Shades of Cafes : ดื่มด่ำกับเมนูเครื่องดื่มและของหวานส่งท้ายปี ที่ 5 คาเฟ่ 3 เฉดสีสุดเก๋

Published on December 10, 2018

เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี BKK จึงอยากชวนชาว Cafe Hopper ไปเติมความหวานและความสดชื่นกันที่ 5 คาเฟ่สุดเก๋ที่จะมาช่วยเติมสีสันต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง นอกจากจะได้แวะไปนั่งชิลล์ ๆ ในบรรยากาศดี ๆ แล้ว ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษดี ๆ ให้กับลูกค้า Samsung Galaxy Note 9  กับระบบปฎิบัติการสุดล้ำ ปากกา S Pen และกล้องโทรศัพท์ฟังก์ชันแบบจัดเต็มที่เหมาะมาก ๆ กับการพกพาไปถ่ายรูปสวย ๆ ที่คาเฟ่ แถมยังได้รับขนมและเครื่องดื่มดี ๆ จาก Samsung Galaxy Gift ที่ 5 คาเฟ่กันไปแบบฟรี ๆ 

ส่วนผู้ที่ใช้โทรศัพท์ Samsung Galaxy Note และ S ก็สามารถรับสิทธิพิเศษดี ๆ ได้เช่นกัน กับส่วนลด 50% สำหรับขนมและเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ สำหรับขั้นตอนการรับสิทธิพิเศษ เพียงค้นหาชื่อร้านที่คุณต้องการในแอปพลิเคชั่น Samsung Galaxy Gift กดเพื่อรับสิทธิ์ แล้วยื่นให้กับพนักงานในร้าน เพียงเท่านี้ก็รับเมนูสุดพิเศษกันไปได้เลย SHADE OF METALIC COPPER

1

Pompano Roasted Cafe

 

Pompano Roasted Cafe

เริ่มต้นกันที่ร้าน Pompano Roasted Cafe คาเฟ่และร้านเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจในย่านจตุจักรที่เน้นเสิร์ฟกาแฟ Specialty เป็นหลัก ภายในจำลองบรรยากาศโรงคั่วกาแฟสุดคลาสสิก ดูมีเสน่ห์และน่าค้นหา สามารถนั่งชิลล์กันได้ทั้งวัน นอกจากนี้ลูกค้าทุกคนที่สนใจสามารถเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกชิ้นภายในร้าน ซึ่งทางร้านนั้นจะปรับเปลี่ยนสไตล์การตกแต่งไปเรื่อย ๆ ในทุกครั้งหลังจากที่ลูกค้าผลัดกันมาจับจองเฟอร์นิเจอร์ไป

สำหรับการออกแบบตกแต่งและโทนสีสุดเก๋ภายในร้านนั้นเหมาะที่จะพกโทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 9 สี Metalic Copper เฉดสีสุดคูลที่มีความใกล้เคียงกับสีทอง น้ำตาลและสีของกาแฟ ให้ความรู้สึกจริงจัง แต่ไม่แข็งกระด้าง มีความอบอุ่นซ่อนอยู่ภายใน แมทช์กับสไตล์ของคนที่เป็นศิลปิน 

 

บรรยากาศสุดคลาสสิกภายในร้าน

 

สามารถเลือกจับจองเป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกชิ้น

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ถือโทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 9 รับฟรี Long Black (100 บาท) หรือ Black Cocoa (100 บาท) เมนูใดก็ได้ 1 แก้ว สำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟเป็นทุนเดิมทางร้านแนะนำให้ลอง Long Black เมนูที่ทางร้านครีเอทขึ้นมาใหม่จากเมล็ดกาแฟโคลอมเบียและบราซิล ชงผสมกับน้ำผึ้งเดือน 5 ให้ After Taste คล้าย Chocolate Nuts แบบเข้มข้น หรือใครอยากเลือกเป็นเมล็ดกาแฟแบบ House Blend ก็ดีไม่แพ้กัน 

 

สิทธิพิเศษดี ๆ จาก Samsung Galaxy Gift สำหรับผู้ที่ถือโทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 9 เท่านั้น

 

Long Black กาแฟผสมน้ำผึ้งเดือน 5

แต่หากใครไม่ถนัดดื่มกาแฟลองสั่ง Black Cocoa เมนูสุดพิเศษที่เหมาะสำหรับคนไม่ชอบหวาน ทางร้านคัดสรรเมล็ดโกโก้คุณภาพดีมาคั่วเข้มโดยโรงคั่วของทางร้านเอง ทำให้ได้โกโก้ที่กลิ่นชัดเจน รสเข้มข้นแบบกำลังดีผสมผสานกับนมสดเพิ่มความหอมมันได้เป็นอย่างดี 

 

Black Cocoa รสชาติเข้มข้น สีสันสุดคูลเข้ากันได้ดีกับสี Metallic Copper

Pompano Roasted Cafe
โครงการ The Camp - Vintage Flea Market
เปิดทุกวัน (ปิดวันจันทร์) วันอังคาร - พฤหัสบดี เวลา 11.00 - 20.00 น. วันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00 - 21.00 น.
www.facebook.com/Pompano-Roasted-cafe-1955317171395535

Privilege
Galaxy Gift
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Samsung Galaxy Note 9
  • รับฟรีเครื่องดื่ม Long Black หรือ Black Cocoa เมนูใดก็ได้ 1 แก้ว

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Samsung Galaxy Note และ S
  • ลด 50% เมนู Long Black หรือ Black cocoa 1 แก้ว


รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 2562


SHADE OF MIDNIGHT BLACK

2

Sati HandCraft Coffee

 

