7 คาเฟ่บรรยากาศดีที่ทำให้คิดถึง 7 กลิ่นของยาสีฟัน Marvis

Published on May 17, 2018

ถ้าพูดถึงกลิ่นของยาสีฟัน หลายคนคงนึกถึงรสชาติเย็น ๆ บรรยากาศสดชื่นระหว่างทำกิจวัตรประจำวัน แปรงฟันหน้ากระจกในห้องน้ำ และจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถเชื่อมโยงกลิ่นและรสชาติต่าง ๆ ของยาสีฟันเข้ากับอารมณ์และความรู้สึกของผู้ใช้ได้มากขึ้น ด้วยเหตุนี้เอง Marvis แบรนด์ยาสีฟันพรีเมียมจากประเทศอิตาลี จึงเปิดมิติใหม่ของยาสีฟัน มอบรสสัมผัสสุดประทับใจที่นำพาผู้ใช้ไปได้ไกลกว่าแค่ ‘รสชาติ’ แต่คือ ‘อารมณ์ความรู้สึก’ ที่ทำให้ทุกคนเข้าถึงแต่ละรสชาติของยาสีฟันได้มากกว่าที่เคย


วันนี้ BKK ขอชวนคุณไปทำความรู้จักกับ 7 กลิ่นของยาสีฟัน Marvis ผ่านเมนูและบรรยากาศสุดเก๋ของ 7 คาเฟ่ ที่ดีต่อความรู้สึก พร้อมเติมเต็มประสบการณ์สุดประทับใจให้ทุกคนเข้าถึงกลิ่นและรสสัมผัสของยาสีฟันได้อย่างลึกซึ้ง ส่วนรสชาติจะเป็นแบบไหน นิยามแต่ละกลิ่นจะเป็นอย่างไร ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

1

Boyy & Son Café

 

ตู้ปลาทะเลที่ออกแบบให้ฝังเข้าไปภายในผนัง อีกหนึ่งมุมไฮไลท์ที่สร้างความสะดุดตา

ประเดิมความสดชื่นผ่านไลฟ์สไตล์สุดคูลของคนที่ชื่นชอบงานแฟชั่นเป็นพิเศษกับร้าน Boyy & Son Café คาเฟ่สุดเก๋สไตล์ Minimal Luxury ที่เติบโตมาจากแบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทยผสมแคนนาเดียน โดยเน้นเสิร์ฟเมนูกาแฟและโฮมเมดเบเกอรี่ภายใต้บรรยากาศเรียบหรู สบาย ๆ ในธีมสีเขียวพาสเทลหรือสีเขียวมินต์ที่ชวนให้นึกถึงความสดชื่นและรสสัมผัสที่หอมหวานในความทรงจำอยู่ไม่น้อย

 

ภายในร้านจัดองค์ประกอบ วางทิศทางแสงธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ความโดดเด่นของคาเฟ่แห่งนี้อยู่ที่การจัดองค์ประกอบ วางทิศทางแสงธรรมชาติได้อย่างลงตัว มีพื้นที่ติดริมหน้าต่างให้กับร้านคาเฟ่ให้แสงธรรมชาติสาดส่องพื้นที่ภายในคาเฟ่ เสริมสร้างบรรยากาศให้การจิบเครื่องดื่ม ทานขนมมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

 

บริเวณโซนนั่ง โดดเด่นด้วยผนังสีฟ้าเทอควอยซ์และพื้นหินขัด

บรรยากาศภายในร้านสร้างความสดใสเบาสบายตาด้วยโทนสีพาสเทล มีมุมไฮไลต์อย่างตู้ปลาฝังติดผนัง ให้ออกมาในรูปแบบของ Marine World โทนสีฟ้าเทอควอยซ์ ให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นสบายเหมือนอยู่ในโลกใต้ทะเล รวมถึงการสร้างความแปลกใหม่ น่าสนใจผ่านงาน Interior เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งภายในร้านที่ดูร่วมสมัย เรียบหรูอย่างมีสไตล์ นอกจากมู้ดแอนด์โทนที่ดูสดชื่นสบายตาแล้ว เมนูที่ทางร้านเสิร์ฟก็ดูจะสอดรับกับรสชาติของยาสีฟัน Marvis อยู่ไม่น้อย ด้วยส่วนผสมที่สำคัญของมินต์ สื่อถึงรสสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ของกลิ่น Classic Strong Mint หรือมินต์ Piperita สูตรเข้มข้น ให้ความหอมสดชื่นยาวนาน บ้างก็มีส่วนผสมของมินต์ มีการใช้วัตถุดิบท้องถิ่นให้กลิ่นและรสชาติที่ใกล้เคียงกับยาสีฟันเลยทีเดียว อาทิ Iced Dark Chocolate Mint (140 บาท) ช็อกโกแลตมินต์เย็น แบ่งเลเยอร์ชัดเจน ด้านล่างเป็นนมมินต์ ส่วนด้านบนเป็น Valrhona Chocolate ที่ทางร้านคัดสรรมาไว้ที่นี่โดยเฉพาะ ถูกใจคนรักมินต์และช็อกโกแลตแน่นอน 

 

Iced Dark Chocolate Mint (140 บาท)

ตามมาด้วย Flat White (140 บาท) กาแฟนมที่มีฟองโฟมนุ่ม หวานน้อย รสละมุน ส่วนเบเกอรี่ที่น่าลอง คงหนีไม่พ้น Chocolate Almond Croissant (130 บาท) ครัวซองต์ที่เป็นซิกเนเจอร์เมนู อัดแน่นด้วยช็อกโกแลตครีมและอัลมอนด์ หรือจะเป็น Three tiny, crunchy sea salt dusted, dark chocolate chip cookies (60 บาท) เซ็ตคุกกี้เนื้อนิ่มอบสดใหม่ ให้รสสัมผัสของท้องทะเลหน่อย ๆ ด้วยการโรยเกลือด้านบนและช็อกโกแลตชิพเน้น ๆ เช่นเดิม 

 

สารพัดเมนูที่เข้ากันดีกับยาสีฟัน Marvis กลิ่น Classic Strong Mint

เห็นไหมว่า เพียงแค่พาตัวเองมาอยู่ในบรรยากาศที่สบายตา มีสีเขียวพาสเทลละมุน ๆ เป็นแบ็คกราวด์ให้ได้นึกจินตนาการไปราวกับว่าอยู่ท่ามกลางกลิ่นอายความสดชื่นของมินต์ เท่านี้ก็ทำให้วันทั้งวันพลอยสดชื่นกระปรี้กระเปร่าไปด้วยBoyy & Son Café
ชั้น G เกษรวิลเลจ (โซนเกษรทาวเวอร์)
999 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน 10330
เปิดทุกวัน เวลา 09.00-20.00 น.
โทร. 0-2253-8300
www.facebook.com/pages/Boyy-Son-Café/1123361817798227