BKKMENU.com

Federbräu X Bei Otto ชวนคุณมาสัมผัสความอร่อยสไตล์เยอรมันที่งาน 'Federbräu Red Feather Club – The Club of Perfektion'

1 Dec 2017

Federbräu X Bei Otto

เทศกาลแห่งความสุขและบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองกำลังจะมาถึงอีกครั้ง และสำหรับปีนี้เหล่านักดื่มเตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี เมื่อ Federbräu ร่วมกับ Bei Otto เนรมิตลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็น Federbräu Red Feather Club– The Club of Perfektion ​ ​ยกระดับประสบการณ์คนเมืองกับเอาท์ดอร์ป๊อบอัพคลับสุดพรีเมี่ยมใจกลางเมืองในสไตล์การตกแต่งที่นำเสนอความทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่  พร้อมยกความสนุกและความอร่อยสไตล์เยอรมันสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาเสิร์ฟให้คุณได้สัมผัส โดยแคมเปญนี้นับเป็นครั้งแรกของ Bei Otto ร้านอาหารเยอรมันต้นตำรับที่เปิดมานานกว่า 30 ปี จะมาครีเอทความอร่อยแบบชาวเยอรมันแท้ ๆ ให้คุณได้ลอง พร้อมทานคู่กับเบียร์ Federbräu และเสียงดนตรีเพราะ ๆ จากศิลปินหลากหลายแนวที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศและสัมผัสประสบการณ์ความสุขในช่วงเทศกาลได้อย่างเต็มอิ่มยิ่งขึ้น 
เชฟทั้งสองจาก Bei Otto

เชฟทั้งสองจาก Bei Otto

6/45° Magic Number

สำหรับงาน Federbräu Red Feather Club – The Club of Perfektion ในครั้งนี้มาใน concept  ของ 6/45° - Magic number นำเสนอเมนู 6/45° Set (450บาท) 6 เมนูซิกเนเจอร์จาก Bei Otto ที่ครีเอทสำหรับในงานนี้โดยเฉพาะ แต่ละเมนูคัดสรรองค์ประกอบอย่างพิถีพิถัน ทั้งยังได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ส่วนผสมที่สำคัญจากเฟเดอร์บรอย การันตีความอร่อยโดย Alexander Von Wnuk-Lipinski Executive Chef และ Chef Pierro, Executive Chef คนใหม่ของร้านที่บินตรงมาจากเยอรมนีเพื่อสร้างสรรค์เมนูให้กับร้าน Bei Otto ให้คุณมั่นใจในคุณภาพและความเป็นเยอรมันแท้ ๆ และเพื่อให้ได้ความอร่อยที่สมบูรณ์แบบที่สุดเมื่อเสริฟพพร้อมกับ เบียร์  Federbräu  ที่รินที่  45 องศา อาศาที่สมบูรณ์แบบที่สุดของการรินเบียร์เพื่อให้ได้รสชาติที่เพอร์เฟ็กต์สมกับเป็น  Federbräu 

 

โดย 6 เมนูสุดพิเศษที่ทาง Bei Otto ครีเอทมานำเสนอความอร่อยให้กับทุกคนในครั้งนี้ มีทั้งเมนูสไตล์เยอรมันดั้งเดิมและเมนูที่ผสมผสานรสชาติไทย ๆ เข้าไป ไม่ว่าจะเป็น 2 เมนูไฮไลท์อย่าง Coachmans’ Beer Goulash ซุปหมูหมักเบียร์เมนูยอดฮิตจากเยอรมัน เนื้อหมูนุ่ม ๆ คลุกด้วยเครื่องเทศตามด้วยเบียร์ Federbräu ที่จะช่วยให้รสชาติของจานนี้เข้มข้นและอร่อยยิ่งขึ้น และ Por Pia Kha Moo German เมนูที่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง ปอเปี๊ยะทอด ถูกนำมาดัดแปลงด้วยการใส่เนื้อขาหมูเยอรมันลงไปผสมกับเครื่อง ซอส วุ้นเส้น เข้าด้วยกันนำไปม้วนกับแป้ง และทอดจนเหลืองกรอบน่าทาน รวมไปถึง Yum Honey Ham ยำวุ้นเส้นรสเผ็ดนิด ๆ เข้ากับรสชาติของ Honey Ham ได้อย่างลงตัว Mini PrezelCrackers เพิ่มความกรุบกรอบระหว่างจิบเบียร์ด้วยเพรทเซล เสิร์ฟมาพร้อมกับ Beer Cheese Dip  CurrywurstSausage ไส้กรอกเยอรมันกริลล์ราดด้วยซอสแกงและมะเขือเทศรสเข้มข้น และปิดท้ายด้วย GermanSchnizel เมนูขึ้นชื่อของเยอรมัน เนื้อหมู
นุ่ม ๆ คลุกเกล็ดขนมปังทอดเพิ่มรสชาติด้วยซอสแครนเบอร์รี่ เสิร์ฟมาพร้อมมันฝรั่งทอด นอกเหนือจาก 6 เมนูซิกเนเจอร์นี้ ยังมีอาหารสไตล์เยอรมันเมนูอื่น ๆ ที่ครีเอทขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ให้เลือกทานคู่กับเบียร์ German Single Malt อย่าง Federbräu ด้วย

สำหรับใครที่อยากไปสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยและเก็บเกี่ยวบรรยากาศแห่งความสุขสุดพิเศษแบบนี้ สามารถตามไปอิ่มอร่อยได้ที่ Federbräu Red Feather Club –The Club of Perfektion ตั้งแต่วันที่  1 - 31 ธันวาคม นี้ ณ บริเวณลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ และวันที่ 18 – 29 ธันวาคม นี้ ณ บริเวณลานหน้าตึกสาทรสแควร์ (เฉพาะวันธรรมดา) ซึ่งนอกจากจะได้ทานอาหารเยอรมันสไตล์ต้นตำหรับและจิบเบียร์เย็น ๆ จาก Federbräu แล้ว ภายในงานยังมีทั้งกิจกรรมสนุก ๆ และการแสดงจากศิลปินชื่อดังต่าง ๆ ที่จะหมุนเวียนเปลี่ยนกันมาสร้างความสนุกสนาน ครบทุกแนวไม่ว่าจะเป็น Panjai &The vanz, Fellow Fellow, Evolu5ion Team, เมย์ ขมคอ, ฉัตร อิ เอ็กซ์ แฟ็คเตอร์ และ & ตี๋ เดอะวอยซ์ ฯลฯ และพลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอาทิเช่น เป๊ก ผลิตโชค, ตู่ ภพธร, โอ๊ต ปราโมทย์, นิว-จิ๋ว, Getsunova, ว่าน ธนกฤต, ลิปตา, สิงโต นำโชค, ป๊อบ ปองกูล, ว่าน ธนกฤต, เอ๊ะ จิรากร ,บี พีรพัฒน์ และ ETC
 
 

 

สัมผัสความเพอร์เฟคท์ได้ง่ายๆ แค่จองที่นั่งออนไลน์ที่ Application Chope https://cho.pe/Federbrau

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ 'Federbräu Red Feather Club –The Club of Perfektion' ได้ที่ facebook.com/Federbrauofficial

Faster access

touch    and select "Add to Home Screen"