ลิสต์เครื่องดื่มแก้วโปรดจาก 10 ร้านดัง ที่พร้อมส่งตรงความสดชื่นถึงบ้าน

Published on March 30, 2020

อีกหนึ่งซีรีส์ของ #WeWillSurviveSeries แคมเปญที่ BKK. ไม่อยากให้คุณขาดแคลนความอร่อยในช่วง Work from Home แบบนี้ โดยไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในกรุงเทพฯ หรือปริมณฑลก็สามารถเติมพลังได้ง่าย ๆ กับเครื่องดื่มแก้วโปรดที่เราลิสต์มาให้คุณได้เลือกสั่งเดลิเวอรีไปดื่มระหว่างวันทำงาน นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่จะคลายความร้อน ความง่วงเหงา โดยที่ไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้านเลย

 

ร้าน CHA BAR : เมนู Classic CHA + Boba

CHA BAR แบรนด์เครื่องดื่มของไทยที่ใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้รสชาติความอร่อยและดีต่อสุขภาพในทุก ๆ แก้ว สำหรับใครที่เป็นสาวกชานมไข่มุกทางร้านมี Classic CHA + Boba ชานมคลาสสิกและไข่มุกข้าวไรซ์เบอร์รีอันเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน


CHA BAR 
อาคารสีลม 64 
เปิด วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-20.00 น. และวันเสาร์ เวลา 10.00-20.00 น. 
โทร. 06-3196-4749 
www.facebook.com/chabarbkk
สั่งผ่านแอปพลิเคชัน  LINE MANGETGrabFood

FULL REVIEW
2

Coffeelismstand

 

ร้าน Coffeelism Stand : เมนู Black Cocoa, Thai Milk Tea และ Pink Lemonade

Coffeelism Stand บาร์เครื่องดื่มสุดชิคที่พร้อมเสิร์ฟสารพัดเมนูคุณภาพทั้งแบบ Coffee และ Non-Coffee ส่วนครั้งนี้ขอเอาใจคนที่อยากเติมความหวานด้วยเมนู Non-Coffee แนะนำอย่าง Black Cocoa แบล็กโกโก้รสชาติเข้มข้น ที่ใช้กรรมวิธีในการคั่วเมล็ดแตกต่างจากโกโก้ทั่วไป ให้ได้รสชาติที่เบาและดื่มง่าย หรือจะลองเป็น Thai Milk Tea ชาไทยเย็นที่เพิ่มความหอมมันด้วยนมสด ได้รสเข้มข้นของชา และปิดท้ายความซ่าบซ่าสดชื่นด้วยเมนู Pink Lemonade


Coffeelism Stand 
สาทร 8
เปิด วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-15.00 น. และวันเสาร์ เวลา 09.00-15.00 น.
โทร. 09-5568-2690
www.facebook.com/coffeelismstand
สั่งผ่านแอปพลิเคชัน GETGrabFood

 

ร้าน GAGA : เมนู Honey Grass Jelly Juice และ Passion Fuit Jelly Juice

GAGA แบรนด์เครื่องดื่มแนวใหม่ที่นำเสนอความอร่อยแบบ Unique ให้กับทั้งนักดื่มสาย Clean และ สาย Cream แนะนำให้ลองดื่มเมนูสุดคลาสสิก เพื่อดับกระหายคลายร้อนอย่าง Honey Grass Jelly Juice ไซรัปน้ำผึ้งหอม ๆ ที่ผสมกับเฉาก๊วยเนื้อเนียน และ Passion Fruit Jelly Juice น้ำเสาวรสเจลลี่ ที่นำน้ำเสาวรสไทยมาตัดรสชาติ ให้ได้ความกลมกล่อมมากขึ้น ก่อนจะเพิ่มความสนุกในการดื่มอีกขั้นด้วยเจลลี่เสาวรส


GAGA
The Platinum Fashion Mall
เปิดทุกวัน เวลา 09.00-21.00 น.
www.facebook.com/gagabkk
สั่งผ่านแอปพลิเคชัน  LINE MANGrabFood

FULL REVIEW
 

ร้าน TEA65 : เมนู Yuzu Honey Oolong Tea, Bobalicious และ Bone Girl

TEA65 เครื่องดื่มชาที่ชงสดใหม่ทุกแก้วด้วยเครื่อง Teapresso ที่นำมาใช้ในการกลั่นน้ำชาให้ได้ความสด ใหม่และคุณประโยชน์แบบครบถ้วน ไม่ทำให้สรรพคุณทางยาและกลิ่นหอมของชาหายไป เมนูแนะนำสำหรับคนชอบความสดชื่น ได้แก่ Yuzu Honey Oolong Tea ชาอู่หลงชั้นดีที่ผสมผสานกับน้ำส้มยูสุ และ Crystal Boba Pearl, Bobalicious ดาร์กช็อกโกแลตชั้นดีจากประเทศเบลเยียม ที่ผสมผสานนมสดและไข่มุกสูตรโฮมเมด, ‘The Hipster’ มะนาวโซดาที่ท็อปด้านบนด้วยอูจิมัทฉะเข้มข้น หนุบหนับด้วย Crystal Boba Pearl และ Bone Girl ความเปรี้ยวอมหวานของซอส TEA65 Smashed Raspberry กับ Lychee Puree ผสานกับกลิ่นหอม ๆ ของชาดำที่ออนท็อปลงบนนมสด


Tea65 
Siam Square ซอย 5
เปิดทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น.
โทร. 06-1509-9290
www.facebook.com/tea65.bkk
สั่งผ่านแอปพลิเคชัน  LINE MANGrabFood

FULL REVIEW
 

ร้าน Peace Oriental Teahouse : เมนู Clear และเครื่องดื่มชาชนิดอื่น ๆ

Peace Oriental Teahouse ห้องน้ำชาสไตล์ตะวันออกที่พร้อมเผยแพร่ความหอมกรุ่นจากชาชั้นดีถึงบ้านคุณ โดยฝีมือของ TEA Master มากฝีมือ แนะนำความสดชื่นจากเมนู Clear ชาชงสดแบบเย็นหรือร้อน ที่มีให้เลือกดื่มทั้งชาเขียว Matcha, Sencha และ Houjicha รวมถึงชาอู่หลง Taiwanese Oolong, Chinese Oolong และ Dancong


Peace Oriental Teahouse
สุขุมวิท 49
เปิดทุกวัน เวลา 07.00-21.00 น.
โทร. 09-7267-2626
www.facebook.com/peace.t.house
สั่งผ่านแอปพลิเคชัน  LINE MANGrabFood

FULL REVIEW