GAGA (Siam Paragon)

Published on July 10, 2020

Attitude In A Cup

ชวนสาย (ขนม) หวานมาลิ้มลองความอร่อยของเมนูใหม่จาก GAGA แบรนด์เครื่องดื่มสุดครีเอตของคนรุ่นใหม่ที่พร้อมนำเสนอความอร่อยแบบ Unique ด้วยรสชาติและการออกแบบร้านที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยที่สาขาใหม่ล่าสุดอย่าง Siam Paragon และสาขาอื่น ๆ ทุกสาขา โดยเอาใจสาย Clean และ Cream ให้ฟินสุด ๆ ไปกับเมนูขนมหวานอย่าง ‘Dessert In A Cup’ ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ ‘Attitude In A Cup’ ที่ทางร้านใส่ใจและใส่ความสนุกลงไปในทุก ๆ เมนู พร้อมให้เหล่าคนรักขนมหวานได้ตามไปลิ้มลองแล้ววันนี้ทุกสาขา

 

GAGA สาขา Siam Paragon

Meet the New Branch

หากเดินมาบริเวณชั้น G โซน Gourmet Garden Zone จะพบกับสาขาใหม่ล่าสุดของ GAGA โดดเด่นด้วยคาแร็กเตอร์ของร้านที่ทันสมัยโดนใจวัยรุ่น ออกแบบมาในสไตล์เรียบหรู ซึ่งเน้นการคุมโทนสีดำตัดกับแดงเป็นหลัก เข้ากับความหรูหราของ Siam Paragon เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีมุมบาร์ที่นั่งเก๋ ๆ พร้อมต้อนรับให้เหล่า Bubble Milk Tea Lover ได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มและขนมหวาน ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ภายในร้าน

 

ออกแบบมาในสไตล์เรียบหรู ซึ่งเน้นการคุมโทนสีดำตัดกับแดง

 

มุมที่นั่งเก๋ ๆ พร้อมให้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มและขนมหวาน ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ

Creativity Menus

สำหรับความพิเศษของเมนูจากทาง GAGA อยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี นำมาครีเอตความอร่อยเพื่อตอบโจทย์คนทุกกลุ่มทุกวัย ดังนั้นท็อปปิ้งและรสชาติของเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานจากทางร้านจึงมีหลากหลายรูปแบบให้ได้ลิ้มลอง ซึ่งครั้งนี้พร้อมนำเสนอเมนูใหม่ล่าสุดอย่าง ‘Dessert In A Cup’ จัดเต็มความอร่อยมาด้วยท็อปปิ้งเน้น ๆ ที่นำมาผสมผสานกันจนเกิดเป็นหลากหลายเมนู ให้เหล่าคนรักขนมหวานทั้งสาย Clean และ Cream ได้ฟินกันสุด ๆ กับ 9 เมนูที่ทางร้านครีเอตมาให้เลือกอิ่มอร่อยกันแบบจุใจ

 

อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนู ‘Dessert In A Cup’ สุดครีเอต

Start with Dessert In A Cup

เริ่มต้นความอร่อยและความสนุกไปกับหลากหลายเมนูสุดครีเอตอย่าง ‘Dessert In A Cup’ ที่ทางร้านมีเบสให้เลือกถึง 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่ พุดดิ้งไข่, เฉาก๊วย และ Lime Jelly โดยแบ่งออกเป็น 3 หมวดหมู่ให้เลือกทานได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น Original, Signature และ Special

 

Original Menus

 

Signature Menus

 

Special Menus

Original Menus

แนะนำเมนูในหมวด Original อย่าง Pudding & Pearl (85 บาท) เมนูเอาใจคนรักพุดดิ้งไข่ที่ท็อปมาให้ทานคู่กับไข่มุก GAGA Pearl ให้สัมผัสถึงความหอมหวานกำลังดี ที่ผสานความเหนียวนุ่มของไข่มุกให้เคี้ยวแบบเพลิน ๆ

 

Pudding & Pearl (85 บาท)

เอาใจสาย Clean ด้วยเมนู Lime Light (85 บาท) พิเศษด้วยด้วย Lime Jelly ที่ผสานความหอมหวานด้วย Honey Drop หรือเม็ดน้ำผึ้งสูตรเฉพาะของทางร้าน เมื่อทานพร้อมกันจะได้รสชาติเปรี้ยวอมหวานที่ลงตัว

