Where You Can Shop & Chill

หากพูดถึงไลฟ์สไตล์คาเฟ่เก๋ ๆ ในย่านนาคนิวาส เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงนึกถึง Fabric Living Shop คาเฟ่ยอดฮิตที่อยู่คู่ย่านนี้มากว่า 3 ปีแล้ว โดยมีจุดเริ่มต้นจากร้านขายเสื้อผ้าและผ้าปูที่นอนที่ทำจากผ้ายืดซึ่งเปิดร้านอยู่ที่ตลาดนัดจตุจักรมากว่า 10 ปี แล้วขยายสาขาไปที่ CDC ก่อนจะย้ายมาที่ซอยนาคนิวาส 38 แห่งนี้ ด้วยความตั้งใจของคุณอรพรรณ ตั้งวิริยะ และคุณสุวิช ชนะรัชชรักษ์ ที่ต้องการให้ลูกค้าที่มาเยี่ยมชมและเลือกซื้อสินค้าของทางร้านได้มีพื้นที่ในการพักผ่อนจิบกาแฟกันแบบชิลล์ ๆ ระหว่างเลือกซื้อ

 

Out Door & Indoor space

ด้านนอกคาเฟ่ทาด้วยสีดำที่ให้ลุคเท่ ๆ มีโต๊ะเก้าอี้ไม้ไว้บริการสำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศเอาท์ดอร์ ส่วนด้านในเน้นบรรยากาศแบบสบาย ๆ ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวสะอาดตา ภายในร้านค่อนข้างโปร่งเพราะมีกระจกใสบานใหญ่รับแสงธรรมชาติ โดยชั้นล่างด้านหน้าจะเป็นพื้นที่ของคาเฟ่ 

สามารถช้อปเสื้อผ้า และผ้าปูที่นอนที่ทำจากผ้ายืด Cotton 100% ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันได้อีกด้วย

สามารถช้อปเสื้อผ้า และผ้าปูที่นอนที่ทำจากผ้ายืด Cotton 100% ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันได้อีกด้วย

บริเวณด้านในสุด และชั้นสองจะเป็นส่วนของ Shop ที่มีวางจำหน่ายโปรดักส์ของทางร้านอย่าง เสื้อผ้า และผ้าปูที่นอนที่ทำจากผ้ายืด Cotton 100% ในโทนสีเรียบสุดคลาสสิก โดยลูกค้าสามารถสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์สลับสีเซ็ตผ้าปูที่นอนได้ในสไตล์ของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีโปรดักส์ใหม่ล่าสุดของทางร้านภายใต้แบรนด์ Fabular ซึ่งเป็นโปรดักส์ประเภทสกินแคร์ และเครื่องหอมจากธรรมชาติ ได้แก่ Shower Gel, Body Lotion, Soap Bar, Body Scrub และ Room Diffuser วางจำหน่ายภายในร้านให้ได้ช้อปติดไม้ติดมือกลับบ้านไปลองกัน และในอนาคตทางร้านยัง
แพลนที่จะเปิดชั้น 3 เป็นโซนขายของมือสองเก๋ ๆ อีกด้วย
Egg Pan (85 บาท)

Egg Pan (85 บาท)

Enjoy Little Dish 

ที่นี่เน้นเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มเป็นหลักมากกว่าอาหารและขนมหวาน ใครที่มาในช่วงเช้าแล้วมองหาเมนูอิ่มท้องแนะนำ Egg Pan (85 บาท) ไข่กระทะร้อน ๆ ที่โรยด้านบนด้วยกุนเชียง และหมูยอ เสิร์ฟพร้อมขนมปังให้ทานคู่กัน

 

Pancake Weekend (125 บาท)

Pancake Weekend (125 บาท)

สำหรับใครที่มาในช่วงวันหยุดเสาร์ และอาทิตย์ ทางร้านมีเสิร์ฟเมนูขนมหวานอย่าง Pancake Weekend (125 บาท) แพนเค้กแป้งนุ่ม ๆ ที่สลับชั้นด้วยกล้วยหอม และ
สตรอเบอร์รี ราดช็อกโกแลตนูเทลล่าแบบเอาใจคนรักช็อคโกแลต พร้อมโรยด้านบนด้วยไอซิ่ง
Iced Brown Sugar Latte (70 บาท)

Iced Brown Sugar Latte (70 บาท)

Honey Blended Thai Tea (80 บาท)

Honey Blended Thai Tea (80 บาท)

เพิ่มความสดชื่นด้วยเมนูเครื่องดื่มเย็น ๆ อย่าง Iced Brown Sugar Latte (70 บาท) ลาเต้เย็นที่ได้ความหวานจากน้ำตาลทรายแดง รสหอมหวานอ่อน ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ทานกาแฟรสเข้ม หรือจะลองเมนูขายดีอย่าง Honey Blended Thai Tea (80 บาท) นมปั่นผสมน้ำผึ้ง ที่เสิร์ฟมาพร้อมชาไทยหอม ๆ ให้เทผสมรสชาติตามต้องการ

Blue Lemon Soda (65 บาท)

Blue Lemon Soda (65 บาท)

และ Blue Lemon Soda (65 บาท) ไซรัปบลูฮาวายสีฟ้า ที่ผสมความเปรี้ยวซ่าจากโซดา และเลมอน