เดลิเวอรีความสุขทุกเมนูหวาน ต้อนรับช่วงเวลาดี ๆ ส่งท้ายปี

Published on December 21, 2018

ได้เวลาเติมความหวาน เรียกความสดชื่นระหว่างวันพักผ่อนอีกครั้งไปกับเมนูขนมและเครื่องดื่มยอดนิยมที่ GrabFood พร้อมส่งตรงความอร่อยให้เหล่าฟู้ดดี้ที่ชอบทานขนมได้อิ่มฟินกันถ้วนหน้า โดยครั้งนี้ได้มีการรวมลิสต์ร้าน แบรนด์ขนมและเครื่องดื่มในดวงใจของใครหลายคนมาให้เป็นไอเดียไว้ลองสั่งมาทานกันได้ทุกที่ ทุกเวลาแบบง่าย ๆ สะดวกสบายเพียงออร์เดอร์ผ่านแอปพลิเคชั่น Grab บนมือถือ แล้วเลือกพิกัดร้านที่ใกล้คุณที่สุด เท่านี้ก็พร้อมเต็มอิ่มกับขนมหวานแสนอร่อยกันได้แล้ว ส่วนจะเป็นร้านไหน เมนูอะไรบ้างไปติดตามพร้อม ๆ กันดีกว่า

1

After You

 

เมนูขนมหวานมากมายจาก After You

ร้านขนมหวานชื่อดังที่ครองใจสายหวานมายาวนานอย่าง After You ที่พร้อมนำทีมเสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนูหวาน ๆ ทั้งขนมและเครื่องดื่มซึ่งครีเอทออกมาได้น่ารักน่าทาน มีหลากเมนูหลายไซส์ให้ได้เลือกทานกันตามชอบ 


ประเดิมด้วยเมนูที่คนรักโทสต์ไม่ควรพลาดอย่าง Baby Shibuya Honey Toast ขนมปังโทสต์สุดคลาสสิกของแบรนด์ After You ที่เสิร์ฟมาในไซส์มินิ กรอบนอกนุ่มใน ให้รสหวานละมุน หอมกลิ่นเนย

 

Baby Shibuya Honey Toast

อีกหนึ่งเมนูที่น่าทานคือ Buttermilk Pancake แพนเค้กสูตรออริจินอลที่แม้จะใส่ท็อปปิ้งไม่เยอะมากแต่ด้วยความหอมหวานนุ่มละมุนลิ้นของเนื้อแพนเค้กก็ทำให้เมนูนี้ครองใจสายหวานได้ไม่ยากนัก 

 

Buttemilk Pancake

ส่วนเมนูเครื่องดื่มแนะนำให้ลองสั่งแก้วคลาสสิกอย่าง Earl Gray Milk Tea ชาเอิร์ลเกรย์หอม ๆ รสกลมกล่อมได้ความละมุนของนม ดื่มตอนเย็น ๆ ช่วยดับกระหาย เติมความสดชื่นให้ร่างกายได้เป็นอย่างดี

 

Earl Gray Milk Tea

After You ส่งถึงบ้านผ่าน GrabFood 
Siam Paragon
เปิดทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
โทร. 0-2318-4488
รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/afteryoucafe

2

Ampersand Boutique

 

ไอศกรีมเจลาโต้ระดับพรีเมียม หลากหลายรสชาติ

Ampersand Boutique แบรนด์ไอศกรีมที่ได้แรงบันดาลใจในการครีเอทรสชาติจากนานาประเทศทั่วโลก เชื่อมโยงเรื่องรสชาติเข้ากับการเดินทาง โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบออร์แกนิกเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นครีม นม และส่วนผสมอื่นที่เน้นคุณภาพเป็นหลัก ประกอบกับรสชาติไอศกรีมที่มีรสหวานน้อย จึงทำให้เป็นที่ติดอกติดใจของเหล่าไอศกรีมเลิฟเวอร์ 

 

