ส่งตรงความอร่อยถึงบ้านคุณได้ทุกมื้อกับหลากหลายเมนูเด็ดจาก 10 ร้านดังย่านพระราม 3

Published on April 03, 2020

ส่งตรงความอร่อยอย่างต่อเนื่องกับอีกหนึ่งแหล่งรวมความอร่อยสำหรับ ‘ย่านพระราม 3’ ที่พร้อมให้บริการเดลิเวอรีสารพัดเมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มจากหลากหลายร้านดังภายในย่านมาเสิร์ฟกันถึงบ้านตลอดช่วงที่ใครหลายคนยังคงต้อง Work from Home เพื่อจะได้เติมเต็มความอิ่มท้องทุกมื้อแบบไม่ขาดแคลนความอร่อยในระหว่างวัน ส่วนจะมีเมนูแนะนำจากร้านไหนบ้างนั้น ตาม BKK. ไปเช็กลิสต์พร้อม ๆ กันเลย


เพื่อให้การสั่งเดลิเวอรีถูกต้องและครบถ้วน ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบชื่อเมนู ราคาอาหารและเครื่องดื่มของแต่ละร้านก่อนทำการสั่งได้จากแอปพลิเคชันเดลิเวอรีและทางเพจของร้าน


Restaurant


1

Chef Pom Chinese Cuisine By TODD

FULL REVIEW
 

Chef Pom Chinese Cuisine By TODD

Chef Pom Chinese Cuisine By TODD ร้านอาหารจีนร่วมสมัยอันเกิดจากความตั้งใจร่วมกันของ คุณต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี ผู้ที่มีความหลงใหลในด้านอาหาร มาร่วมมือกับ เชฟป้อม-ธนรักษ์ ชูโต สุดยอดเชฟอาหารจีนชื่อดังของเมืองไทย ที่พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารจีนรสต้นตำรับในรูปแบบร่วมสมัย โดยเน้นการคัดสรรวัตถุดิบซึ่งเปี่ยมไปด้วยคุณภาพตามฤดูกาล นำเสนอเมนูอาหารสุดพิเศษ อาทิ กวางตุ้ง เสฉวน ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้ ให้คุณได้อิ่มอร่อยตลอดวัน

FULL REVIEW
 

Quick Lunch Menu (499++ บาท)

ที่นี่พร้อมนำเสนอเมนูอาหารในรูปแบบ The Artisan of Chinese Cuisine หรือ ศิลปศาสตร์อาหารจีน โดยนำเทคนิคการปรุงอาหารอันเป็นมรดกตกทอดของประวัติศาสตร์การครัวมาอย่างยาวนานหลายพันปี มารังสรรค์สู่เมนูอาหารจีนร่วมสมัยด้วยวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาลให้ออกมาเป็นอาหารจีนรสเลิศ สำหรับเมนูแนะนำให้ลองสั่งมาทานที่บ้านก็คือ หมูกรอบ (S / M) หนึ่งในเมนูยอดฮิตของทางร้าน เป็นหมูกรอบสีเหลืองทองที่ทอดออกมาแบบกรอบนอกนุ่มใน อันเป็นสูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร แนะนำให้ทานคู่กับซอสดำ จะสัมผัสได้ถึงรสชาติกลมกล่อม พร้อมความกรอบของหมูสามชั้นทอดที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

Business Set Lunch (699++ บาท)

หรือจะเป็นเมนูเส้นอย่าง บะหมี่ผัดซอสเอ็กซ์โอซีฟู้ด อันโดดเด่นด้วยซอส X.O. ที่เป็นสูตรเฉพาะของเชฟ โดยนำมาผัดคลุกเคล้าให้เข้ากับเส้นบะหมี่ที่สั่งทำโดยเฉพาะ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องซีฟู้ดแน่น ๆ ที่พร้อมให้สัมผัสความอร่อยกันแบบสดใหม่ โดยให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม พร้อมกับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ นอกจากนี้ ยังมี 2 เซ็ตเมนูกลางวันจากเชฟป้อม ได้แก่ Quick Lunch Menu (499++ บาท) และ Business Set Lunch (699++ บาท) ประกอบด้วยเมนูซุปสไตล์จีน เมนูติ่มซำ รวมถึงเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เต็มไปด้วยสารพัดจานเด็ดของทางร้านทั้งสิ้น 

 

2 เซ็ตเมนูกลางวัน ประกอบด้วยเมนูซุปสไตล์จีน เมนูติ่มซำ รวมถึงเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เต็มไปด้วยสารพัดจานเด็ดของทางร้าน

Chef Pom Chinese Cuisine By TODD
ถนนพระราม 3
เปิดทุกวัน เวลา 11.00-14.30 น. และเวลา 17.30-22.00 น.
โทร. 0-2294-3998, 09-1407-5687
www.chefpom.com
www.facebook.com/ChefPomCuisineByTODD

สั่งผ่านแอปพลิเคชัน GET / LINE MAN / GrabFood และ LINE Official @ironstarchef2go

2

บุญตงกี่

FULL REVIEW
 

บุญตงกี่

บุญตงกี่ ร้านข้าวมันไก่ชื่อดังจากสิงคโปร์ ซึ่งเปิดบริการความอร่อยมา 30 กว่าปี และหลากหลายสาขา โดยสาขาที่ไทยนั้นยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของบุญตงกี่ไว้ทุกอย่าง โดยเฉพาะรสชาติของข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์และอาหารจีน


