เติมความสุขสดชื่นด้วยเครื่องดื่มซิกเนเจอร์แสนอร่อย ครีเอทโดยคาเฟ่สายกรีนและแบรนด์ไซรัปคุณภาพ

Published on September 11, 2018

The New Branch of Cafe Amazon

ตลอดระยะเวลา 16 ปี นับตั้งแต่ที่ร้านกาแฟ Cafe Amazon สาขาแรกได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 2545 ในวันนี้ทางแบรนด์ได้ขยายสาขา พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นด้วยเมนูเครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ ไปทั่วประเทศ ซึ่งล่าสุดได้เปิดพื้นที่แห่งใหม่บริเวณโซนด้านหลังอาคาร GMM Grammy Place ให้คนทำงาน นิสิตนักศึกษา นักเดินทาง-ท่องเที่ยวย่านสุขุมวิทได้แวะเวียนเข้ามาชาร์จความสุขผ่านเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งในธีมธรรมชาติสุดร่มรื่น เพื่อให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดนัดพบ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจเสมือนแหล่งโอเอซิส เติมพลังระหว่างวันของคนกรุงฯ อีกเช่นเคย

 

บริเวณด้านหน้า Cafe Amazon สาขา GMM Grammy Place

Touch The Taste of Nature

Cafe Amazon สาขา GMM Grammy Place แห่งนี้ยังคงคอนเซ็ปต์ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผืนป่าอเมซอน ประเทศบราซิลไว้ได้อย่างครบถ้วน ถูกสร้างสรรค์บรรยากาศให้ร่มรื่นเย็นสบายด้วยการตกแต่งดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะที่ทางแบรนด์ได้ใส่ความเป็นสวนประเภทไม้ใบ ไม้ประดับที่ปลูกในแนวดิ่งลงไป แม้โลเคชั่นจะอยู่ภายในอาคารใจกลางเมืองก็ตาม แต่ก็ไม่ลืมที่จะนำเสนอความกรีน ให้ได้รับความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่า ได้พักผ่อนหย่อนใจ มองเห็นอะไรเขียว ๆ เย็นสบายตา ให้เหมือนกับว่าที่นี่เป็นที่พักกายพักใจ ตามสโลแกน ‘Taste of Nature’ อันเป็นที่มาของ Cafe Amazon นั่นเอง

 

ตกแต่งด้วยมู้ดแอนด์โทนสีน้ำตาล-เขียว ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายตา

 

มุมพักผ่อนสุดส่วนตัว

ส่วนในเรื่องของความโดดเด่น สาขานี้มีพื้นที่กว้างขวาง โปร่งโล่งสบายตา มาในมู้ดแอนด์โทนสีน้ำตาลแสนอบอุ่น โดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ โคมไฟดีไซน์สวย พื้นกระเบื้อง อิฐ แล้วสอดแทรกความเป็น Green Oasis ด้วยต้นไม้ใบไม้ ตามแบบฉบับของ Cafe Amazon พร้อมแบ่งโซนนั่งทั้งด้านบนและด้านล่างในลักษณะของ Sharing Space ที่มีให้เลือกตามชอบ จะเป็นมุมบาร์หน้าเคาน์เตอร์เครื่องดื่ม เก้าอี้บาร์ติดกระจกใส โต๊ะกลม โซฟาเบาะหนังก็ล้วนนั่งสบายทั้งสิ้น

 

Sharing Space บริเวณชั้น 2 ของคาเฟ่

All Special Refreshing Drinks

สำหรับเมนูเครื่องดื่มของทางร้าน นอกจากซิกเนเจอร์เมนูอย่างกาแฟแล้ว ยังเพิ่มทางเลือกใหม่ด้วยเมนูเครื่องดื่มพิเศษหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นประเภทที่มีส่วนผสมของนมอย่าง ชา โกโก้ ประเภทของสมูทตี้  และประเภทผลไม้ปั่นสดเพื่อสุขภาพ รวมถึงบางเมนูแนะนำที่ใช้ส่วนผสมพิเศษจาก MONIN ไซรัปยอดนิยมในวงการเครื่องดื่มที่ทั้งบาร์ คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านกาแฟชั้นนำทั่วโลกไว้วางใจเลือกใช้ นำมาครีเอทเป็นเมนูเครื่องดื่มมากมาย