Sati HandCraft Coffee

แวะมาต่อกันที่ Sati HandCraft Coffee คาเฟ่เรือนกระจกสุดเท่ที่สื่อถึงความมี “สติ” ในทุก ๆ การกระทำ ใช้สติเป็นตัวชี้นำในการทำงานและการใช้ชีวิต ตัวร้านแอบซ่อนอยู่ในย่านอารีย์สัมพันธ์ ภายในเน้นความโปร่ง โล่งด้วยเรือนกระจกหลังกะทัดรัดและรับความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ที่ล้อมรอบ

สำหรับโครงด้านในเน้นการใช้เหล็ก ไม้ สแตนเลส แก้วและกระจกใส เพื่อสื่อถึงความเรียบง่ายโดยการสร้างสรรค์พื้นที่ดี ๆ จากวัสดุพื้นฐานที่หาได้ไม่ยาก แน่นอนว่าคาเฟ่ที่ทั้งเท่และคูลแบบนี้ย่อมเหมาะกับ “Midnight Black” โทนสีดำสุดเท่จาก Samsung Galaxy Note 9 ที่แสดงให้เห็นถึงความน่าค้นหา เป็นตัวแทนของความลึกลับและมีสไตล์

 

บรรยากาศชิลล์ ๆ ภายในเรือนกระจก

นอกจากจะได้ถือโทรศัพท์เจ๋ง ๆ มาหามุมถ่ายรูป หรือมาชิลล์ในคาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ ลูกค้าที่ถือโทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 9 ยังรับสิทธิพิเศษดี ๆ ไปเลยฟรี ๆ กับเครื่องดื่ม Iced Mocha (120 บาท) หรือ Masala Black Lemon (120 บาท) เมนูใดก็ได้ 1 แก้ว

สำหรับใครที่ชอบความคลาสสิกลองสั่งเมนู Iced Mocha เมนูที่เลือกใช้ Chocolate Signature ของทางร้านมาผสมผสานกับเมล็ดกาแฟคุณภาพดีที่ให้ความ Fruity ได้รสเปรี้ยวฉ่ำ และนมสด ดื่มง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเครื่องดื่มที่เข้มข้นจนเกินไป 

 

กดรับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น Samsung Galaxy Gift

 

Masala Black Lemon กาแฟผสมเครื่องเทศ ดื่มง่ายและแปลกใหม่

หรือหากใครอยากลองอะไรที่แปลกใหม่ทางร้านแนะนำเป็น Masala Black Lemon เมนูที่ใช้เบสชาเครื่องเทศผสมกับชามะนาว ให้ความหอมหวานด้วยน้ำผึ้ง เป็นแก้วที่ช่วยเติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดี 

 

Ice Mocha กาแฟผสมนมหอมมันกำลังดี

Sati HandCraft Coffee
ระหว่างซอยอารีย์สัมพันธ์ 5 และ 6
เปิดทุกวัน 08.00 - 22.00 น.
โทร. 065-165-4266
www.facebook.com/satihandcraftcoffee

Privilege
Galaxy Gift
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Samsung Galaxy Note 9
  • รับฟรี Iced Mocha หรือ Masala Black Lemon 1 แก้ว

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Samsung Galaxy Note และ S
  • ลด 50% เมนู Iced Mocha หรือ Masala Black Lemon 1 แก้ว


รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 2562

 

Sometimes I Feel

สำหรับใครที่อยากซึมซับบรรยากาศความสวยงามของศิลปะหลากหลายแขนงลองแวะมาที่ Sometimes I Feel ร้านกาแฟขนาดกะทัดรัดแต่เต็มไปด้วยความคูลนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ผ่านเมนูเครื่องดื่มและการจัดแสดงงานศิลปะภายในร้านที่ผสมผสานความมีสไตล์ของเจ้าของ 4 คนเอาไว้แบบ non-style fusion อีกทั้งทางร้านนั้นยังสนับสนุนเกษตรกรไทยด้วยการเลือกใช้กาแฟเบลนด์จากลาวและบราซิลสลับกันกับเมล็ดกาแฟไทยที่ทางร้านใช้กรรมวิธีแบบเฉพาะ เพื่อดึงคาแรกเตอร์ของกาแฟจากจังหวัดนั้น ๆ ออกมาให้ได้มากที่สุด 

 

อีกหนึ่งแหล่งรวมผลงานศิลปะดี ๆ

 

มุมสงบภายในร้าน

หากใครที่อยากลิ้มรสกาแฟดี ๆ กันแบบฟรี ๆ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ถือโทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 9 รับฟรี Sleep Walk (140 บาท) 1 แก้ว สำหรับ Sleep Walk เมนูที่เหมาะสำหรับคนชอบดื่มกาแฟแต่ไม่อยากดื่มแบบเข้มข้นจนเกินไป มีส่วนผสมของผลไม้ซีตรัส เสาวรส มิกซ์เบอร์รีและ Espresso Shot Shake ท็อปด้านบนด้วยเลมอนหั่นแว่น วิธีดื่มทางร้านแนะนำให้กดเลม่อนลงไป ความเปรี้ยวของเลม่อนจะช่วยให้ส่วนผสมของแก้วนี้ลงตัวยิ่งขึ้น 

 

Sleep Walk

 

Sleep Walk

Sometimes I Feel
สุขุมวิท 31
เปิดทุกวัน (ปิดวันจันทร์) อังคาร - ศุกร์ 09.30 - 18.30 น. และ เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 19.00 น.
โทร. 089-223-1493
www.facebook.com/sometimesifeel.bkk

Privilege
Galaxy Gift
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Samsung Galaxy Note 9
  • รับฟรีเครื่องดื่ม Sleep Walk 1 แก้ว

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Samsung Galaxy Note และ S
  • ลด 50% เมนู Sleep Walk 1 แก้ว


รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 2562