Published on December 03, 2018

Cool Drinks for New Generation

สำหรับใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวย่านราชประสงค์อยากให้ลองแวะมาที่ GAGA ร้านเครื่องดื่มสุดครีเอทของคนรุ่นใหม่ที่ผสมผสานความเก๋ไก๋แบบยูโรเปียน พร้อมนำเสนอความอร่อยแบบ Unique ด้วยรสชาติและการออกแบบร้านที่เป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ทั้งสาย Clean และสาย Cream ให้ฟินสุด ๆ ไปกับ Mousse On Top เนื้อเนียนนุ่มที่ครีเอทมาให้เข้ากันกับเครื่องดื่มของ GAGA ในทุก ๆ แก้ว


สำหรับชื่อของร้าน GAGA นั้น หมายถึงการทำอะไรด้วยความทุ่มเทแบบสุดตัวด้วยความตื่นเต้นและสนุกสนานไปกับสิ่งที่กำลังทำ ซึ่งเครื่องดื่มแบรนด์นี้ ถือกำเนิดจากกลุ่มคนยุคใหม่ที่ต้องการสร้างสรรค์เมนูดี ๆ ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนทุกเพศทุกวัยภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Attitude In A Cup' ที่ใส่ใจและใส่ความสนุกลงไปในเครื่องดื่มทุกแก้วนั่นเอง

Video Story
 

GAGA - Attitude In A Cup

Modern Design Space

นอกจากทางร้านจะใส่ใจในการครีเอทเครื่องดื่มแล้ว การสร้างสรรค์บรรยากาศและคาแร็กเตอร์เฉพาะของร้านก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน หากใครลองได้แวะเข้ามาที่นี่ก็จะเห็นภาพเพ้นท์กำแพงเก๋ ๆ รูป GAGA MAN มาสคอตตัวแทนความสัมพันธ์อันดีระหว่างร้านและลูกค้า ซึ่งมุมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่คนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด


ด้วยความที่คาแร็กเตอร์ของร้านนั้นค่อนข้างทันสมัยโดนใจวัยรุ่น ทำให้ตัวร้านนั้นโดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ลอฟต์แบบชิค ๆ ที่เน้นการใช้สีขาวและดำเป็นหลัก แล้วเพิ่มความสดใสด้วยสีแสดสุดเก๋ สายชิลล์เอาท์ทั้งหลายสามารถนั่งดื่มเครื่องดื่มภายในร้าน นั่งรับลมเย็น ๆ ได้ที่เก้าอี้ไม้ด้านหน้า หรือหากอยากจะดื่มแบบ Take-Away ที่นี่ก็พร้อมความอร่อยเช่นกัน 

 

มุมชิลล์ ๆ จะเลือกนั่งดื่มในร้านหรือรับลมด้านหน้าก็ได้

Attitude In A Cup

สำหรับเมนูเครื่องดื่มของที่นี่ แบ่งออกเป็น 2 ลักษณะ คือแบบ Clean และแบบ Cream เพื่อให้ตอบโจทย์คนทุกกลุ่มทุกวัย ดังนั้นท็อปปิ้งและรสชาติเครื่องดื่มจึงมีหลากหลายรูปแบบให้ได้ลิ้มลอง โดยแต่ละแก้วนั้นล้วนใส่ใจ ใส่ Attitude ของ GAGA ลงไป รวมถึงคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ จากแหล่งวัตถุดิบหลากหลายประเทศทั่วโลก ผสมผสานกันออกมาเป็นเครื่องดื่มสุดคิวท์ ให้รสชาติดี ดีไซน์เก๋ แถมยังถ่ายรูปสวยอีกด้วย


เริ่มต้นกันที่เมนูเอาใจสาย Cream โดยเฉพาะกับ Mousse On Top โฮมเมดท็อปปิ้งที่ทางร้านทำสดใหม่ทุกวัน สำหรับใครที่ชื่นชอบช็อกโกแลตลองสั่ง Silver Wood (M 125 บาท) ช็อกโกแลต Dutch ปั่นรสเข้มข้นกำลังดี ท็อปด้านบนด้วย SIlver Wood Mousse ชาร์โคลมูสเนื้อเนียนนุ่ม โรยด้วยคุกกี้ช็อกโกแลต เป็นเครื่องดื่มแนว Creamy ที่เหมาะสำหรับคนไม่กลัวตาชั่ง 