ใครที่มาเยือน Cafe Amazon ในช่วงนี้ อย่าลืมประเดิมเมนูแรกกันด้วย Strawberry Cheese Cake (70 บาท) จากเมนูขายดีที่มีจำหน่ายเฉพาะเทศกาลวันวาเลนไทน์ ได้กลายมาเป็นเมนูประจำ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยในทุก ๆ สาขา โดยแก้วนี้ทางร้านได้เลือกใช้ MONIN Cheesecake Syrup ไซรัปชีสเค้กจาก MONIN มาเป็นส่วนผสมที่เข้ากันดีกับสตรอเบอร์รี่ ปั่นจนได้เนื้อเนียนละเอียด ให้รสหวานอมเปรี้ยว พร้อมกลิ่นหอมหวานของชีสเค้ก แล้วเพิ่มความ Crunchy ด้วย Butter Cookies ที่ราดทับมาด้วยซอสสตรอเบอร์รี่เข้มข้น รับรองว่าถูกใจคนชอบทานขนมหวานที่มาในรูปแบบของเครื่องดื่มแน่นอน

 

Strawberry Cheese Cake (70 บาท)

ก่อนจะเอาใจคนชอบดื่มนมเป็นพิเศษกับเมนู Matcha Latte (55 บาท) มัทฉะลาเต้ที่ใช้นมสดผสานกับความเข้มข้นของมัทฉะ ชาเขียวแท้ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ได้ทั้งความหอมของชาและความนุ่มละมุนของนมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

Matcha Latte (55 บาท)

หรือจะเป็น Dark Chocolate (55 บาท) โกโก้แท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ที่ผสานเข้ากับนมสด โดยได้ความหอม ความเข้มข้นของโกโก้ไปพร้อม ๆ กับรสนุ่มละมุนของนมสดไม่แพ้กัน

 

Dark Chocolate (55 บาท)

หากเป็นคอกาแฟ แนะนำให้ลองสั่ง แบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาว (70 บาท) กาแฟดำที่ให้รสชาติไม่เข้มขมจนเกินไป ผสมผสานเข้ากับความหอมหวานของน้ำผึ้งและน้ำมะนาวสดอย่างลงตัว ดื่มแล้วจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่า เรียกความสดชื่นระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

 

แบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาว (70 บาท)

ก่อนจะปิดท้ายเอาใจสาย Healthy ด้วย สตรอเบอร์รี่ปั่น (55 บาท) สตอรอเบอร์รี่เพียวเร่ที่นำมาปั่นแบบไม่ผสมอะไรทั้งสิ้น ได้รสเปรี้ยวอมหวาน ความเนียนนุ่มของสตรอเบอร์รี่ล้วน ๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ดื่มชา กาแฟ และชอบดื่มน้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพอย่างยิ่ง

 

สตรอเบอร์รี่ปั่น (55 บาท)

ไม่ว่าจะเลือกดื่มเมนูไหน เชื่อเหลือเกินว่า เพียงได้เข้ามาพักผ่อนภายใน Cafe Amazon ก็สามารถเติมเต็มช่วงเวลาดี ๆ เรียกพลังกายพลังใจให้สดชื่นไปได้ตลอดทั้งวัน


Cafe Amazon สาขา GMM Grammy Place 
ซอยสุขุมวิท 23 (ด้านหน้ามศว. ประตู 1) ถนนสุขุมวิท 21
เปิดทุกวัน เวลา 06.00-20.00 น.
โทร. 063-206-9006
www.cafe-amazon.com
www.facebook.com/cafeamazonofficial