ใกล้ชิดธรรมชาติที่ 6 คาเฟ่เชียงใหม่สไตล์กรีน ๆ

Published on October 02, 2018
ต้อนรับช่วงปลายฝนต้นหนาวด้วยคาเฟ่ที่สายธรรมชาติจะต้องชื่นชอบ ครั้งนี้ BKK. ชวนทุกคนไปเที่ยวเชียงใหม่ สัมผัสอากาศเย็น ๆ พร้อมทานอาหารอร่อยในคาเฟ่สีเขียวบรรยากาศร่มรื่นกัน
 

Jai Boon

สำหรับการไปทัวร์เชียงใหม่ครั้งนี้ เราเริ่มการเดินทางด้วยความสะดวกสบาย ด้วยการจองรถผ่านแอปพลิเคชัน Rent Connected ที่ง่ายและคุ้มค่ากับทุกการเดินทาง โดยแอปพลิเคชันนี้ ทำให้คุณประหยัดเวลาในการค้นหารถเช่า เพราะได้รวบรวมรถยนต์หลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถ Transfer รถหรู รถสปอร์ต รถตู้ และรถบัส สามารถรับรถได้เลยที่สนามบิน ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองหรือยกเลิก อีกทั้งยังสามารถเลือกได้ว่าจะขับเอง หรือให้คนขับให้ เพียงแค่คุณมีใบขับขี่ก็สามารถจองรถได้ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน
 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Rent Connected

1. เข้าไปที่เว็ปไซต์ www.rentconnected.com
 หรือโหลดแอพพลิเคชั่น Rent Connected ได้ที่

2. ทำการจองรถ เลือกรุ่นรถที่ต้องการเช่า - สถานที่ - วันเวลา ที่ต้องการใช้รถและคืนรถ รวมถึงบริการเสริม เช่น ประกันภัยเต็มรูปแบบ หรือขอที่อยู่ใบเสร็จรับเงิน และกรอกรหัสโปรโมชั่นส่วนลด (หากมี)
 

ทำการจองรถ เลือกรุ่นรถที่ต้องการเช่า - สถานที่ - วันเวลา ที่ต้องการใช้รถและคืนรถ

 

เลือกรถรุ่นที่เหมาะกับจำนวนคน

3. ชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ทั้งบัตรเครดิต เคาน์เตอร์เซอร์วิส PayPal หรือ Internet Banking หลังจากนั้นรอรับรายละเอียดการจองผ่านอีเมลและแอพพลิเคชั่นได้ทันที

เท่านี้ก็เรียบร้อย เดินทางไปรับรถที่สนามบินและเริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวกันเลย

#rentconnected #ง่ายและคุ้มค่ากับทุกการเดินทาง
 

ชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง

 

รับและคืนรถได้ที่สนามบิน สะดวก และประหยัดเวลา