บรรยากาศภายในร้าน Ampersand สาขาทองหล่อ 13

สำหรับไอศกรีมของที่นี่ มีให้เลือกทานทั้งแบบโคน แบบถ้วย (ไซส์ S  และไซส์ L) และแบบ Pint แนะนำให้ลองทานรสชาติขายดีอย่าง Salted Caramel (ไซส์ S) ไอศกรีมเจลาโต้รสหวานปนรสเค็มนิด ๆ จากเกลือทะเล

 

Salted Caramel (ไซส์ S)

ตามมาด้วย Earl Grey (ไซส์ S) ไอศกรีมเจลาโต้รสชาเอิร์ลเกรย์หอม ๆ เนื้อเนียนนุ่มละมุน

 

Earl Grey (ไซส์ S)

และไอศกรีมรสพิเศษเรียกความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ตระกูลซีตรัสกับ Yuzu Sorbet (ไซส์ S) ไอศกรีมเจลาโต้รสส้มยูสุ ที่ให้รสเปรี้ยวอมหวานผสานความหอมสดชื่นของส้มยูสุอย่างลงตัว

 

Yuzu Sorbet (ไซส์ S)

Ampersand Boutique ส่งถึงบ้านผ่าน GrabFood 
ชั้น 1, ซอยทองหล่อ 13
เปิดทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
โทร. 062-652-4141
รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/AmpersandGelato

 

บริเวณหน้าร้านของ Castella Factory

สายเบเกอรี่ที่ชอบทานเค้กนุ่ม ๆ เป็นพิเศษ คงอดไม่ได้ที่จะนึกถึงเค้กไต้หวันสูตรต้นตำรับเจ้าแรกของไทยอย่าง Castella Factory ที่อบสดใหม่ หอมกรุ่นจากเตาทุกวัน โดยทางร้านจะเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่มีไขมันทรานส์ คุมรสชาติให้กลมกล่อมหวานน้อยด้วยสัดส่วนส่วนผสมสูตรเฉพาะที่ลงตัว จึงได้เค้กไข่ที่อร่อยหมือนต้นตำรับ

 

ขนมเค้กไข่นุ่ม ๆ สูตรต้นตำรับจากไต้หวัน

เมื่อได้เวลาพิสูจน์ความอร่อย ต้องไม่ลืมที่จะสั่ง Original เค้กไข่ไต้หวันรสออริจินอลมาลองทาน ซึ่งรสดั้งเดิมนี้มีเนื้อเค้กที่ฟูนุ่ม หอมเนย รสหวานน้อยไม่เลี่ยน เหมาะทานคู่กับชาหรือกาแฟร้อน ๆ มากทีเดียว

 

Original

หรือจะเป็น Cheese เค้กไข่ไต้หวันรสชีส ที่นำเชดดาร์ชีสแผ่นยาว ๆ มาสอดไส้เป็นเลเยอร์คั่นกลางแป้งเค้กนุ่ม ๆ ฉะนั้นเค้กทั้งก้อนจึงอัดแน่นไปด้วยชีส ได้ความหอมมันกำลังดีแบบเต็ม ๆ คำ


หากอยากทานหลายรสชาติรวมกัน ขอแนะนำเป็น 2 Tone-Original & Chocolate เค้กไข่ไต้หวันที่รวม 2 รสชาติยอดนิยมอย่างรสดั้งเดิมและช็อกโกแลตเข้มข้นไว้ด้วยกัน โดยแบ่งแยกเลเยอร์ออกเป็น 2 ส่วน ให้ชั้นบนเป็นรสดั้งเดิม ส่วนชั้นล่างเป็นรสช็อกโกแลต ไม่ว่าจะทานแยกกันหรือตักทานพร้อมกัน ใครที่สั่งเมนูนี้รับรองว่าอิ่มคุ้มในก้อนเดียวแน่นอน

 

2 Tone-Original & Chocolate

Castella Factory ส่งถึงบ้านผ่าน GrabFood 
สวนหลวงสแควร์ จุฬาซอย 12
เปิด วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 10.00-17.00 น.
โทร. 063-516-2474
รายละเอียดเพิ่มเติม www.castellafactory.com
รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/CastellaFactoryTH