Published on February 03, 2017

Thonglor's Japanese Sport Bar 

ใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่น คงมีโอกาสได้ไปเช็คอินที่ Nihonmachi Japanese Mall ในซอยสุขุมวิท 26 กันอยู่บ่อย ๆ ล่าสุดคอมมิวนิตี้มอลล์แห่งนี้ได้ต้อนรับร้านใหม่ในชื่อว่า Tokyo Hustler สปอร์ตบาร์สไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นและค็อกเทลหลากหลายให้ได้นั่งกินดื่มกันชิลล์ ๆ พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ ภายในร้าน ทั้งโต๊ะพูล และตู้เกมกด มีดนตรีสดคอยบรรเลงในช่วงค่ำ ๆ ของทุกวัน เหมาะเป็นสถานที่แฮงก์เอาท์สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนในช่วงเย็นหลังเลิกงาน

 

 

Let's Play!

บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งโดยเน้นโทนสีเข้มที่ให้ลุคเท่ ๆ แฝงกลิ่นอายและสไตล์ความเป็นญี่ปุ่นไว้ได้อย่างลงตัว ทั้งลวดลายของปลาคราฟ และซามูไร บริเวณเพดานกลางร้านติดไฟสีนีออนที่ดัดเป็นชื่อร้านภาษาญี่ปุ่น รอบ ๆ ร้านถูกล้อมรอบด้วยกระจกใส ที่นั่งภายในร้านถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ทั้งโซนชิลล์ ๆ ที่สามารถดูดบุหรี่ได้ และโซนที่เหมาะสำหรับใครที่มากันเป็นกลุ่ม ต้องการความเป็นส่วนตัว

 

 

Japanese Cuisine

เมนูอาหารของที่นี่ เน้นเสิร์ฟอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งเมนูทานเล่น เมนูเบา ๆ ท้อง ไปจนถึงเมนูอิ่มท้อง ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี บางเมนูถูกนำมาปรับสูตร และครีเอทขึ้นใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ใครที่มาถึงร้านกันแล้วแนะนำให้เริ่มด้วยเมนูทานแกล้มเหล้าอย่าง Yakitori Set (290 บาท) เซ็ตรวมยากิโตริปิ้งย่าง ทั้ง หนังไก่ หัวใจ ตับ กึน คอ อก ไก่ต้นหอม และสะโพก 

 

Yakitori Set (290 บาท)

Premium Sushi Set

สำหรับใครที่มองหาเมนูซูชิลองสั่ง Tokyo Hustler Sushi Setto (1,350 บาท) เซ็ตข้าวปั้นพิเศษที่เสิร์ฟมา 9 คำ  ในสไตล์ Omakase โดยหน้าของซูชิอาจถูกเปลี่ยนไปตามฤดูกาลของวัตถุดิบ เชฟแนะนำให้เริ่มทานซูชิจากหน้าปลาสีอ่อนไปสีเข้ม แล้วตบด้วยซูชิหน้าหวาน

 

Tokyo Hustler Sushi Setto (1,350 บาท)

หรือจะลองซูชิโรลซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง Tokyo Hustler Roll (420 บาท) ชีสและแซลมอนโรล ราดด้วยซอสสไปซี่มาโยรสกลมกล่อม ท็อปด้วยเครื่องอย่างไข่กุ้งแบบพูน ๆ ถือเป็นเมนูที่ครีเอทขึ้นเพื่อเอาใจคนรักชีสโดยเฉพาะ 

 

Tokyo Hustler Roll (420 บาท)

ใครที่ชอบทานปลาดิบแล้วมากันหลายคนแนะนำให้สั่ง The Treasure (1,250 บาท) ซาซิมิเซ็ตปลาดิบสด ๆ คุณภาพดี ทั้ง แซลมอน ฮามาจิ อากามิ ชูโทโร่ กุ้งโบตั๋น หอยเชลล์ญี่ปุ่น และไข่ปลาแซลมอน 
 

The Treasure (1,250 บาท)

Cheers To The Night

ในช่วงค่ำ ๆ ใครที่มานั่งชิลล์กับเพื่อนแล้วอยากได้ดริงก์เก๋ ๆ สักแก้วแนะนำ Tokyo Candy (300 บาท) ค็อกเทลสีม่วงอมชมพูสวย ดื่มง่าย ที่มีเบสเป็นเหล้า เพิ่มความหวานอมเปรี้ยวด้วยน้ำองุ่นและน้ำลิ้นจี่ ตกแต่งด้านบนแก้วด้วยมาร์ชเมลโล่

 

 

Tokyo Candy (300 บาท)

Info
Hours
Everyday : 5PM - 2AM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ชั้น 2 โครงการ Nihonmachi Japanese Mall เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit