ 

Pink Pepper Corn Margarita (280 บาท)

Pink Pepper Corn Margarita (280 บาท)

Great Cocktail With A View

เมนูของที่นี่จะเน้นเป็นอาหารว่างทานง่าย ไว้รองท้องคู่กับค็อกเทลสุดพิเศษที่ครีเอทโดยคุณ Nick Braun ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Umami Hospitality ที่ควบตำแหน่งเป็นมิกโซโลจิสต์ระดับโลกด้วย ให้คุณได้จิบค็อกเทลแก้วพิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีเพราะ ๆ และวิวสวยใจกลางกรุง เริ่มกันที่เครื่องดื่มสุดพิเศษแก้วแรกอย่าง Pink Pepper Corn Margarita (280 บาท) เตกีล่า ผสมกับส้ม มะนาวและอื่น ๆ ออกมาเป็นเครื่องดื่มสีสวยที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและการถ่ายรูป

Passion in the AIRE (280 บาท)

Passion in the AIRE (280 บาท)

หรือจะลองสั่ง Sazzle (280 บาท) เครื่องดื่มสีสวยด้วยส่วนผสมของจิน วอดก้า มะนาว หอมใบมะกรูด หวานรสราสป์เบอร์รี ท็อปปากแก้วด้วยน้ำตาลและอีกแก้วที่ไม่ควรพลาดอย่าง Passion in the AIRE (280 บาท) ส่วนผสมเก๋ ๆ ของเสาวรส วอดก้า และคาราเมล ออกมาเป็นดริงก์แก้วพิเศษเหมาะสำหรับนั่งจิบชิลล์ ๆ ในยามค่ำคืน

Sazzle (280 บาท)

Sazzle (280 บาท)

Guacamole, Salsa with Corn Chips  (350 บาท)

Guacamole, Salsa with Corn Chips (350 บาท)

Charcuterie (390 บาท)

Charcuterie (390 บาท)

Enjoy Your Meal 

มีเครื่องดื่มแล้วอย่าลืมสั่งอาหารว่างมานั่งทานเพลิน ๆ อย่าง Chilli Hummus and Pita Bread (220 บาท) แป้งพิตต้าเสิร์ฟคู่กับฮัมมูสถั่วขาวบด หรือจะลอง Guacamole, Salsa with Corn Chips  (350 บาท) แป้งตอติญ่าเสิร์ฟกับอะโวคาโดดิปและซัลซ่า ปิดท้ายด้วย Charcuterie (390 บาท) เมนูโคลด์คัทที่หลายคนชื่นชอบเสิร์ฟคู่กับชีสและขนมปังทานเพลิน ๆ ได้ในมื้อเย็น และสำหรับใครที่อยากชวนกลุ่มเพื่อนมาสูดอากาศบริสุทธิ์รับลม ชมวิวกรุงเทพฯ แนะนำ Sunday Session ความพิเศษในบ่ายวันอาทิตย์ วันเดียวที่ทางร้านจะวางขายเครื่องดื่มสูตรพิเศษในรูปแบบเหยือก (1,100 บาท) พร้อมดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีเพราะ ๆ จากคุณสโรชา เสนารัตน์ หรือคุณสวยจากเวที The Voice