Another Hound Cafe (The Emporium)

Published on November 20, 2015

The Favourite's New Look

Another Hound Café เป็นร้านอาหารนานาชาติร้านโปรดของใครหลายคนที่น่าจะคุ้นเคยกันดี ปรับโฉมใหม่ชัดเจนและน่าสนใจกว่าที่เคย แฟน ๆ ของร้านคงต้องหาเวลาชวนเพื่อนและครอบครัวมาทานกันอีกครั้งทั้งวันสบาย ๆ และในโอกาสพิเศษกันที่ The Emporium ชั้น 1 และ Siam Paragon ชั้น 1

 

Astonishing Twist

Another Hound Café มาพร้อมกับความสดใหม่ทั้งแบรนด์และคอนเซ็ปต์ ซึ่งจะเห็นได้จากการแบ่งพื้นที่ของร้านอย่างเป็นสัดส่วนมากขึ้น บวกกับการเพิ่มลูกเล่นของร้านที่คลุมโทนสีดำลุคเรียบหรู ด้วยพื้นโมเสกลวดลายสไตล์อิตาเลียนโบราณกับแชนดาเลียร์อาร์ตและเคาน์เตอร์บาร์กระจกเงาสีแชมเปญ ส่วนที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องซีฟู๊ดแบบเต็มรูปแบบ กับมุม Oyster Bar ซึ่งได้เพิ่มบาร์เล็ก ๆ นี้อยู่กลางร้านให้มานั่งทานกันได้ด้วย

 

 

อีกหนึ่งมุมโปรดที่ใคร ๆ แวะมาเป็นต้องถ่ายรูปกัน เป็นโซนที่ทางร้านจำลองบรรยากาศการทานอาหารสบาย ๆ ในกลาสเฮาส์ท่ามกลางสวน จึงประดับต้นไม้หลากหลายพันธุ์บนเพดานและประดับผนังไม้สีขาวด้วยต้นไม้เล็ก ๆ ในหลอดแก้วเพิ่มความเก๋อย่างลงตัว บวกเข้ากับการเปิดโล่งให้แสงธรรมชาติเข้ามาอย่างเต็มที่ เพิ่มแสงสว่างให้กับตัวร้านและความรู้สึกโปร่งสบายกว่าลุคเดิมขึ้นอย่างถนัดตา

 

Craft Meal from the Sea

นอกจาก Another Hound Café จะรีโนเวทรูปลักษณ์ของแบรนด์และร้านครั้งใหญ่ ยังมีการปรับสไตล์เมนูอาหารโดยเป็น ซีฟู้ดสไตล์ Italian Asian Twist แบบชัดเจนคัดสรรวัตถุดิบรวมกว่า 2,000 ชนิด รวมแล้วกว่า 90 เมนูให้ได้ลองกัน โดยเชฟเพลง ร่มฉัตร ขำศิริ จาก ICE (Institure of Culinary Education) มาเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความอร่อย

 

สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ ลอง Grilled Jumbo Canadian Lobster Set (2,900 บาท) แคนาเดียนล็อบสเตอร์ไซส์จัมโบ้ย่างจนสุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด กระเทียมฝานทอด มะนาวและซอสมันกุ้งหอมเครื่องสมุนไพรอ่อน ๆ ให้คลุกกับข้าวสวยร้อน ๆ 

 

Grilled Jumbo Canadian Lobster Set (2,900 บาท)

หรือจะสั่ง Grilled Alaska King Crab Leg (2,900 บาท) ขาปูอลาสก้ายักษ์ย่าง เนื้อสดแน่นเสิร์ฟมาพร้อมเลมอน ซอสเนยและน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ

 

Grilled Alaska King Crab Leg (2,900 บาท)

หรือจะลอง หอยนางรม Fresh Oysters (4 ตัว ราคา 750 บาท) ที่นี่คัดสรรเฉพาะพันธุ์ Barron Point ตัวใหญ่เนื้อสดหวาน ส่งตรงจากอเมริกาเสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงครบครันทั้งหอมเจียว กระเทียมฝานทอด เลมอน กระถิน น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ ๆ 

 

Fresh Oyster (4 ตัว ราคา 750 บาท)

พลาดไม่ได้กับความอร่อยรสแซ่บแบบไทย ๆ อย่าง  Yum Wagyu Steak Salad (700 บาท) ยำเนื้อวากิวรสจัดจ้านมาทานตัดเลี่ยนกันก็ได้

 

Yum Wagyu Steak Salad (700 บาท)

Perfect Ending

ปิดท้ายเมนูอาหารสุดพิเศษให้เป็นมื้อที่เพอร์เฟ็คที่สุดด้วยการสั่งเครื่องดื่มเก๋ ๆ  Bubble Gelee (320 บาท) ที่มีเบสเป็นจิน Tanqueray, Elderflower Syrup และ Grape Jelly มาดื่ม

 

Bubble Gelee (320 บาท)

Info
Hours
Everyday : 11AM - 10PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ชั้น 1 The Emporium ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS พร้อมพงษ์

Suggest an Edit