ท่องเที่ยวรับลมทะเลหัวหินอย่างมีสไตล์ พร้อมเผยผิวสวยอย่างมั่นใจกับ Aēsop

Published on January 16, 2019

ใกล้เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ ที่หลาย ๆ คนกำลังวางแผนเตรียมแพ็กกระเป๋าออกเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนท่ามกลางสายลมและแสงแดด แน่นอนว่า 1 ในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมที่หลายคนนึกถึงจะต้องมี "หัวหิน" เมืองชายทะเลที่มีครบทุกองค์ประกอบและตอบโจทย์ของการพักผ่อนแบบชิลล์ ๆ ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ ที่กิน ที่เที่ยว หรือจะเป็นคาเฟ่ฮิป ๆ ที่สามารถเดินทางไปถึงได้ในไม่กี่ชั่วโมง  

 

ด้านหน้าของ Seenspace สถาปัตยกรรมแบบ Modern Loft

วันนี้ BKK. ขอจัดโปรแกรมท่องเที่ยวแบบ 1 Day Trip ชวนไปปลดปล่อยความเหนื่อยล้าและชาร์จพลังชีวิต โดยได้รวบรวมลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวเก๋ ๆ รวมถึงที่พักดูดีมีสไตล์ มาให้ทุกคนได้ตามรอยไปเช็คอินได้แบบชิลล์ ๆ และไม่ลืมที่จะพกไอเท็มสำคัญ นั่นก็คือสกินแคร์ดูแลผิวจากออสเตรเลียอย่าง Aēsop ติดกระเป๋าไปด้วย นอกจากจะช่วยให้เราเผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจ ยังช่วยดูแลผิวพรรณให้มีสุขภาพดี ในวันที่ต้องออกไปรับลมทะเลหรือเผชิญกับแสงแดดจัดในช่วงกลางวัน 

 

โครงสร้างที่ออกแบบแบบเพดานสูง เน้นปูนเปลือย

 

ชั้นดาดฟ้าของ Seenspace

แล้วเราก็เดินทางมาถึง Seenspace ไลฟ์สไตล์มอลล์ที่รวบรวมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร บาร์ หรือร้านค้าแฟชั่น รวมถึงโรงแรมสุดฮิปอย่าง Hotel Bocage ออกแบบโดย คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค ที่เน้นโชว์ความดิบเท่ของปูนเปลือยที่ดีไซน์มาอย่างลงตัว เรียบง่าย และได้ความโมเดิร์น 

 

ด้านหน้าของโรงแรม Hotel Bocage

 

ระเบียงห้องที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้