เพิ่มเติมความหวานให้ชีวิตที่ 9 คาเฟ่สีชมพู

Published on April 26, 2018

ชวนเหล่าสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจไป Hopping ที่ 9 คาเฟ่ในคอนเซ็ปต์สีชมพูสดใส เล็งร้านที่ใช่ เตรียมเสื้อผ้าให้เข้าธีมแล้วแวะไปเช็คอินกันได้เลย 

1

La Mesa Coffee Co.

FULL REVIEW
 

La Mesa Coffee Co.

La Mesa Coffee Co. คาเฟ่สีชมพูสไตล์เม็กซิกันในย่านอุดมสุขโดยสองสามีภรรยาชาวแอฟรีกันและอเมริกันที่มีใจรักในการดื่มกาแฟ โดยนำไอเดียของภูเขาและทะเลทรายในเมือง Albuquerque , New Mexico บ้านเกิดของตัวเองมาเป็นคอนเซ็ปต์หลักในการออกแบบร้านนี้ เปิดประตูเข้ามาจะพบกับซุ้มกำแพงสีชมพูสดใสเอาใจคนชอบถ่ายรูป ฉาบพื้นด้วยปูนขัดมัน ติดกระเบื้องสไตล์ Mayan ลักษณะคล้ายกับพีระมิด ทางร้านโดดเด่นในเรื่องของกาแฟเป็นหลักมีเมล็ดใหม่ ๆ ให้เลือกทุกอาทิตย์อีกทั้งยังมีโซน Slow Bar สำหรับคนรักกาแฟดริปอีกด้วย

FULL REVIEW
 

La Mesa Coffee Co.

 ทางร้านแนะนำแก้วที่เป็นซิกเนเจอร์อย่าง Mayan Mocha (140 บาท) ม็อคค่าท็อปด้วยนมสด ส้มและ Spicy Kick ให้รสเผ็ดนิด ๆ

 

Mayan Mocha (140 บาท)

หรือหากใครไม่ถนัดดื่มกาแฟทางร้านก็มีเมนูสมูทตี้อย่าง Mixed Berry (130 บาท) เบอร์รี่สมูทตี้ที่รวมผลไม้ตระกูลเบอร์รีไว้ด้วยกัน ให้รสเปรี้ยวอมหวานกลมกล่อมขึ้นด้วยโยเกิร์ต 

 

Mixed Berry (130 บาท)

La Mesa Coffee Co.
สุขุมวิท 68
เปิดทุกวัน (ปิดวันอาทิตย์) เวลา 07.30 - 18.00 น.
www.facebook.com/LaMesaCoffee

2

Exhibit Parfait

FULL REVIEW
 

Exhibit Parfait

Exhibit Parfait ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ Exhibit Mothership ไลฟ์สไตล์สโตร์ชื่อดังขวัญใจสาว ๆ แหล่งแฮงก์เอาท์ใหม่ของสาวมีสไตล์ ด้านในตกแต่งด้วยหินอ่อนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับสีของโซฟากำมะหยี่สีชมพูหวาน ๆ สำหรับเมนูของทางร้านเน้นเสิร์ฟขนมเค้กโฮมเมดและเครื่องดื่มที่ทางร้านตั้งใจครีเอทขึ้นใหม่ด้วยวัตถุดิบที่ทางร้านคัดสรรมาเป็นอย่างดี เริ่มกันที่เมนูเอาใจคนรักช็อกโกแลตอย่าง Berry Choc Fudge Cake (190 บาท) เค้กช็อกโกแลตฟัดจ์หน้านิ่มให้รสชาติเข้มข้นของช็อกโกแลตแท้ ๆ ตกแต่งหน้าด้วยสตรอเบอร์รีลูกโต 

FULL REVIEW
 

Berry Choc Fudge Cake (190 บาท)

หรือจะลอง Rose Raspberry Lychee Perrier (160 บาท) ไซรัปราสป์เบอร์รีผสมกับไซรัปลิ้นจี่ที่มีรสหวานหอมเฉพาะตัว เพิ่มรสเปรี้ยวนิด ๆ จากน้ำเลมอนและความซ่าสดชื่นจาก Perrier เสิร์ฟในแก้วมาร์ตินี่ทรงสูงตกแต่งด้วยกุหลาบแห้ง กลีบกุหลาบและเนื้อลิ้นจี่

 

Rose Raspberry Lychee Perrier (160 บาท)

Exhibit Parfait
สุขุมวิท 55
เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 19.00 น.
โทร. 02-185-2673
www.facebook.com/Exhibit-Parfait-859346184239084/