ดื่ม ลืม ง่วง! รวมเมนูเครื่องดื่มจาก 10 ร้านดัง สั่งมาเติมความสดชื่น ได้ทุกช่วงเวลา

Published on February 24, 2019

วันทำงาน มักจะมาพร้อมกับความง่วงทั้งในยามเช้าและยามบ่าย วันนี้ GrabFood และ BKK. เลยอยากชวนหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ มาร่วมขจัดความง่วงด้วยเครื่องดื่มดี ๆ จาก 10 ร้านดัง ที่เมื่อคุณดื่มแล้วจะลืมความง่วง ไปในทันที แถมยังสั่งสะดวกสบาย ไม่ต้องลากตัวเองออกไปไหนไกล เพียงออเดอร์ผ่านแอปพลิเคชั่น Grab บนมือถือ แล้วเลือกพิกัดร้านที่ใกล้ที่สุด เพียงเท่านี้ก็รอรับเครื่องดื่มแก้ง่วงที่จะส่งถึงมือคุณได้ง่าย ๆ ส่วนจะเป็นร้านไหน มีเมนูอะไรบ้าง เตรียมตัวเปิดแอปพลิเคชั่น กด GrabFood แล้วไปปักหมุดพร้อม ๆ กันได้เลย 

1

Kay’s Boutique breakfast

 

Kay’s Boutique breakfast

Kay’s Boutique breakfast ร้านอาหารเช้าและคาเฟ่ยอดฮิตในซอยรางน้ำ ที่เน้นเสิร์ฟเมนูอาหารเช้าทานง่าย สามารถทานได้ตลอดวัน รวมไปถึงเครื่องดื่มต่าง ๆ  ในรูปแบบที่ทันสมัย เหมาะกับนักท่องเที่ยวและหนุ่มสาวยุคใหม่ที่มองหาความแปลกใหม่อยู่เสมอ

 

Kay’s Boutique breakfast

เริ่มต้นกันที่เมนูดับกระหาย คลายร้อนแถมช่วยรีเฟรชร่างกายให้ตื่นขึ้นมาพร้อมทำงานในยามบ่ายอย่าง Frizzy Ruby เครื่องดื่มสีสวยที่มีส่วนผสมของน้ำแดงและมะนาว ความหวานของน้ำแดงและความเปรี้ยวของมะนาวเข้ากันได้อย่างลงตัว ท็อปเลเยอร์ด้านบนด้วยโซดาซ่า แนะนำให้คนให้เข้ากันจะช่วยทำให้รสชาติเข้ากันมากขึ้น

 

Frizzy Ruby

หรือจะลองเป็น Iced Belgium Chocolate ช็อกโกแลตเบลเยียมเข้มข้น เสิร์ฟแบบแยกชั้นมากับนมสดคุณภาพดี ช่วยเติมพลังงานให้ร่างกายตื่นตัวในยามเหนื่อยล้าได้ดีไม่แพ้กัน 

 

Iced Belgian Chocolate

ปิดท้ายกันด้วยความเข้มข้นที่คนรักชาเขียวต้องหลงรัก อย่าง Iced Premium Matcha Latte มัทฉะลาเต้ หอมกลิ่นชา เสิร์ฟแบบแยกเลเยอร์มากับนมสด 

 

Iced Premium Matcha Latte

Kay’s Boutique breakfast ส่งถึงบ้านผ่าน GrabFood
ซอยรางน้ำ (ศรีอยุธยา 6)
เปิดทุกวัน เวลา 06.30 - 16.00 น. และวันอังคาร เวลา 06.30 - 12.00 น.
โทร. 02-245-1953
รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/kaysboutiques

2

Alto Coffee Roaster

 

Alto Coffee Roaster

Alto Coffee Roaster ร้านกาแฟสุดเก๋ในเพลินจิต เซ็นเตอร์ ที่ทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟที่ปลูกสูงจากระดับน้ำทะเล 1,000 เมตรขึ้นไป เพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟคุณภาพดี พร้อมเสิร์ฟกับลูกค้าทุกท่านที่แวะเวียนเข้ามา

 

เครื่องดื่มดับกระหายรสเข้มข้น แถมแก้ง่วงได้ดีอีกด้วยนะ

สำหรับใครที่เป็นคอกาแฟ แต่อยากเลือกดื่มกาแฟที่ให้รสชาติเบา ๆ ไม่หนักจนเกินไป ลองสั่ง Iced Salted Caramel Latte เอสเพรสโซ่ช็อตแยกเลเยอร์มากับนมสด ผสมผสานกับความหวานหอมของ Salted Caramel  แนะนำให้คนให้เข้ากัน จะได้รสชาติของกาแฟลาเต้คาราเมลที่อร่อยลงตัว

 

Iced Salted Caramel Latte

หรือใครที่อยากได้ความเข้มข้นของเครื่องดื่มที่นอกเหนือจากกาแฟ ทางร้านยังเสิร์ฟ Iced Green Tea Latte ชาเขียวลาเต้แบบเข้มข้น หอมกลิ่นชา ที่สามารถรีเควสความหวานได้ตามชอบ 

 

Iced Green Tea Latte

และสุดท้ายกับความเข้มข้นแบบสุด ๆ ของ Iced Double Dark Chocolate ความเข้มข้นและหวานน้อยของช็อกโกแลตแบบดับเบิ้ล ท็อปด้านบนด้วยดาร์กช็อกโกแลตขูด นอกจากจะดื่มได้เพลิน ๆ แล้วยังเคี้ยวช็อกโกแลตกรุบ ๆ เพิ่มเติมความอร่อยของช็อกโกแลตแก้วนี้ได้อีกด้วย เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับคนดื่มช็อกโกแลตไม่ชอบความหวาน 