ด้านอาหารที่นี่มีความพิถีพิถันเป็นพิเศษโดยได้ส่งเชฟชาวไทยไปเรียนเทคนิคต่าง ๆ ถึงที่สิงคโปร์ และยังมีเชฟจากสิงคโปร์มาคอยควบคุมคุณภาพไม่ให้ขาดตกบกพร่อง และแน่นอนว่ามาถึงที่นี่ต้องสั่งข้าวมันไก่ ซึ่งเป็นข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ที่จะเสิร์ฟข้าวกับไก่แยกกัน มีต้นกำเนิดมาจากมณฑลกวางตุ้ง ขอแนะนำเมนู ไก่ต้มต้นตำรับบุญตงกี่ ที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ โดยมีเคล็ดลับอยู่ที่การเอาไก่ไปแช่น้ำเย็นก่อนจะนำไปต้ม ทำให้ได้เนื้อที่นุ่ม น่าทาน เสิร์ฟพร้อมน้ำซีอิ๊วขาวเพื่อเพิ่มรสชาติ รวมถึงน้ำจิ้ม 3 ชนิด คือ ซอสพริก น้ำจิ้มหวานสีดำ น้ำจิ้มขิง และกระเทียมทอด

FULL REVIEW
 

ไก่ต้มต้นตำรับบุญตงกี่

อีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้คือ เต้าหู้ทอด เต้าหู้คินุนิ่ม ๆ หมักแป้งสิงคโปร์ด้านนอกกรอบ ๆ ทานกับมายองเนสเข้ากันได้ดีทีเดียว

 

เต้าหู้ทอด

บุญตงกี่ 
54/5 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ 
เปิดทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น.
โทร. 0-2119-4515 และบริการ Call Center โทร. 0-2095-3230-5
www.boontongkeethailand.com
www.facebook.com/BoonTongKeeThailand

สั่งผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN

 

Souffle And Me

Souffle And Me ร้านอาหารที่เกิดจากความรักของ เชฟไก่-ธนัญญา ไข่แก้ว เชฟสาวดีกรีกระทะเหล็ก โดยหยิบเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Soufflé มาเป็นจุดขายของร้าน ให้ทุกคนได้เลือกทานได้ทั้งเมนูอาหารคาวและขนมหวานสไตล์เชฟไก่


สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ที่ต้องสั่งมาลิ้มลองคือเมนู Souffle ของคาวอย่าง Lobster Souffle ซึ่งทางร้านเลือกใช้แคนาเดียนล็อบสเตอร์สด ๆ ตัวใหญ่กริลล์มากำลังดี ไม่แห้งจนเกินไป เนื้อแน่น ๆ ของล็อบสเตอร์เข้ากันดีกับซูเฟลนุ่ม ๆ ราดด้วยซอส Bisque ที่มีส่วนผสมของมันกุ้ง รสชาติมัน ๆ ก็เข้ากันเป็นอย่างดี 

FULL REVIEW
 

Lobster Souffle

ในส่วนของ Souffle ของหวาน ขอแนะนำ Nutella Souffle With Grilled Caramelized Banana ซูเฟลช็อกโกแลตนูเทลล่าเนื้อนุ่มรสหวานกำลังดี รสช็อกโกแลตเข้มข้นทานกับกับกล้วยหอมเคลือบคาราเมลด้านบนทำให้ผิวกรอบเป็นสีเหลืองทองน่าทาน

 

Nutella Souffle With Grilled Caramelized Banana

Souffle And Me
54/5 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์
เปิด วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-22.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-22.00 น.
โทร. 09-0978-0442
www.souffleandme.com
www.facebook.com/souffleandme

สั่งผ่านแอปพลิเคชัน GrabFood / LINE MAN

4

James Cheese (Rama 3)

FULL REVIEW
 

James Cheese (Rama 3)

James Cheese ร้านอาหารเกาหลีที่การันตีความอร่อยมามากกว่า 200 สาขาในประเทศเกาหลี ก่อนจะขยายความอร่อยมาให้คนไทยได้ลิ้มลอง โดยมีหลากหลายเมนูพิเศษที่ยังคงความอร่อยตามแบบต้นฉบับ เพราะฉะนั้นทุก ๆ เมนูของที่นี่ล้วนเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีส่งตรงจากเกาหลี และเป็นสูตรต้นตำรับที่ให้รสชาติเหมือนที่เกาหลีแน่นอน 

FULL REVIEW
 

James Cheese (Rama 3)

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ที่ทางร้านแนะนำให้ลองสั่งมาทานกันที่บ้านก็คือ Ribs and Dip เซ็ตที่ประกอบด้วยซี่โครงหมูซอสเกาหลี, Mac & Cheese, Corn Cream, James Tokbokki, Mozzarella Cheese และ James Cheese Original Sauce (เลือกระดับความเผ็ดได้ 2 ระดับ ได้แก่ Mild และ Spicy) โดยสามารถเพิ่มเงินเพื่อรับท็อปปิ้งอื่น ๆ ได้ด้วย อาทิ เนื้อริบส์อาย สะโพกไก่ กุ้งชุบแป้งทอด และปลาชุบแป้งทอด หรือถ้าคิดว่าชีสยังไม่พอ สามารถ Add เพิ่มได้อีกเช่นกัน ส่วนใครที่ยังไม่อิ่มหนำใจ ทางร้านแนะนำให้สั่ง ข้าวผัดกิมจิ สามารถนำมาผัดในกระทะเพื่อตบท้ายได้อีกด้วย

 

Ribs and Dip

James Cheese (Rama 3)
CentralPlaza Rama 3
เปิดทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
www.facebook.com/jamescheeseth

สั่งผ่านแอปพลิเคชัน GrabFood / LINE MAN / GET และ LINE Official @jamescheeseth