BKKMENU.com

14 เมนูความอร่อย จาก 5 คาเฟ่สุดฮอตในสยาม

28 Dec 2017

พาคุณไปอัพเดทความอร่อยในย่านสยามสแควร์กับ 14 เมนูใหม่จาก 5 ร้านดัง มาเติมความหวาน เติมพลังรับปีใหม่กัน 

 

1. Cafe Bora

Cafe Bora

Cafe Bora

Pumkin Bingsu และ Punkin Softcream (329 บาท)

Pumkin Bingsu และ Punkin Softcream (329 บาท)

Starwberry Bingsu และ Strawberry SoftCream (329 บาท)

Starwberry Bingsu และ Strawberry SoftCream (329 บาท)

Strawberry Tiramisu (195 บาท)

Strawberry Tiramisu (195 บาท)

คาเฟ่มันม่วงสุดโด่งดังที่คุณหญิง สุจิตรา พหรมเดเวชและเพื่อน ๆ ได้ยกความอร่อยแบบเกาหลีแท้ ๆ มาไว้กันที่ชั้น 4 สยามพารากอน และในเดือนธันวาคมนี้ Cafe Bora Thailand ก็ขอขยายสาขาไปที่สยามสแควร์ ซอย 5 ให้คุณสามารถมาลิ้มลองความอร่อยได้ง่ายๆ อีกทั้งยังตกแต่งในรูปแบบของ Cafe Bora แท้ๆ ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่เกาหลี กลับมาครั้งนี้มาพร้อมกับ 5 เมนูใหม่สุดพิเศษที่มีขายเฉพาะที่เมืองไทยเท่านั้น คิดค้นโดยเชฟจากเกาหลี จัดทำด้วยวัตถุดิบคุณภาพ รับรองว่ารสชาติมาตราฐานเดียวกันหมดแน่นอน เริ่มกันที่เมนูเซ็ต Starwberry Bingsu และ Strawberry SoftCream (329 บาท) บิงซูสตรอเบอร์รี น้ำแข็งเนื้อเนียนนุ่ม เสิร์ฟกับไอศกรีมผสมเนื้อสตรอเบอร์รีแน่นๆ หวานอมเปรี้ยว รับรองว่าสดชื่น ทานมันม่วงอบกรอบไปด้วยก็เข้ากัน และ ซอฟท์ครีมสตรอว์เบอร์รี ไอศกรีมเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นสตรอว์เบอร์รี รสชาติจะหวานกว่าตัวไอศกรีมในบิงซูนิดหน่อย Pumkin Bingsu และ Punkin Softcream (329 บาท) คำว่าฟักทอง ได้ยินครั้งแรกอาจไม่คุ้นกับเมนูนี้เท่าไหร่ แต่ขอบอกว่าอร่อย! สำหรับเมนูบิงซูฟักทอง เกล็ดน้ำแข็งนมเสิร์ฟกับซอสฟักทอง รสชาติหวานนิดๆ กำลังดี ผสมกับความหอมมันของนม ได้รสชาติที่ลงตัว ยิ่งทานคู่กับฟักทองอบกรอบยิ่งเข้ากันดี ปิดท้ายกันด้วย Strawberry Tiramisu (195 บาท) สตรอว์เบอร์รี ทีรามิสุ เค้กเนียนนุ่ม ท้อปด้วยครีมสตรอว์เบอร์รีปิดด้วยครีมชีส ท้อปด้วยสตรอวเบอร์รีลูกโต กลิ่นหอมๆ และรสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี ให้ความรู้สึกเหมือนขนมป๊อกกี้รสตรอว์เบอร์รี

 

Cafe Bora
สยามสแควร์ ซอย 5 
เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 
โทร. 092-249-7628
www.facebook.com/cafeborathailand

 

2. Pixie Dust Café

Pixie Dust Cafe

Pixie Dust Cafe

Butter Beer (100 บาท)

Butter Beer (100 บาท)

