เมนูหวานอร่อยจาก 5 ร้านน่ารัก ๆ สไตล์ไต้หวัน

Published on November 21, 2018
ส่งท้ายปีแบบหวาน ๆ กับหลากหลายเมนูของหวานจากร้านสไตล์ไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็นเมนูน้ำแข็งไสหวานเย็น หรือจะเป็นเมนูบัวลอยอร่อยดีมีประโยชน์กับสุขภาพให้คุณเลือกอร่อยได้ตามสไตล์ 
1

Sweet Circle

 

Sweet Circle

ร้านขนมหวาน - คาเฟ่บัวลอยน้ำขิงที่เสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนูบัวลอยหลากหลายรูปแบบ โดยมีไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ ‘บัวลอยน้ำขิง’ สูตรต้นตำรับจากเยาวราชที่เปิดขายมานานกว่า 20 ปี โดดเด่นด้วยตัวบัวลอยนั้นจะใช้แป้งเหนียวนุ่มปั้นเองที่นำมาห่อกับไส้ต่าง ๆ ที่ทางร้านก็ลงมือทำเองอีกเช่นเดียวกัน ก่อนจะขยายสาขามายังสวนหลวงสแควร์แห่งนี้ ด้วยการปรับโฉมใหม่ พร้อมเพิ่มเมนูใหม่ ๆ ร่วมสมัยให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าในปัจจุบัน แต่ยังคงความอร่อย รสชาติดั้งเดิมให้ได้ชิมกันเช่นเดิม

 

ด้านในร้าน Sweet Circle

สำหรับเมนูแนะนำ เริ่มต้นกันที่ 5 Dumplings นมสด (108 บาท) บัวลอยนมสดสอดไส้รวมรสแบบเน้น ๆ ได้แก่ งาดำ เผือก เกาลัด ถั่วแดง และมันม่วง เสิร์ฟมาพร้อมกับท็อปปิ้งอย่างสาคูสีทอง และปาท่องโก๋ให้ได้ทานคู่กัน เมนูนี้ให้รสกลมกล่อมของนมสดที่เข้ากันเป็นอย่างดีกับบัวลอยและสาคูนุ่ม ๆ

 

5 Dumplings นมสด (108 บาท)

ตามมาด้วย Mr.Brown น้ำขิง (138 บาท) บัวลอยงาดำคลุกผงถั่วคินาโกะ ราดน้ำเชื่อม Kokuto น้ำตาลอ้อยรสหวานละมุนสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมน้ำขิงร้อนให้ซดคล่องคอ

 

Mr.Brown น้ำขิง (138 บาท)

ก่อนจะปิดท้ายด้วยเมนูหวานเย็นกับ Fluffy Soya (128 บาท) ปุยน้ำแข็งนมถั่วเหลือง ที่ภายในชามประกอบไปด้วยบัวลอยไส้เผือก ถั่วแดง เผือกเกาลัด เฉาก๊วย น้ำเชื่อม Kokuto และปาท่องโก๋ซึ่งจัดเต็มมาในเซ็ตให้ได้ทานกันแบบจุใจ

 

Fluffy Soya (128 บาท)

Sweet Circle
โครงการสวนหลวงสแควร์ จุฬาฯ ซอย 5
เปิดทุกวัน เวลา 17.00-23.00 น.
โทร. 091-951-9656
www.facebook.com/Sweet-Circle-284841854967885