More Space, More Fun

จากร้านอาหารสเปนประเภททาปาส ที่ให้บริการความอร่อยในคิออสเล็ก ๆ ณ โครงการ W District สู่ร้านแกสโทรบาร์สุดฮิป 2 ชั้นในย่านเอกมัย ด้วยความตั้งใจของคุณ Jacobo Astray ผู้ที่เป็นทั้งเจ้าของร้านและเชฟ ที่อยากขยับขยายพื้นที่ให้ Broken Eggs ได้เป็นพื้นที่แฮงเอาท์ของกลุ่มเพื่อนเพื่อแชร์ความอร่อยและเวลาดีๆ ร่วมกันได้อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้น

Vivid Yellow & Industrial Style

ร้านตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียล จัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ไม้และเหล็กเป็นวัสดุหลัก โทนสีหลักของร้านคือส่วนผสมของสีเหลืองสดตัดกับสีเขียวเข้มให้อารมณ์สนุกสนานแต่ก็ได้ความเท่ บวกกับกิมมิกของภาพวาดขนาดใหญ่บนกำแพงที่สะดุดตาเราตั้งแต่ก้าวเข้าไปในร้าน มีพื้นที่ให้คุณเลือกสังสรรค์ได้ตามความชอบทั้งบริเวณหน้าบาร์หรือในส่วนของโต๊ะที่นั่งรอบ ๆ ทั้งชั้น 1 และ 2

 

ที่นี่เสิร์ฟเมนูอาหารสเปนแบบทาปาสในสไตล์โมเดิร์นฟิวชัน ที่นอกจากจะได้สัมผัสรสชาติอาหารแบบสเปนแล้ว ยังรวมความเป็นญี่ปุ่น ไทย หรือเม็กซิกันผสมผสานอยู่ในแต่ละเมนู พร้อมเพิ่มเติมความพิเศษกับ Special Menu ที่จะถูกปรับเปลี่ยนไปในทุก ๆ เดือน สำหรับผู้ที่ถามหาปาเอย่าหรือข้าวผัดสเปนที่ไม่ได้มีอยู่ในเมนูประจำ ทางร้านจะให้บริการเสิร์ฟเมนูนี้เดือนละครั้งบนคิออสเล็ก ๆ หน้าร้าน (สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในแฟนเพจร้าน)

Red Tuna Tataki with Guacamole, Mago and Ponzu Sause

Red Tuna Tataki with Guacamole, Mago and Ponzu Sause

Burrata Cheese with Raspberries, pistachio ans basil oil

Burrata Cheese with Raspberries, pistachio ans basil oil

Variety of International-fusion Gastro-tapas

เริ่มต้นความทาปาสกันด้วยจานเบา ๆ อย่าง   Burrata Cheese with Raspberries, pistachio ans basil oil (ราคา 260 บาท) บูราตาชีสที่เสิร์ฟมาพร้อมราสเบอร์รี มะเขือเทศสด โรยด้วยถั่วพิตาชิโอและเพิ่มความหอมด้วยเบซิลออยล์ ต่อด้วย Red Tuna Tataki with Guacamole, Mago and Ponzu Sause (ราคา 380 บาท) ทูน่าเนื้อสีแดงสดเบิร์นไฟรอบชิ้น ผสมผสานระหว่างความเป็นญี่ปุ่นและเม็กซิกันด้วยซอสพอนสึ (ได้ความหอมจากถั่วเหลืองและรสเปรี้ยวจากมะนาว) ด้านล่างเป็นอะโวคาโด ส่วนด้านบนโรยด้วยมะม่วงสุกหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า ตักทุกอย่างทานพร้อมกันในคำเดียวให้ความสดชื่นได้ดี

Eggplant with Hiney and Miso

Eggplant with Hiney and Miso

อีก 1 เมนูทานเล่นที่น่าลองไม่ใช่เล่น Eggplant with Hiney and Miso (ราคา 160 บาท) มะเชือม่วงทอดหั่นเต๋าชุปแป้งบาง ๆ ทอด ราสซอสมิโสะ เพิ่มความหอมหวานด้วยน้ำผึ้ง
Iberico Pork “presa” with Chimichurri Sauce

Iberico Pork “presa” with Chimichurri Sauce

Cheek Beef Roll with Parmesan Polenta

Cheek Beef Roll with Parmesan Polenta

และมาถึงเมนูไฮไลท์อย่าง Iberico Pork “presa” with Chimichurri Sauce (ราคา 380 บาท) คอหมูย่างนำเข้าจากสเปน หมักกับซอส Chimichurri ซอสโฮมเมดที่ร้านทำเองทุกขั้นตอน ให้รสชาติเผ็ดนิด ๆ เพิ่มรสชาติด้วยการโรยเกลือทะเล เสิร์ฟมาพร้อมถั่วลั่นเตาจี่ไฟคลุกเคล้ากับเนยหอมอร่อย ปิดท้ายด้วย Special Menu ประจำเดือนนี้ Cheek Beef Roll with Parmesan Polenta (ราคา 300 บาท) โรลแป้งบางสอดไส้เนื้อ เสิร์ฟคู่กับซอสเนื้อโฮมเมดโรยมะม่วงหิมพานต์ พร้อมเพิ่มความหอมด้วยเบซิลออยล์

 
 
Macadamia Ice Cream with White Choco Sauce and Choco-Crumble

Macadamia Ice Cream with White Choco Sauce and Choco-Crumble

Ice Cream is Always Good!

ตบท้ายกันด้วยเมนูไอศกรีม Macadamia Ice Cream with White Choco Sauce and Choco-Crumble (ราคา 180 บาท) ไอศกรีมแมคคาเดเมียเสิร์ฟพร้อมช็อกโกแลตครัมเบิ้ลและไวท์ช็อกโกแลต โรยด้วยถั่วพิตาชิโอ ทุกอย่างเข้ากันดีเมื่อทานพร้อมกัน 

Sangria

Sangria

Signature Drink & More

สำหรับเครื่องดื่ม สามารถเลือกจิบไวน์ คราฟท์เบียร์ไทย ดราฟท์เบียร์หรือเครื่องดื่มที่เบสด้วยจินจากสเปน แต่ถ้าอยากลองเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของร้าน ต้อง Sangria (แบบแก้ว 160 บาท/ แบบเหยือก 320 บาท) ไวน์ผสมผลไม้รวม และส่วนผสมที่ทางร้านบอกว่าเป็น Secret Ingredient หมักรวมกัน