Pixie’s daisy garden (90 บาท)

Pixie’s daisy garden (90 บาท)

Nutella Milkshake (130 บาท)

Nutella Milkshake (130 บาท)

ชวนคุณเข้าสู่โลกเวทย์มนตร์ผ่านประตูมิติในร้าน Daddy and Muscle Academy สยามสแควร์ซอย 2 ที่จะพาคุณเข้าสู่ Pixie Dust Café ห้องปรุงยาเล็ก ๆ ของ 3 Fairy Flower คาเฟ่ที่ตกแต่งในสไตล์เมจิกเชี่ยน เน้นการใช้สีชมพูเข้มและสีน้ำตาล ให้กลายเป็นความพิศวงที่น่าค้นหาในรูปแบบของนางฟ้าสาว รวมไปถึงการเพนท์กำแพงเป็นลวดลายต่าง ๆ ที่เพิ่มกิมมิกความน่ารักให้กับห้องแห่งนี้ ผลจากการลองผิดลองถูกของเหล่าแฟรี่ฟลาวเวอร์ เกิดเป็นเมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจมากมาย ที่พลาดไม่ได้คงจะเป็น Butter Beer (100 บาท) เมนูบัตเตอร์เบียร์อันโด่งดังที่นำเสนอการปรุงใหม่ในรูปแบบของเหล่าแฟรี่ ความซ่าผสมกับหวานนิด ๆ และเอาใจสาวกนูเทลลล่าด้วย Nutella Milkshake (130 บาท) จัดเต็มนู
เทลล่าปั่นกับวนิลามิลค์เชค สะใจ ปิดท้ายด้วย Pixie’s daisy garden (90 บาท) เค้กวนิลา ตกแต่งน่ารัก

 

Pixie Dust Café 
สยามสแควร์ ซอย 2
เปิดทุกวัน เวลา 12.00 -21.00 
โทร. 093-326-2645
www.facebook.com/pixiedustcafe

 

Tsujiri

Tsujiri

Tsujiri

Houjicha (145 บาท

Houjicha (145 บาท

Tsujiri Sundae Matcha (175 บาท)

Tsujiri Sundae Matcha (175 บาท)

Tsujiri Ice Cream

Tsujiri Ice Cream

Tsujiri แบรนด์ที่ผลิตเมนูดี ๆ ด้วยใบชาจากแหล่งปลูกที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วญี่ปุ่น ไม่ต้องไปต่อคิวไกลถึงญี่ปุ่น คุณปั๊บ ปัญจ์ฌรี และคุณเชอรี่ วริศรา ยกสาขาใหม่ มาไว้ที่ชั้น G ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนแล้ว ตัวร้านเน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ญี่ปุ่นแซมความหรูหราของหินอ่อนแบบสมัยใหม่ ความโดดเด่นของ Tsujiri คือการให้คุณได้เปิดโลกของการดื่มชา เรียนรู้รสชาติของมัทฉะที่ดี  แนะนำเป็นเมนู Soft Cream and Icecream โดยเฉพาะรส Houjicha (145 บาท) เป็นเมนูพิเศษมีจำหน่ายเฉพาะสาขาพารากอนเท่านั้น ไอศกรีมรสโฮจิฉะเนื้อเนียนนุ่ม ใส่โคนกรุบกรอบ ตามด้วย Tsujiri Sundae มีถึง 4 รสชาติให้เลือกด้วยกัน ได้แก่ วนิลา มัทฉะ ( 175 บาท) มัทฉะวนิลา และ โฮจิฉะ สลับชั้นข้าวคั่วญี่ปุ่นไอศกรีม ซอสถั่วแดง ท้อปด้วยเกาลัดเชื่อม ชิราตามะ และเวเฟอร์โฮมเมด ราดคุโรมิสึ ปิดท้ายด้วย Tsujiri Ice Cream ที่คุณสามารถเลือกรสชาติ Matcha (155 บาท) หรือ  Houjicha (165 บาท) และเลือกท้อปปิ้งเองได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น คินาโกะ ชิราตามะ เกนมัย คุโรมิสึ หรือจะเป็นถั่วแดง ก็ทำได้ 

