BKKMENU.com

Fujifilm ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์ภาพถ่ายสุดคูลแบบ Square World ในงาน Photo Fair 2017 

30 Nov 2017

กลับมาอีกครั้งกับอีเวนต์ดี ๆ สำหรับคนรักการถ่ายภาพ Photo Fair 2017 ที่จัดขึ้นเป็นประจำที่ไบเทคบางนา งานนี้ได้รวบรวมสินค้าจากแบรนด์กล้องชั้นนำ มาให้คุณได้ลองสัมผัสพร้อมลองใช้จริง แถมยังมีสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นดี ๆ มากมายให้คุณเลือกช้อปกันอย่างจุใจ 
โดยในครั้งนี้ Fujifilm ได้ขนทัพกล้องจากหลากหลายรุ่นมาให้คุณได้ลอง อาทิ  X-A3, X-T20, Instax Mini 90 , Instax Minion mini 8 Special pack, Instax Mini 8 Gudetama และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงโซนกิจกรรมและการเปิดตัวสินค้าใหม่กับ Instax โดยงานจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคมนี้ ระหว่างเวลา 10.30 - 21.00 น.  
Fujifilm Instax SHARE SP3 สีดำ

Fujifilm Instax SHARE SP3 สีดำ

และ 1 ในไฮไลท์สำหรับงานนี้ก็คือ Fujifilm ได้เปิดตัว Fujifilm Instax SHARE SP3 สมาร์ทโฟนปรินท์เตอร์ที่มาพร้อมฟังก์ชันสุดคูล ให้คุณได้สัมผัสความชิคแบบ Square World ด้วยฟิล์มขนาด 72 mm x 86 mm เครื่องพิมพ์ขนาดกะทัดรัดตัวนี้ พกพาง่าย แถมใช้งานสะดวก มีวางจำหน่ายในงาน PhotoFair 2017 เป็นที่แรก โดยมีให้เลือก 2 สีด้วยกัน ได้แก่สีขาว และ สีดำ ในราคาเพียง 6,990 บาทเท่านั้น พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ Limited Package เมื่อซื้อ Fujifilm Instax SHARE SP3 สีใดก็ได้ แถมฟรี Accessories สุดพิเศษ กล่องใส่ฟิล์มสุดเก๋ และ Gallery Book ให้คุณได้เลือกเก็บภาพความประทับใจ สามารถใช้งาน Fujifilm Instax SHARE SP3 ได้ง่าย ๆ เพียงเลือกรูปที่ต้องการ ตกแต่งภาพ หรือใส่ฟิลเตอร์ตามใจชอบ แล้วเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น Instax SHARE ที่รองรับการใช้งานทั้งระบบ IOS และ Android 
Instax Square SQ10 สีขาว

Instax Square SQ10 สีขาว

Fujifilm Instax SHARE SP3 สีขาว

Fujifilm Instax SHARE SP3 สีขาว

และอีก 1 ไอเท็มที่พลาดไม่ได้ กับกล้อง Instax Square SQ10 สุดฮิป รุ่นสีขาว มาพร้อมการใช้งานแบบ Hybird ระหว่างกล้องฟิล์มและกล้องดิจิตอลรวมไว้ในตัวเดียว พร้อมทั้ง Filters 10 รูปแบบ และ Filters ใหม่ Partial Color 6 รูปแบบ แถมยังปรับ Brightness Control และ Vignette Control ได้อีกด้วย ที่สามารถพิมพ์ภาพและเก็บบันทึกไว้ในตัวกล้องได้เลย  
นอกเหนือจากสินค้าสุดอัพเดตที่คนรักการถ่ายภาพไม่ควรพลาด ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายในงาน ไม่ว่าจะเป็น "Inspire On Stage" เวทีที่จะแชร์เทคนิคการถ่ายภาพและการใช้งานสินค้าอย่างไรให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากเหล่าเซเลบริตี้มากมาย พบคุณปั๊ม อนุชิต คำน้อย จากเพจคิ้วต่ำ (29 พฤศจิกายน) คุณคิว เตมี คุปต์ธนโรจน์ หรือดีเจคิว (30 พฤศจิกายน) ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ดี ๆ จากการใช้งาน Fujifilm Instax SHARE SP3 คุณใบเตย สุวพิชญ์ (1 ธันวาคม) จะมาแชร์ประสบการณ์ในรูปแบบของ  Mysquare World กับกล้อง Instax SQ10 และคุณแป้งโกะ จินตนัดดา (3 ธันวาคม)  ที่จะมาร่วมแชร์ภาพสวยๆ กับ My Square Gallery รวมไปถึงการเปิดตัวภาพยนตร์สั้นครั้งแรกจาก Fujifilm Instax Thailand และกิจกรรม DIY น่ารัก ๆ จากคุณกวาง จากเพจ S I R I  คุณกีต้าร์ จากเพจ Yep Yep Handicraft และคุณนริ จากเพจ Nari.luna ที่จะผลัดกันมาถ่ายทอดความรู้ดี ๆ สร้างสรรค์ศิลปะน่ารัก ๆ เพิ่มความเก๋ให้กับบ้านของคุณด้วยงาน DIY ระหว่างวันที่ 1 - 3 ธันวาคมนี้ 
ร่วมสนุกกับกิจกรรม DIY

ร่วมสนุกกับกิจกรรม DIY

รวมทั้งสามารถร่วมสนุกกับการถ่ายภาพเก๋ ๆ ที่บูธ Fujifilm Instax เพียงกด Like & Share เพจ www.facebook.com/fujifilminstaxthailand  เท่านี้ก็สามารถถ่ายรูปด้วย Instax SQ10 ฟรี แล้วนำไปตกแต่งในสไตล์ของคุณที่โซน DIY ได้เลย และสำหรับใครที่กำลังหาไอเดียในการตกแต่งบ้าน ลองเลือกรูปสวย ๆ ตามสไตล์ของคุณแล้วสั่งพิมพ์ด้วย Fujifilm Instax SHARE SP3 จะหนีบกับเชือก แปะกับผนังแล้วประดับด้วยไฟดวงเล็กๆ หรือจะนำไปประดับต้นคริสต์มาสรับเทศกาลแห่งความสุขปลายปีนี้ก็ทำได้ เลือกสร้างความสุขในมุมส่วนตัวของคุณด้วย Fujifilm Instax สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage Fujifilm instax Thailand​

 

Bangkok International Photo Fair 2017
ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 
เวลา 10.00 - 21.00 น.
Bitec บางนา 
www.fujifilm.co.th 
www.facebook.com/fujifilminstaxthailand 

Faster access

touch    and select "Add to Home Screen"