In-House Dining

Townhouse ร้านอาหารและแฮงก์เอาท์สไตล์จากฮ่องกงได้เปิดสาขาใหม่ที่สยามพารากอน บริเวณ North Zone ตัวร้านดูโดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบบ้านสไตล์อังกฤษและเคาน์เตอร์บาร์ที่แยกจากตัวร้าน

Hangout Bar & Outdoor Chilling

ถึงแม้ว่าตัวร้านจะตั้งอยู่บริเวณโซนด้านหลังของห้าง แต่ Townhouse กลับเป็นแหล่งแฮงก์เอาท์ที่มีหลายบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นโซนบาร์ที่เปิดให้บริการช่วงเย็น เหมาะสำหรับมานั่งพูดคุยกันหลังเลิกงาน และถ้าใครอยากรับลมสบาย ๆ ก็มีพื้นที่ด้านนอกให้ได้นั่งชิล ส่วนบรรยากาศภายในร้านยังคงคอนเซ็ปต์เดิมเหมือนฮ่องกง โดยตกแต่งสไตล์บ้านอังกฤษ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังมีเฮ้าส์ปาร์ตี้

ปอเปี๊ยะแซลมอน (250 บาท)

ปอเปี๊ยะแซลมอน (250 บาท)

Twisted Cuisine

อาหารที่ร้านเป็นสไตล์ Asian Twist ผสมระหว่างรสชาติแบบเอเชียเข้ากับอาหารสไตล์ยุโรป เริ่มต้นด้วย ปอเปี๊ยะแซลมอน (250 บาท) เมนูของทานเล่นที่ดีต่อสุขภาพ ปอเปี๊ยะสดสอดไส้กุ้ง แซลมอนรมควัน และผักหลากชนิด จิ้มกับซอสมะม่วงเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติ

กุ้งลายเสือย่างเกลือ (160 บาท / ไม้)

กุ้งลายเสือย่างเกลือ (160 บาท / ไม้)

มาที่เมนูของย่างกันบ้าง ลองสั่ง กุ้งลายเสือย่างเกลือ (160 บาท / ไม้) มาพร้อมซอสแซมบาลกุ้งป่นที่ให้รสชาติเผ็ดร้อนคล้ายพริกเผา ทานคู่กับสลัด

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อโกเบ (390 บาท)

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อโกเบ (390 บาท)

ในส่วนของจานหลัก ทางร้านมีเมนูก๋วยเตี๋ยวที่ใช้ส่วนผสมชั้นดีจากญี่ปุ่น ลองสั่ง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อโกเบ (390 บาท) ที่มาพร้อมเนื้อโกเบแล่บาง ๆ ลูกชิ้นเนื้อ ไข่ออนเซ็น หอมเจียว พริกสด และมะนาว

เป็ดกรอบ ‘Dirty Duck’ (420 บาท)

เป็ดกรอบ ‘Dirty Duck’ (420 บาท)

หรือจะเป็น เป็ดกรอบ ‘Dirty Duck’ (420 บาท) เมนูนี้คล้ายกับ Duck Confit โดยนำเป็ดมาหมักเกลือข้ามคืน จากนั้นนำไปทอดในน้ำมันเป็ดด้วยอุณหภูมิต่ำจนเนื้อในสุกและหนังกรอบทั่ว ทานกับน้ำจิ้มแจ่วหรือซอสฮอยซิน เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียว

แครมบรูเล่กล้วย (190 บาท)

แครมบรูเล่กล้วย (190 บาท)

ซูเฟล่วานิลลา (250 บาท)

ซูเฟล่วานิลลา (250 บาท)

Sweet Treat

สำหรับของหวาน  ทางร้านแนะนำ แครมบรูเล่กล้วย (190 บาท) ด้านล่างเป็นคัสตาร์ดเนื้อนุ่ม ๆ ท็อปด้วยกล้วยและคาราเมล เวลาเสิร์ฟจะจุดไฟเผาผิวหน้าเพื่อให้หอมกลิ่นไหม้จาง ๆ หรือ ซูเฟล่วานิลลา (250 บาท) เนื้อซูเฟล่นุ่ม ๆ ทานคู่กับซอสครีมส้มและรัมที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้เข้มข้นยิ่งขึ้น

Golden Triangle (350 บาท)

Golden Triangle (350 บาท)

Tom Yum Bloody Mary (350 บาท)

Tom Yum Bloody Mary (350 บาท)

Evening Cocktails

ใครที่มาช่วงค่ำ ที่บาร์ของทางร้านก็พร้อมเสิร์ฟค็อกเทลและเครื่องดื่มหลายเมนูให้ได้สั่งเพิ่มความสดชื่นกัน ทางร้านแนะนำ Tom Yum Bloody Mary (350 บาท) ค็อกเทลสีแดงรสเผ็ดร้อนที่เบสด้วยวอดก้า ผสมน้ำมะเขือเทศและสมุนไพรสำหรับเครื่องต้มยำจนได้รสชาติที่จัดจ้าน และ Golden Triangle (350 บาท) ค็อกเทลสีเหลืองที่โดดเด่นด้วยโฟมเต็มผิวหน้า เป็นแก้วที่มีส่วนผสมหลักอย่างรัม เหล้าหวานกลิ่นพีช และแอปริคอทบรั่นดี ได้รสชาติเปรี้ยว ๆ เรียกความสดชื่นยามเย็นได้ดี