Published on April 29, 2019
Video Story

Thai-Style Breakfast

ร้านกาแฟสัญชาติออสเตรเลียนที่ได้รับความนิยม และเปิดให้บริการหลากหลายสาขาในประเทศไทย นอกจากเมนูกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ครั้งนี้ THE COFFEE CLUB มีเซอร์ไพรส์! กับเมนูใหม่ เซ็ตข้าวต้มกุ๊ย (195 บาท) ที่ประกอบด้วยข้าวต้ม 1 ชามและเครื่องเคียงที่สามารถเลือกได้อีก 4 อย่าง ทั้งในหมวดเนื้อ หมู ผัก ไข่ และยำ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 17  อย่าง ทั้ง ไข่เจียว, ผัดผักบุ้ง, ไชโป๊วผัดไข่, ผัดคะน้า, ผัดผักบุ้ง, กระเทียมดอง, ผักกาดดอง, ผัดถั่วงอกเต้าหู้, ยำปลาสลิด, ยำไข่ดาว, ยำกุนเชียง, ยำไข่เค็ม, หมูผัดเห็ดหอม, หมูแผ่น, หมูผัดหนำเลี๊ยบ, หมูกรอบ และหมูหย็อง เอาใจคนชอบอาหารเช้ารสชาติอร่อยแบบไทย ๆ จากเชฟคนไทยแท้ ที่ปรุงได้เข้มข้นถึงรส เลือกอร่อยได้ตามความชอบของแต่ละคน ยิ่งไปกว่านั้น เมนูนี้สั่งได้ตลอดทั้งวัน

 

เครื่องเคียงที่หลากหลายของเซ็ตข้าวต้มกุ๊ย

 

เครื่องเคียงที่หลากหลายของเซ็ตข้าวต้มกุ๊ย (Photo by THE COFFEE CLUB)

 

เครื่องเคียงที่หลากหลายของเซ็ตข้าวต้มกุ๊ย (Photo by THE COFFEE CLUB)

Good Morning Meal! Drink’s on us!

และอีกความพิเศษจาก THE COFFEE CLUB คือ ถ้ามาก่อน 11 โมงเช้าและสั่งเมนู Breakfast ทางร้านขอเลี้ยงเครื่องดื่ม 1 แก้ว ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชา หรือน้ำผลไม้ เพื่อเติมเต็มมื้อเช้าของคุณให้เต็มอิ่ม ด้วยเมนูใหม่ที่ขอแนะนำอย่าง Smashed Avocado with Larb Hollandaise and Bacon (300 THB) ขนมปังซอร์โดเบรด (Sourdough Bread) สูตรคลาสสิกของฝรั่งเศส ต้องมีกระบวนการหมักแป้งโดเป็นเวลานาน 12 ชั่วโมงข้ามคืน ซึ่งจะสร้างรสเปรี้ยว มาผสานกับรสชาติเนยและซอสฮอลลองแดสสูตรพิเศษผสมผสานรสชาติลาบให้กลมกล่อมยิ่งขึ้น มาพร้อมกับไข่ดาวน้ำ 2 ฟอง และ ท็อปด้านบนด้วยเบคอน แรดิช ใบโหระพา และผักชี

 

Smashed Avocado with Larb Hollandaise and Bacon (300 THB) Photo by THE COFFEE CLUB

 

Nutella Pancake (290 บาท)

Good Food, Great Service, Excellent Atmosphere

ทั้งหมดนี้ถูกเสิร์ฟมาให้คุณอิ่มอร่อย ในบรรยากาศสบาย ๆ  แอร์เย็นฉ่ำ เหมาะจะนั่งพักจิบกาแฟ หรือทานมื้ออิ่มท้อง จะนัดเจอเพื่อน หรือนั่งคุยงานก็สะดวกสบาย แถมเพิ่มเติมความประทับใจด้วยบริการจากพนักงานที่เป็นมิตร ต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม และพร้อมที่จะแนะนำเมนูอาหารเช้าให้เลือกได้หลากหลายแบบ แมตช์กับความชอบของคุณ นอกเหนือจากเรื่องของความอร่อยแล้ว THE COFFEE CLUB เกือบทุกสาขานั้น ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอีกด้วย ทำให้การเดินทางไปทานอาหารเป็นเรื่องง่าย สะดวกรวดเร็ว ลงตัวกับชีวิตคนเมือง สามารถดูสาขาต่าง ๆ ของ THE COFFEE CLUB ใกล้คุณได้ที่ http://bit.ly/2VmgzLb 

 

THE COFFEE CLUB สาขา Hyatt Regency Sukhumvit 13

 

บรรยากาศด้านในร้านที่ต้อนรับด้วยแอร์เย็นฉ่ำ

 

THE COFFEE CLUB สาขา Hyatt Regency Sukhumvit 13

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และเมนูใหม่ ๆ ผ่านช่องทางต่าง ๆ ของ THE COFFE CLUB ได้แก่

Website : www.thecoffeeclub.co.th
Facebook : Thecoffeeclubthailand
Instagram :  Thecoffeeclubthailand

Info
Hours
Everyday : 7AM - 9PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
1 ซอยสุขุมวิท 13 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Mass Transit

BTS นานา

Facilities
Suggest an Edit