 

Silver Wood (M 125 บาท)

หรือจะลองเป็น Special Menu หน้าตาน่าลิ้มลอง เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานผลไม้อย่างมากกับเมนู Blueberry Apple Pie Mousse (125 บาท) บลูเบอร์รีปั่น ที่ให้เนื้อบลูเบอร์รีมาแบบแน่น ๆ ท็อปด้านบนด้วยมูสเนื้อนุ่ม หอมมัน แล้วโรยด้วยครัมเบิ้ลกรุบกรอบและบลูเบอร์รีเจลลี  

 

Blueberry Apple Pie Mousse (125 บาท)

ส่วนใครที่เป็นนักเคี้ยวไข่มุกตัวยง ทางร้านแนะนำเป็น White Honey (S 65 บาท) ชานมสูตรพิเศษที่ให้ความหอมหวานกำลังดี เคี้ยวกันเพลิน ๆ ด้วยท็อปปิ้งสุดฟินอย่างสาคูแบบไทย ๆ และ Honey Drop เม็ดน้ำผึ้งจากน้ำผึ้งแท้มาช่วยเพิ่มความหอมหวานให้แก้วนี้ได้เป็นอย่างดี 

 

White Honey (S 65 บาท)

ต่อกันที่เมนูสำหรับสาย Clean อย่าง Blood Moon (M 95 บาท) ชาเขียวทับทิมสีสวย มาพร้อมกับเฉาก๊วยเนื้อเนียน เป็นเมนูดับร้อนแบบไทย ๆ พร้อมเติมคุณประโยชน์ให้ร่างกายด้วยเมล็ดเจีย ก่อนจะเพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นด้วย Honey Drop เม็ดน้ำผึ้งที่ผลิตจากน้ำผึ้งแท้ 100% หรือจะลองเป็น Sunrise (M 95 บาท) ชาเขียวเสาวรสกลิ่นหอมที่ผสมเนื้อเสาวรสแท้ ผสมผสานกับน้ำอัญชัน ทำให้เครื่องดื่มแก้วนี้ด้วยได้รสเปรี้ยวอมหวานที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

 

Blood Moon (M 95 บาท) และ Sunrise (M 95 บาท)

หรือหากใครไม่ถนัดเมนูสายคลีนก็ยังมี Mousse On Top มาให้ละเลียดเนื้อมูสเนียน ๆ ด้วยสูตรพิเศษของทางร้านไม่ว่าจะเป็น Butterfly Pea Lime Mousse (L 110 บาท) น้ำอัญชันผสมมะนาว ท็อปด้านบนด้วยมูสเลมอนเยิ้ม ๆ ตกแต่งด้วยผิวเลม่อนบนมูสอย่างสวยงาม หรือจะลอง Honey Lemon Lime Mousse (M 95 บาท) น้ำผึ้งผสมมะนาว ให้รสเปรี้ยวหวานหอมกลิ่นน้ำผึ้ง พร้อมท็อปด้านบนด้วยมูสเลมอน

 

Butterfly Pea Lime Mousse (L 110 บาท) และ Honey Lemon Lime Mousse (M 95 บาท)

 

Butterfly Pea Lime Mousse (L 110 บาท)

จากนั้น ปิดท้ายกันด้วยเมนูสุดคลาสสิกแต่ดับร้อนได้เป็นอย่างดีกับ Honey Grass Jelly Juice (L 95 บาท) ไซรัปน้ำผึ้งหอม ๆ ผสมกับเฉาก๊วยเนื้อเนียน และ Passion Fruit Jelly Juice (L 95 บาท) น้ำเสาวรสเจลลี่ ที่นำเสาวรสไทยมาตัดรสชาติ ให้ความกลมกล่อมกับแก้วนี้มากขึ้น ก่อนจะเพิ่มเติมความสนุกในการดื่มอีกขั้นด้วยเจลลี่เสาวรส 

 

Passion Fruit Jelly Juice (L 95 บาท) และ Honey Grass Jelly Juice (L 95 บาท)

Info
Hours
Everyday : 9AM - 9PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ชั้น 1 โซน 1 ประตูที่ 2 The Platinum Fashion mall เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
Mass Transit

BTS ชิดลม

Facilities
Suggest an Edit