BKK x GrabFood ชวนมาอิ่มอร่อยแบบครบทุกรสชาติกับ 10 ร้านดังทั่วกรุงฯ

Published on August 20, 2018

ในยุคที่ทุกอย่างรวดเร็ว และเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทให้ชีวิตเราง่ายและสะดวกขึ้น รวมไปถึงเรื่องกินที่เราสามารถอิ่มอร่อยกับร้านอาหารดัง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ ได้แบบไม่ต้องออกไปไหน แค่นั่งนอนรอสบาย ๆ อยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือจุดหมายปลายทางที่ต้องการให้ไปส่ง เพียงออเดอร์อาหารผ่าน Grabfood ที่ครั้งนี้ BKK ได้รวบรวมความอร่อยแบบหลากหลายรสชาติ ทั้งคาว-หวาน จาก 10 ร้านดังรอบกรุงเทพฯ มาให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบง่าย ๆ เพียงคลิกที่ลิงค์นี้ แล้วเลือกความอร่อยที่คุณต้องการได้เลย พิเศษกับ "โปรโมชั่นจัดส่งฟรี" ถึง 31 สิงหาคม นี้ 

1

TREAT Cafe & Hangout

 

ด้านนอกร้านเต็มไปด้วยความร่มรื่นของแมกไม้

เริ่มต้นด้วยคาเฟ่-ร้านอาหารชื่อดังจากย่านเสนานิคมอย่าง TREAT Cafe & Hangout ในส่วนของความอร่อยที่ไม่ควรพลาด ทางร้านเลือกนำเสนอเมนูโฮมเมดที่หลายคนอาจคุ้นเคย แล้วเพิ่มเติมความพิเศษลงไปให้ทั้งรสชาติและหน้าตาอาหารดูน่าทานกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็น Calamari ปลาหมึกหมักทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมผักสลัดนานาชนิด อาทิ มะเขือเทศ มะนาว แรดิชหั่นสไลซ์บาง ๆ เป็นต้น และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดที่ตัดรสชาติให้กลมกล่อม อร่อยแบบไม่เลี่ยน

 

Calamari

ตามมาด้วย Spaghetti Cabonara เส้นพาสต้าร้อน ๆ ในครีมซอสสุดเข้มข้นที่ใส่ไข่แดง และโรยผงชีสลงไปให้ได้ความครีมมี่ รสละมุนมากยิ่งขึ้น  

 

Spaghetti Carbonara

แล้วอย่าลืมทิ้งท้ายด้วยเมนูของหวานที่เป็น Signature Homemade Bakery ของที่นี่กับ Banoffee เค้กบานอฟฟี่เนื้อเนียนนุ่ม แบ่งเลเยอร์เป็นครีมคาราเมล กล้วยหอม และคุกกี้โอรีโอ้ที่ช่วยเพิ่มเท็กซ์เจอร์ความกรุบกรอบ ตักทานพร้อมกันได้รสหวานละมุนอย่างลงตัว ทั้ง 3 เมนูนี้ ใครสั่งมาทาน รับรองไม่ผิดหวัง 

 

Banoffee Cake


TREAT Cafe & Hangout
ถนนเสนานิคม 1 (ระหว่างซอย 17 และ 18)
เปิด วันจันทร์-วันศุกร์ (ปิดทุกวันพุธ) เวลา 11.30-23.00 น.
วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 11.00-00.00 น.
โทร. 081-888-6446
www.facebook.com/treatcafeandhangoutbkk

2

Rolling Stone Pizza

 

บรรยากาศด้านในของร้าน

อีกหนึ่งร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนแท้ ๆ ในซอยสุขุมวิท 50 ที่เสิร์ฟพิซซ่าแบบ Original สูตรแป้งบางหอมกรุ่น กับหลากหลายหน้าที่แน่นไปด้วยคุณภาพMargherita Pizza พิซซ่าหน้าคลาสสิก กรอบบางไม่เลี่ยน เครื่องไม่เยอะ เพราะเพียงแค่มะเขือเทศ มอสซาเรลล่าชีสและใบโหระพา ก็ดึงเอารสชาติสุดคลาสสิกของ Margherita มาได้ทั้งหมด

 

Margherita Pizza พิซซ่าหน้าคลาสสิก กรอบบางไม่เลี่ยน

ถาดต่อไปลองชิม Bacon Pizza สำหรับคนรักเบคอนต้องห้ามพลาดถาดนี้กับเนื้อเบคอนแน่น ๆ ที่เข้ากับดีกับชีสหอม ๆ และแป้งบางกรอบ

 

Bacon Pizza สำหรับคนรักเบคอนต้องห้ามพลาดถาดนี้กับเนื้อเบคอนแน่น ๆ

ส่วนของทานเล่นจะสั่งเป็น Fish and Chips ทอดกรอบ ๆ เสิร์ฟมาร้อน ๆ ก็ทานเพลินเช่นกัน

 Rolling Stone Pizza
The Beacon Place ซอยสุขุมวิท 50
เปิดทุกวัน เวลา 16.00-23.00 น.
โทร.  088 950 4164
www.facebook.com/RollingStonePizzaBKK

 

บรรยากาศด้านหน้าร้าน

ร้านขนมปังสไตล์เวียดนามเครื่องแน่น ๆ ในซอยสุขุมวิท 50 ที่เสิร์ฟขนมปังฝรั่งเศสหลากหลายไส้สไตล์เวียดนาม รสชาติเข้มข้น ไส้แน่นเต็มคำ แถมยังมีตัวเลือกสำหรับคนทานมังสวิรัติอีกด้วย

แนะนำให้ลองสั่ง Chinese & Vietnamese Sausage บันหมี่สไตล์เวียดนามแท้ ๆ อัดแน่นไปด้วยกุญเชียงชิ้นโต ผักต่าง ๆ และซอสสูตรเวียดนาม หอมกลิ่นผักชีสดที่ใส่มาให้กินคู่กันได้เต็ม ๆ คำ

 

Chinese & Vietnamese Sausage

หรือใครชอบสามชั้นลองชิม Roasted Pork Belly ขนมปังชิ้นโต ด้านในแน่นไปด้วยหมูสามชั้นย่างฉ่ำ ๆ เนื้อนุ่ม พร้อมผักและซอสออกรสหวานเข้ากันอย่างลงตัว อร่อยอิ่มท้องแน่นอน

 

Roasted Pork Belly

สุดท้ายสำหรับใครที่ทานมังสวิรัติต้องไม่พลาดสั่ง Seasoned Tofu (Vegan) ด้านในเป็นเต้าหู้ทอดชิ้นใหญ่กับซอสถั่วเข้มข้นที่ออกรสหวาน เข้ากันกับผักสดที่แทรกตัวมาด้านในพร้อมผักชีสดให้รสสัมผัสที่ดีขึ้น

 

Seasoned Tofu (Vegan)


Bun Me
285/3 ถนนสุขุมวิท 
เปิดทุกวัน เวลา 11.00-20.00 น.
โทร. 086-040-1559
www.facebook.com/BunMe.th