5 ที่พักดีไซน์เก๋ที่จะทำให้คุณสัมผัสทะเลช่วงซัมเมอร์ได้ชิลล์กว่าที่เคย

Published on April 03, 2019

ซัมเมอร์นี้เตรียมชุดสวย ๆ หมวกเก๋ ๆ ไปรับลมทะเล เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ให้สดใสรับซัมเมอร์แบบชิค ๆ กับหลากหลายโลเคชั่นสวย ๆ ของโรงแรมริมหาดหลากสไตล์ เอาใจ Beach Lover โดยเฉพาะ ที่นอกจากจะบรรยากาศชิลล์แล้ว รูปแบบการดีไซน์ยังสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะอีกด้วย เพื่อเป็นการต้อนรับซัมเมอร์ทั้งที BKK. จึงไม่พลาดที่จะนำเสนอ ความเป็นที่สุดของโรงแรมริมหาด ซึ่งลิสต์รวมมาให้ทุกคนได้ตามไปพักผ่อน ชมวิวทะเลสวย ๆ แบบเต็มตา พร้อม ๆ กัน 

1

Hotel Bocage

 

Hotel Bocage

ชวนคุณมาผ่อนคลาย สัมผัสเสียงคลื่นและลมทะเลแบบใกล้ชิดที่ Hotel Bocageโรงแรมหรูดีไซน์มินิมอล ที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้มอลล์ติดริมทะเล Seenspace Huahin ออกแบบโดย คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิกชื่อดังและเจ้าของโรงแรม ที่ตั้งใจโชว์ความงามตามธรรมชาติของปูนเปลือย ให้กลมกลืนไปกับคอมมูนิตี้มอลล์ เพื่อสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ที่แตกต่างจากการพักผ่อนทั่วไปให้แขกผู้เข้าพัก 

 

Hotel Bocage

ทันทีที่กดลิฟต์ไปยังชั้น 4 จะพบกับอาคารปูนเปลือยขนาดใหญ่ที่ตกแต่งอย่างสวยงามตามธรรมชาติด้วยวัสดุปูนเปลือย โดยห้องพักทั้งหมดเปิดให้บริการเพียง 6 ห้อง ในสไตล์และขนาดพื้นที่แตกต่างกันออกไป 3 แบบคือ Simple Standard, Very Deluxe และ Only Suite  คุมโทนด้วยสีขาวสะอาดตาและสีเทาของปูนเปลือย เรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์รางวัลดีไซน์ ใช้งานหลายฟังก์ชัน และเครื่องอำนวยความสะดวกภายในห้องอย่างครบครัน 

 

Hotel Bocage

 

Hotel Bocage

สเปซห้องกว้างขวาง กั้นด้วยกระจกใสโชว์อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ให้คุณได้พักผ่อนนอนแช่น้ำ พร้อมระเบียงชมวิวทุกห้อง ที่มองออกไปเห็นผืนหญ้าสีเขียวสบายตา มีระเบียงใหญ่ตัดกับท้องฟ้าริมทะเล ภายใต้บรรยากาศเงียบสงบ ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนไปกับบรรยากาศตรงหน้าอย่างเต็มอิ่มที่สุด 

 

Hotel Bocage

Hotel Bocage
ชั้น 4 โครงการ Seenspace หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทร. 09-1712-8822
www.hotelbocage.com