 

Iced Double Dark Chocolate

Alto Coffee Roaster ส่งถึงบ้านผ่าน GrabFood
เพลินจิต เซ็นเตอร์
เปิดทุกวัน (ปิดเสาร์ - อาทิตย์) 07.30 - 17.00 น.
โทร. 092-409-9445
รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/AltoCoffee

3

Coffeelism Stand

 

Coffeelism Stand

Coffeelism Stand แสตนด์คอฟฟี่ชื่อดังในย่านสาทร  บาร์เครื่องดื่มเล็ก ๆ แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟทั้งกาแฟคุณภาพดี โกโก้รสชาติเข้มข้น รวมไปถึงอิตาเลียนโซดาหวานเย็นชื่นใจ แถมยังไม่ต้องฝ่าแดดฝ่าลมออกไปซื้อ ก็เลือกสั่งเครื่องดื่มมาดื่มได้ง่าย ๆ เพียงสั่งผ่าน GrabFood 

 

ไม่ต้องตากแดดย่านสาทร ก็สั่งเครื่องดื่มไปดื่มกันได้ง่าย ๆ เพียงออเดอร์ผ่าน GrabFood

แน่นอนว่าเมนูคลาสสิกกาแฟต่าง ๆ ของทางร้าน ได้รับความนิยมกันเกือบทุกเมนู แต่วันนี้แนะนำเป็นเมนูเติมความสดชื่นสำหรับคนไม่ถนัดดื่มกาแฟกันบ้าง พลาดไม่ได้เลยกับ Black Cocoa Mint แบล็กโกโก้รสชาติเข้มข้น ที่ใช้กรรมวิธีในการคั่วเมล็ดแตกต่างจากโกโก้ทั่วไป ทำให้ได้รสชาติความเบาและดื่มง่ายมากกว่า ผสมผสานกับนมและไซรัปมินต์ ที่จะช่วยให้โกโก้แก้วนี้หวานและสดชื่นมากยิ่งขึ้น

 

Black Cocoa Mint

หรือสำหรับใครที่หลงใหลในการดื่มชาไทย ทางร้านยังมี Thai Milk Tea ชาไทยเย็น ให้กลิ่นหอมหวานและความเข้มข้นของชา ดื่มแบบเย็น ๆ ชื่นใจ 

 

Thai Milk Tea

ปิดท้ายกับอิตาเลียนโซดา ที่จะทำให้ร่างกายสดชื่นซาบซ่ามากยิ่งขึ้น Pink Lemonade ความหวานอมเปรี้ยวของผลไม้ผสมผสานกับความซ่าของโซดา เป็นอีกแก้วที่ช่วยดับกระหายคลายร้อนแล้วยังดับความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี 

 

Pink Lemonade

Coffeelism Stand ส่งถึงบ้านผ่าน GrabFood
สาทร 8
เปิดทุกวัน (ปิดวันอาทิตย์) จันทร์ - ศุกร์ 08.00 - 15.00 น. และเสาร์ 09.00 - 15.00 น.
โทร. 095-568-2690
รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/coffeelismstand

4

Summer Bowl

 

Summer Bowl

Summer Bowl คาเฟ่สุดชิคสไตล์ฮาวาย ที่นำเสนอหลากหลายเมนูสมูทตี้เพื่อสุขภาพ ที่สายเฮลท์ตี้ไม่ควรพลาด ซึ่งทางร้านเน้นเสิร์ฟ Smoothie Bowl เป็นหลัก แต่ก็ยังคงมีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและกาแฟ ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากลิ้มลองเครื่องดื่มดี ๆ สักแก้วนึง โดยเฉพาะเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพต่าง ๆ ที่ทางร้านนำเสนอแบบ Cold Pressed ไม่ต้องกลัวว่ารสชาติจะจางหาย GrabFood จัดส่งทุกความเฮลท์ตี้ที่มีในแก้วถึงมือคุณอย่างครบครันแน่นอน 

 

หลากหลายคลาสสิกเมนูและ Cold Pressed เพื่อสุขภาพ

เริ่มต้นกันที่เมนูเอาใจคนรักกาแฟอย่าง Iced Latte ลาเต้เย็นที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน ทั้ง Original Hawaiian, Toast Coconut และ Vanilla Macadamia ความเข้มข้นของกาแฟและหวานนุ่มของนม ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว

 

Iced Latte

หรือจะลองเป็นเครื่องดื่ม Cold Pressed แนะนำอย่าง Restart เครื่องดื่มดื่มง่าย ที่มีส่วนผสมของสับปะรด แอปเปิ้ลฟูจิและส้ม ความหวานอมเปรี้ยวจากผลไม้ทั้งสามชนิด นอกจากจะมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้วยังเป็นแก้วที่เหมาะแก่การดื่มเพื่อรีสตาร์ทร่างกายใหม่ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้นในยามที่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย 

 

Restart

ปิดท้ายกันด้วย Red Roots ที่มีส่วนผสมของบีทรูท แอปเปิ้ลฟูจิและแครอท รสชาติของแอปเปิ้ลช่วยตัดรสของบีทรูทได้ดี ทำให้ดื่มง่ายกว่าน้ำบีทรูททั่ว ๆ ไป 

 

Red Roots

Summer Bowl ส่งถึงบ้านผ่าน GrabFood
ทองหล่อ 13
เปิดทุกวัน (ปิดวันจันทร์ อังคาร - ศุกร์ 09.00 - 19.00 น. และ เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 19.00 น.)
โทร. 089-894-2646 
รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/summerbowl.bkk