 

Tsujiri 
สยามพารากอน ชั้น G
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 
โทร. 091-569-6924
www.facebook.com/tsujiri.th

 

Pink Pool Cafe 

Pink Pool Cafe

Pink Pool Cafe

Pink Hotel Bangkok (160 บาท)

Pink Hotel Bangkok (160 บาท)

Cotton Candy Slush Soda (150 บาท)

Cotton Candy Slush Soda (150 บาท)

STYLENANDA PINK HOTEL FLAGSHIP STORE ไลฟ์สไตล์ช็อปสุดฮิตจากย่านเมียงดง ส่งตรงสู่สยามสแควร์ซอย 5 ภายใต้ชื่อ PINK HOTEL BANGKOK แบ่งออกเป็น 4 ชั้นด้วยกัน โดยที่ชั้น 4 เป็นคอนเซปต์ PINK POOL CAFE คาเฟ่สุดชิคมีสระว่ายน้ำ มี PHOTO ZONE ให้ได้โพสท่าเก๋ ๆ แชะรูปสวย ๆ เอาไปอวดเพื่อนกัน พร้อมอร่อยไปกับ PINK POOL CAFE SIGNATURE MENU แนะนำเป็น Pink Hotel Bangkok (160 บาท) สตรอเบอร์รี เลม่อน กับสายไหมสีฟ้าพาสเทล ปิดท้ายด้วยความเปรี้ยวซ่าแบบ Cotton Candy Slush Soda (150 บาท) 

 

Pink Pool Cafe
สยามสแควร์ ซอย 5
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 21.00 
โทร. 081-701-8056
www.facebook.com/Stylenandathofficial

 

5. Pink Planter Cafe

Flamingo Cone (145 บาท)

Flamingo Cone (145 บาท)

Pink Cloudy Planter (125 บาท)

Pink Cloudy Planter (125 บาท)

Santa’s Snow Globe (145 บาท)

Santa’s Snow Globe (145 บาท)

คาเฟ่สีชมพูในบรรยากาศแบบอะโลฮ่า บนชั้น 4 ของ Matchbox ร้านมัลติแบรนด์สยามสแควร์ซอย 7 ในเทศกาลแห่งความสุขนี้ Pink Planter ร่วมมือกับ Bonca ครีเอทเมนูน่ารักต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่ให้คุณได้มาลิ้มลองความอร่อย กับเมนูสุดพิเศษ เริ่มกันที่เมนูเครื่องดื่ม Pink Cloudy Planter (125 บาท) แลคโตะสตรอเบอร์รีซ่า ๆ และหวานอมเปรี้ยว ชื่นใจ เสิร์ฟพร้อมกับกลุ่มก้อนเมฆสายไหมสีน่ารัก ต่อกันด้วย เมนู Santa’s Snow Globe (145 บาท) ไอศกรีมมิลค์ฮอกไกโดปั่น สลับชั้นกับสตรอเบอร์รีซอส ชีสเค้ก ปักต้นสนสีแดงน่ารักทานได้ โรยเกล็ดน้ำตาลสีสันสวยงาม ปิดด้วยสายไหมสโนว์โกลฟ ปักหลอดฟลามิงโก้น่ารัก และปิดท้ายด้วย Flamingo Cone (145 บาท) ไอศกรีมโรสลิ้นจี่ ในโคนช็อกโกแล็ตเคลือบซีเรียลผลไม้ ปักด้วยกาแล็คซี่ดาร์กช็อกโกแล็ต

 

Pinkplanter Cafe
สยามสแควร์ ซอย 7 
เปิดทุกวัน 12.00 - 21.00 
โทร. 095-505-5818
www.facebook.com/pinkplanterxbonca

Faster access

touch    and select "Add to Home Screen"