อยู่บ้านก็ Hopping แบบเก๋ ๆ ได้ เพียงสั่ง Delivery กับ 4 คาเฟ่เปิดใหม่เดือนเมษายน

Published on April 01, 2020

BKK. ชวนเหล่า Cafe Hopping ทั้งหลายมาปรับแผนไลฟ์สไตล์ท่ามกลางสถานการณ์ Covid-19 เพื่อให้รอดพ้นจากภาวะขาดแคลนความอร่อย ด้วยการ Cafe at Home แบบง่าย ๆ เพียงสั่ง Delivery ผ่านแอปพลิเคชันโดยที่คุณไม่ต้องออกจากบ้าน นอกจากจะช่วยคลายเครียดระหว่างที่ต้องอยู่ติดบ้านตลอดวัน ยังได้เติมพลังความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มดี ๆ ขนมอร่อย ๆ มาบรรเทาความเหนื่อยล้าจากการ Work from Home ได้อีกด้วย สำหรับเดือนเมษายนนี้จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปอัพเดตพร้อม ๆ กันเลย

1

Tangible Bangkok

 

Tangible Bangkok

Tangible Bangkok คาเฟ่และไลฟ์สไตล์ช็อปน้องใหม่ในย่านเจริญกรุง ที่พัฒนาจากบริษัทดีไซน์ผู้อยู่เบื้องหลังความชิค ความเท่ของบรรดาคาเฟ่และร้านอาหารมากมาย โดยรังสรรค์สิ่งใหม่และมอบคุณค่าของงานออกแบบสู่หลากหลายเมนูเครื่องดื่มและขนมที่พร้อมให้ทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยผ่านรูปแบบ Take-Away หรือสั่ง Delivery ให้คุณได้แฮปปี้กันถึงที่บ้าน

ช่วงอากาศร้อน ๆ แบบนี้ ทางร้านแนะนำให้ลองสั่งเครื่องดื่มที่ช่วยเติมพลังความสดชื่นให้ร่างกายอย่าง Espresso Yuzu (130 บาท) เอสเพรสโซรสเข้มที่สกัดจากเมล็ดกาแฟคุณภาพดีส่งตรงจากปางขอน แยกเลเยอร์มากับน้ำส้มยูซุสดชื่น 

 

Espresso Yuzu (130 บาท)

หรือจะลองเป็น Coffee Dirty (110 บาท) ความครีมมี่ของนมสด ครีม และกาแฟ ที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว ช่วยให้ฤดูกาล Work from Home หลังจากนี้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

Coffee Dirty (110 บาท)

Tangible Bangkok 
เจริญกรุง 82
เปิด วันพุธ-จันทร์ (ปิดวันอังคาร) เวลา 10.00-19.00 น.
โทร. 08-1376-0402
www.facebook.com/tangiblebkk

สั่งผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN หรือ LINE Official @tangiblebangkok 

2

Hario Cafe Bangkok

 

Hario Cafe Bangkok

'Community ของคนที่หลงใหลในรสชาติของกาแฟ' คือคอนเซ็ปต์ของ Hario Cafe Bangkok คาเฟ่แสนเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ท่ามกลางสวนสวยสไตล์ญี่ปุ่น โดยที่นี่พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มที่โดดเด่นในเรื่องของ Specialty Coffee และ Slow Bar โดยเฉพาะ

สำหรับเมนูที่ต้องลอง ทางร้านขอแนะนำ 2 เมนู Signature อย่าง Nagai Garden (120 บาท) ชาสกัดเย็นรูปแบบใหม่ที่ตกแต่งให้มีความคล้ายกับสวนนากาอิของญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดีตั้งแต่สัมผัสแรกที่ดื่ม 

 

Nagai Garden (120 บาท)

ตามมาด้วย Coffee Royale (120 บาท) เมนูเครื่องดื่มที่เพิ่มความพิเศษด้านล่างด้วย Chocolate Pudding ตามด้วย Milk Ball มาพร้อมกาแฟ Infinity Blend ใน French  Press ให้ลูกค้าได้เทส่วนผสมเองตามชอบ โดยมีกิมมิกเป็นนาฬิกาทรายสำหรับใช้บอกเวลาในการชงกาแฟนั่นเอง

 

Coffee Royale (120 บาท)

Hario Cafe Bangkok
โชคชัย 4
เปิด วันพุธ-จันทร์ (ปิดวันอังคาร) เวลา 06.00-22.00 น.
โทร. 08-5480-2920
www.facebook.com/hariocafebkk

สั่งผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN หรือ LINE Official @hariocafebkk