7 บาร์ลับบรรยากาศเก๋สำหรับคนโสด

Published on September 05, 2018
สำหรับสายดริ๊งก์ ลองมาเปลี่ยนมู้ดกันที่ Speakeasy Bars เก๋ ๆ ด้วยโลเคชั่นที่ลึกลับซับซ้อนทำให้ต้องมองหากันดี ๆ แต่เมื่อเข้าไปแล้ว จะพบบรรยากาศสนุก ๆ น่าค้นหามากกว่าบาร์ทั่วไป สกู๊ปนี้ BKK เลยขอชี้พิกัดบาร์ลับเหล่านี้ให้ทุกคนได้ตามไปเช็คอิน และสำหรับใครที่โสดอยู่ บาร์ในลิสต์นี้มีมุมที่นั่งหน้าบาร์ที่จะไปนั่งคนเดียวหรือไปเป็นกลุ่มก็สามารถชิลล์ได้อย่างไม่ต้องเคอะเขิน แล้วอย่าลืมโหลดแอปฯ Tinder ติดเครื่องไว้ เผื่อดวงดีอาจได้เจอเนื้อคู่
1

Rabbit Hole

 

Rabbit Hole

ไปแฮงก์เอาท์กันที่ร้านแรกกับ Rabbit Hole บาร์สุดหรูที่ตกแต่งโดยเน้นการผสมผสานสไตล์ดิบเท่เข้ากับสไตล์หรูหรา ครีเอทค็อกเทลแต่ละแก้วโดยบาร์เทนเดอร์มากประสบการณ์จากโรงแรมชื่อดังต่าง ๆ ดริ๊งก์ของที่นี่ได้คุณชาช่า สุวิญชา สิงห์สุวรรณ บาร์เทนเดอร์ฝีมือดีที่เคยคว้ารางวัลอันดับที่ 4 ของโลกจากการแข่งขันเวที Barcadi Legacy Cocktail มาเป็นคนคิดเมนูให้ โดยจะเป็นคราฟท์ค็อกเทลที่ทางร้านทำน้ำเชื่อมขึ้นมาเองและยังอินฟิวส์เหล้าเองด้วย

 

ความโรแมนติกด้านในร้าน

สำหรับเมนูค็อกเทล ทางร้านแนะนำ White Truffle Martini (450 บาท) ที่นำน้ำมัน White Truffle มาอินฟิวส์กับจินด้วยวิธี Fat Wash และเสิร์ฟแบบ Naked ทำให้ได้กลิ่นทรัฟเฟิลหอมเตะจมูก เพียงดื่มแก้วนี้แก้วเดียวก็เดินเซกันได้เลย 

 

White Truffle Martini (450 บาท)

ส่วนใครคอไม่แข็ง เปลี่ยนมาลอง Queen of Heart (350 บาท) ที่มีวอดก้า น้ำว่านหางจระเข้ น้ำองุ่น มะนาว ไข่ขาว และน้ำเชื่อมกลิ่นดอกบัว

 

Queen of Heart (350 บาท)

และยังมี Cosa Nostra (420 บาท) มีส่วนผสมของเหล้าคอนยัคอินฟิวส์กับเชอร์รี่ อะมาเร็ตโต้ และกลิ่นซิการ์ เป็นดริ๊งก์แมน ๆ ที่มีกลิ่นสโมคของซิการ์อีกด้วย

 

Cosa Nostra (420 บาท)

Rabbit Hole
125 สุขุมวิท 55
เปิดวันอังคาร - อาทิตย์ เวลา 19.00 - 02.00 น. (หยุดวันจันทร์)
โทร. 08-1822-3392
www.facebook.com/rabbitholebkk