ชวนเพื่อนไปมูฟออนให้อ้วนกลม ที่ 11 คาเฟ่เปิดใหม่เดือนธันวาคม

Published on December 03, 2019

เลิกมูฟออนเป็นวงกลม แล้วไปอ้วนกลมกันดีกว่า!  BKK. ขอชวนเหล่าคนหัวใจอ่อนแอ ออกเดินทางแบบไม่วนอยู่กับที่ กระจายตัวไปปักหมุดกันที่ 11 คาเฟ่น้องใหม่ส่งท้ายปี ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดเยียวยาหัวใจให้กลับมาแข็งแรงกันอีกครั้ง ใกล้สิ้นปีแล้วอย่าเพิ่งสิ้นใจ ฮึบ ๆ กันเข้าไว้ แล้วอย่าลืมนะว่า 'ของกินเยียวยาคุณได้เสมอ' ถ้าใจมันเซก็เอาคาเฟ่เป็นจุดหมายนะทุกคน!

1

Midnight Madness

 

Midnight Madness

เพราะโกโก้และช็อกโกแลต มีส่วนช่วยในการเพิ่มฮอร์โมนแห่งความสุข จึงอยากชวนคุณไปตามหาความสุขให้ตัวเองกันที่ Midnight Madness คาเฟ่สุดชิคน้องใหม่ในย่านรามคำแหง ที่พร้อมเสิร์ฟ 5 โกโก้รสซิกเนเจอร์ให้สาย Non-Coffee ได้ลิ้มลอง

 

คาเฟ่สุดคูลที่เข้มไม่แพ้รสชาติของช็อกโกแลตที่เสิร์ฟความอร่อยกันเลยทีเดียว

หากใครชื่นชอบช็อกโกแลตรสเข้ม ทางร้านแนะนำให้ลองเป็น Midnight Madness (120 บาท) เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่นำช็อกโกแลตแท้จากประเทศฝรั่งเศส มาผสมผสานเข้ากับช็อกโกแลตอีกสามแหล่งปลูก เบลนด์เข้าด้วยกันจนได้เครื่องดื่มรสเข้มเป็นเอกลักษณ์ 

 

Midnight Madness (120 บาท)

Midnight Madness
รามคำแหง 112, หมู่บ้านสัมมากร
เปิดทุกวัน เวลา 09.30-17.30 น.
โทร. 08-8882-0014
www.facebook.com/midnightmadness.bkk

 

Co-F Escape

Co-F Escape สาขาใหม่จาก CO-F AND CO-W คาเฟ่ชื่อดังแห่งทุ่งรังสิต ที่อยากจะชวนคุณหนีรักมาพักหัวใจในบรรยากาศสุดชิลล์ เยียวยาหัวใจด้วยเครื่องดื่มสุดพิเศษ ที่บาริสต้ามากฝีมือพร้อมเสิร์ฟให้คุณลิ้มลองทั้งเมนู Coffee และ Non-Coffee โดยเฉพาะเมนูสุดฮิตสำหรับคนไม่ดื่มกาแฟอย่าง Black Cocoa (120 บาท) ที่ทางร้านลองนำเอาโกโก้คั่วเข้มมาผสมผสานกับดัชต์ช็อกโกแลตคุณภาพดี พร้อมชงผสมกับเปลือกเมล็ดโกโก้บดสีดำ จนได้รสเข้มข้นกลมกล่อม

 

Black Cocoa (120 บาท)

หรือจะลอง Rosie (120 บาท) เมนูสีชมพูสวยที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Pink Lemonade ได้ความหอมหวานจากลิ้นจี่ที่ผสมผสานเข้ากับรสหวานของไซรัปดอกไม้ ก่อนจะเชคกับ Tonic Water แล้วตบท้ายด้วยความสดชื่นของน้ำเลมอนและกลิ่นหอม ๆ ของใบไทม์ 

 

Rosie (120 บาท)

Co-f Escape
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต (ท่ารถตู้ธรรมศาสตร์)
เปิดทุกวัน เวลา 12.00-24.00 น.
โทร. 0-2046-0374
www.facebook.com/COFnCOW

 

Atomic Pills

ส่วนใครที่เป็นสายสุขภาพลองแวะมาที่ Atomic Pils ร้านขนมหวานแบบคลีน ๆ ฝีมือคุณหมอ ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมารังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยและได้ประโยชน์ ด้วยการคิดจำนวนแคลอรีมาให้แล้วเรียบร้อย ใครที่เลือกมาทานร้านนี้แล้ว จริงจังกับการกินคลีน ก็อย่าลืมจริงจังกับการคลีนคนนั้นออกไปจากหัวใจด้วยนะเออ!

 

คาเฟ่โทนสีสดใส ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยขนม เครื่องดื่ม และคำปรึกษาในทุก ๆ เรื่องที่ดีจากคุณหมอ

ทางร้านแนะนำให้ลองทาน Carrot Cake (130 บาท) เค้กแครอทที่ใช้ปริมาณแป้งขาวน้อยที่สุด ทดแทนด้วยเนื้อแครอท เสริมไฟเบอร์ด้วยสับปะรด และเติมความหวานแบบธรรมชาติจากอินทผาลัม ผสมผสานกับแป้งโฮลวีตไม่ขัดสี ท็อปด้านบนด้วยครีมโฮมเมดที่นำมาทดแทนครีมชีส เป็นครีมสูตรโฮมเมดที่ให้แคลอรีลดลงจากครีมชีสปกติถึง 10 เท่า 

 

Carrot Cake (130 บาท)

Atomic Pills
ชั้น 1 Ratchakru Medical Center, ซอยพหลโยธิน 5
เปิด วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00-19.00 และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-18.00 น.
www.facebook.com/atomicpills.bkk

4

Labyrinth Cafe

 

Labyrinth Cafe

Labyrinth Cafe คาเฟ่และ Slow Bar น้องใหม่ที่บอกเล่าถึงจิตวิญญาณและเรื่องราวของตึกเก่าสามย่าน ผ่านสถาปัตยกรรมและดีไซน์ที่เผยให้เห็นถึงร่องรอยและอายุการใช้งานตลอด 70 ปีที่ผ่านมา พร้อมนำเสนอมุมมองและเรื่องราวใหม่ ๆ ผ่านเมนูเครื่องดื่มและเมล็ดกาแฟจากทั่วโลกที่มีเรื่องราวแตกต่างกันออกไป 

 

Shophouse 1527

สำหรับเครื่องดื่มน่าลองที่ทางร้านแนะนำคือ Black Magic (90 บาท) เอสเพรสโซจากเมล็ดกาแฟชั้นดี ที่อินฟิวส์เข้ากับลิ้นจี่ ผลไม้โปรดของเจ้าของตึกคนเก่า ก่อนจะครีเอตออกมาเป็นเมนูที่ได้ไอเดียมาจากกาแฟโอเลี้ยง ให้รสเข้มข้น หอมกลิ่นลิ้นจี่ ดื่มได้แบบเพลิน ๆ 

 

Black Magic (90 บาท)

Labyrinth Cafe
Shophouse 1527
เปิด วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 11.00-19.00 น.
โทร. 09-9145-9563
www.facebook.com/Labyrinth-Cafe