รวม 3 โฮสเทลสุดฮิปในกรุงเทพฯ

Published on February 14, 2018

สำหรับใครที่ชอบเปลี่ยนบรรยากาศโดยการแวะไปเช็คอินเข้าพักตามโฮสเทลต่าง ๆ ในเมือง วันนี้ BKKMENU.com ขอแนะนำโฮสเทลเก๋ ๆ สุดฮิปในกรุงเทพฯ ที่แต่ละที่ล้วนมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจไม่แพ้กัน นอกจากนี้ด้านล่างโฮสเทลยังมีคาเฟ่คูล ๆ พร้อมเมนูโฮมเมดน่าทานอีกด้วย 

เริ่มกันที่ Weeping Willow โฮสเทลเปิดใหม่ในซอยสุขุมวิท 26 ที่พร้อมต้อนรับทุกนั่งเดินทางที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการนอนจากโรงแรมเดิม ๆ โดยที่นี่เน้นตกแต่งอย่างเรียบง่าย ด้วยการคงโครงสร้างเดิมของตึกเก่าเอาไว้ แฝงกลิ่นอายความเป็นโคโลเนียล เน้นการเลือกใช้สีขาวสะอาดตา และสีเขียวที่ดูสบายตา เรียบง่าย มาพร้อมความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน โดยที่นี่จะมีห้องพักถึง 8 แบบให้เลือกตามต้องการ ได้แก่ 
- Dorm 8 Mixed ห้องรวม 8 เตียง (ราคา 550/คืน)
- Dorm 4 Mixed ห้องรวม 4 เตียง (ราคา 650/คืน)
- Dorm 4 Female ห้องรวม 4 เตียงสำหรับผู้หญิง (ราคา 650/คืน)
- Solo ห้องเดี่ยว (ราคา 750/คืน)
- Double สำหรับ 2 ท่าน (ราคา 1,350/คืน)

- The Willow Hut สำหรับ 2 ท่าน (ราคา 1,350/คืน)
- Balcony สำหรับ 2 ท่าน (ราคา 1,550/คืน)
และ Triple En Suite สำหรับ 3 ท่าน (ราคา 2,550/คืน)
ทุกห้องพักมาพร้อมห้องน้ำรวม อินเทอร์เน็ต Wi-Fi พื้นที่ส่วนกลางสำหรับผู้พักอาศัย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

นอกจากนี้บริเวณด้านล่างของโฮสเทลแห่งนี้ยังเป็นพื้นที่ของคาเฟ่เก๋ ๆ ในชื่อว่า KAFKA Cafe & Bistro คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น ที่เน้นเสิร์ฟเมนูทานง่ายสไตล์ฟิวชั่น พร้อมกาแฟคุณภาพดีหอม ๆ พร้อมต้อนรับทุกท่านให้ได้มานั่งพักผ่อนคลายกัน เมนูแนะนำ Bulgoki Burger (270 บาท) เบอร์เกอร์แป้งชาโชลที่มีกลิ่นอายความเป็นเกาหลี โดยจะสอดไส้ด้านในด้วยเนื้อบูลโกกิที่ทางร้านหมักด้วยซอสสูตรพิเศษ กิมจิ ชีส และหอมทอด และ Pasta Ebiko (240 บาท) พาสต้าที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น โดยทางร้านได้นำเส้นสปาเก็ตตี้ไปผัดคลุกเคล้ากับเครื่องจนเข้ากัน เพิ่มความอร่อยด้วยกุ้งสด และไข่กุ้ง สำหรับใครที่มองหากาแฟดี ๆ ที่นี่ก็มีไว้ค่อยบริการอีกด้วย


Weeping Willow
ซอยสุขุมวิท 26
โทร. 02-258-3004
www.facebook.com/weepingwillowbangkok