หลบฝนในเมืองกรุงไปสร้างแรงบันดาลใจกับ 4 นิทรรศการน่าไปในเดือนกรกฎาคม

Published on June 27, 2019

หน้าฝนนี้มี Creative Space หลากหลายแห่งที่ร่วมกันจัดแสดงผลงานสุดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ให้แฟน ๆ BKK. ได้ตามไป Art Hopping กันอีกครั้ง ส่วนจะมีผลงานศิลปะเจ๋ง ๆ ของศิลปินคนไหนให้ได้เข้าชมในเดือนกรกฎาคมนี้บ้าง อัปเดตพร้อม ๆ กันได้เลย


1

The Unspoken Word

 

The Unspoken Word

วันนี้ - 7 กรกฎาคม

นิทรรศการที่นำเสนอเรื่องของความเสียดาย ที่มักจะเป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนมักปฏิเสธจะพูดถึงหรือเผชิญหน้ากับมัน ไม่ว่าจะเป็นความเสียใจจากเหตุการณ์ซึ่งตนได้กระทำลงไป หรือแม้กระทั่งความเสียดายที่ตนเองไม่ได้ทำก็ตาม ซึ่งนิทรรศการนี้ได้รวบรวมประสบการณ์ 16 เรื่องพร้อมกับ รูปภาพของสิ่งของซึ่งเป็นเสมือนหลักฐานของเหตุการณ์ มานำเสนอเป็นครั้งแรก

 

The Unspoken Word

เรื่องราวเหล่านี้ไม่เคยได้รับการเปิดเผย พูดถึงหรือเล่ามาก่อน ผู้เข้าชมสามารถมาร่วมสร้างความทรงจำภายในส่วนลึก ผ่านเรื่องราวความเสียดาย และผ่านการเล่าเรื่องจากรูปภาพได้จากงานนิทรรศการนี้ ภายใต้ความเชื่อที่ว่าเราทุกคนต่างมีความเสียดาย ซุกซ่อนอยู่ภายในส่วนลึกของจิตใจKinjai Contemporary
44 ถนนราชวิถี
เปิด วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.30-19.00 น. (หยุดวันจันทร์)
โทร. 08-9815-3082, 09-1817-1341
www.kinjaicontemporary.com

2

Monsoon : Exhibition of Ceramic Memoirs

 

Monsoon : Exhibition of Ceramic Memoirs

วันนี้ - 12 กรกฎาคม


นิทรรศการของการจดบันทึกเรื่องราว ความทรงจำของมรสุม สภาพอากาศและฤดูกาลต่าง ๆ โดยการสื่อออารมณ์ผ่านเครื่องดินเผา แบบเนริโกมิ ที่นำดินสี แต่ละชั้นมาทับซ้อนให้เกิดลวดลาย


 

Monsoon : Exhibition of Ceramic Memoirs

ใครที่ชื่นชอบความแปลกใหม่และความสวยงามของงานเซรามิก งานนี้ถือว่าไม่ควรพลาด เพราะสีสันที่สวยงามผสานการสื่ออารมณ์ต่าง ๆ จนกลายมาเป็นงานเซรามิกที่สวยงามสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้คุณได้แน่นอนODS 
ชั้น 3, Siam Discovery
เปิดทุกวัน เวลา 09.00-21.00 น.
โทร. 0-2658-1000
www.facebook.com/flowersinthevase