 

Lime Light (85 บาท)

หากใครที่ชอบทานเฉาก๊วย ต้องลอง Bitter Sweet (85 บาท) เมนูขนมหวานที่เต็มไปด้วยเฉาก๊วยเน้น ๆ ทานคู่กับเม็ดน้ำผึ้ง โรยด้วยน้ำตาลโอวทึ้ง ให้รสชาติหอมหวาน เชื่อว่าคนรักเฉาก๊วยต้องรักเมนูนี้อย่างแน่นอน

 

Bitter Sweet (85 บาท)

Signature Menus

ความอร่อยยังไม่หมดแค่นี้ มาต่อกันด้วยเมนูในหมวด Signature เริ่มกันที่ GAGA Load (105 บาท) เมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องดื่มยอดฮิตอย่าง Overload จัดเต็มความอร่อยมาด้วย 4 ท็อปปิ้งสุดฮิตเน้น ๆ อย่าง เฉาก๊วย, Egg Pudding, Honey Drop และ GAGA Pearl ให้อิ่มอร่อยกันแบบจุก ๆ

 

GAGA Load (105 บาท)

ส่วนใครที่มองหาความสดชื่น แนะนำ Lemon Crumbs (105 บาท) ที่มีเบสเป็น Lime Jelly เพิ่มความกรุบกรอบด้วย Vanilla Crumbles แล้วเติมความหอมละมุนให้มากขึ้นด้วย Lime Mousse ปิดท้ายด้วยการเสิร์ฟพร้อม Caramelized Lemon Slice ที่ทางร้านตกแต่งมาแบบพิถีพิถันให้ทั้งทานและถ่ายรูปสวยแบบใส่ใจรายละเอียดลงไปในถ้วยนี้

 

Lemon Crumbs (105 บาท)

อีกหนึ่งเมนูที่ทางร้านอยากแนะนำ คือ Volcano (105 บาท) เมนูแปลกใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องดื่ม Silver Wood อันเต็มไปด้วยส่วนผสมของพุดดิ้งไข่ เพิ่มรสชาติให้โดดเด่นด้วยมูสชาโคลที่ท็อปมาด้านบน ก่อนจะเพิ่มความเข้มข้นให้มากขึ้นด้วย Chocolate Crumbles ปิดท้าย

 

Volcano (105 บาท)

Special Menus

สัมผัสความอร่อยแบบจัดเต็มสุด ๆ กับเมนูในหมวด Special อย่าง N. Mackenzie (125 บาท) ที่เชื่อว่าต้องถูกใจเหล่าสาย Cream กันอย่างแน่นอน ซึ่งด้านล่างจะเป็นพุดดิ้งไข่ เสริมความอร่อยด้วย Caramel Coffee Mousse เนื้อเนียนนุ่ม ให้รสชาติกลมกล่อม หอมมัน ก่อนจะท็อปด้านบนด้วยกล้วย แล้วราดด้วยซอสคาราเมลอีกที เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ครีเอทีฟและมีรสชาติอร่อยไม่แพ้กัน

 

N. Mackenzie (125 บาท)

ถัดมาที่อีกหนึ่งเมนูเอาใจสาย Clean อย่าง Carnival (125 บาท) เมนูที่อุดมไปด้วยวิตามินซีจากผลไม้หลากหลายชนิด เบสเป็น Lime Jelly เพิ่มความสดชื่นด้วยสตรอเบอร์รีสด เม็ดน้ำผึ้ง และ Passion Fruit ก่อนจะโรยด้วย Chia Seed ปิดท้าย เหมาะสำหรับใครที่อยากเติมเต็มความสดชื่นระหว่างวัน สามารถทานได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องกังวัลเรื่องน้ำหนัก

 

Carnival (125 บาท)

ปิดท้ายความหอมละมุนไปกับเมนู Dark Drip (125 บาท) พุดดิ้งไข่ที่เสิร์ฟความอร่อยมาพร้อม Chocolate Mousse ให้สัมผัสถึงรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม พร้อมเสริมความกรุบกรอบด้วยถั่ว Mixed Nuts และ Chocolate Crumbles ให้ทานคู่กันแบบเพลิน ๆ จนต้องอยากสั่งเพิ่ม

 

Dark Drip (125 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 9PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ชั้น G โซน Gourmet Garden Zone เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS สยาม

Facilities
Suggest an Edit