Published on July 10, 2018

Fluffy Pancake is Here for You!

Fluffy Pancake เด้งดึ๋ง นุ่มละมุนมีสัมผัสเฉพาะ ที่เป็นสูตรลับจากโอซาก้า ได้เดินทางมาให้คนไทยได้ลิ้มลองแล้วภายใต้แบรนด์ Belle-Ville ชั้น 1 เอสพลานาด รัชดาภิเษก 

 

ชูครีมหลากหลายรูปแบบของ Beard Papa's

Fresh-Soft-Yummy

ความไม่เหมือนใครของแพนเค้กที่นี่คือความนู่มฟูจากส่วนผสมของเมอแรงค์ ไข่ขาวที่ใช้ไข่ไก่ออร์แกนิกไม่ใช่ไข่ขาวแบบพาสเจอร์ไรส์  และวิปครีมโฮมเมดที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งความพิเศษเพราะให้สัมผัสความนุ่มหอมมัน ได้เต็มคำ ส่วนความร้อนของเตา ทางร้านก็มีการเช็คอุณหภูมิอยู่ตลอด แถมทุกจานยังทำสด Order to Order เรียกได้ว่าคงคุณภาพเป็นมาตรฐานแบบเดียวกันกับที่ทุกสาขาที่ญี่ปุ่น

 

Fluffy Pancake ที่ทำ Order to Order

 

ทุกเมนูทำสดใหม่ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี

แม้จะเป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่ด้านหน้าร้านร่วมกับ Beard Papa’s ร้านชูครีมชื่อดังที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก จึงสามารถสั่งชูครีมหลากหลายรูปแบบ แถมยังมีเมนูใหม่ ๆ เปลี่ยนไปตามฤดูกาลมานั่งทานได้อีกด้วย

 

ชูครีมหลากหลายรูปแบบของ Beard Papa's

Osaka Style Pancake

ส่วนเมนูซิกเนเจอร์ต้องไม่พลาด Fluffy Pancake แสนอร่อย มีทั้งแบบ Original และหลากหลายท็อปปิ้งให้เลือกชิม เริ่มจาก Millefeuille Pancake (299บาท) แพนเค้กนุ่มนิ่มสูตรต้นตำรับที่เสิร์ฟมาในหน้าตามินิมอล เป็นแพนเค้กแปดชิ้นเรียงเป็นชั้นสูง ด้านบนมีเนยสด สามารถราดเมเปิ้ลไซรัปแล้วสัมผัสความละมุนในปากได้เลย 

 

Millefeuille Pancake (299บาท)

แต่ใครที่ชอบความฟรุตตี้สามารถเลือก Strawberry and Mixed Berry Pancake (229บาท) และ Mango Pancake (229บาท) มาชิมได้ แน่นอนว่าเสิร์ฟมาในหน้าตาน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมผลไม้สดชิ้นใหญ่เต็มคำ ระหว่างชั้นของแพนเค้กก็แทรกไปด้วยผลไม้สดชิ้นเล็ก และวิปครีมโฮมเมดที่ตีสดใหม่ แน่นในทุกเลเยอร์ ท็อปด้วยไอศกรีมวนิลา 

 

Strawberry and Mixed Berry Pancake (229บาท)

 

Mango Pancake (229บาท)

ส่วนเมนูชูครีมหรือที่เรียกกันอีกอย่างว่า Cream Puff มีทั้งแบบ Original อย่าง Pie Puff Custard (55บาท) และ Ecair Puff Custard (65บาท) ก็ให้สัมผัสแป้งบางกรอบ ด้านในเป็นใส้คัสตาร์ดนุ่ม ๆ หอมวานิลลาที่ทางร้านใช้กลิ่นจากฝักวนิลลา

 

Cream Puff

Good Together!

ส่วนเรื่องของเครื่องดื่มที่นี่ก็คงคอนเซ็ปต์ความเป็นญี่ปุ่นด้วยชาชั้นดีจากจังหวัดโอกินาว่า ที่ต้องยกให้เป็นอีกหนึ่ง Signature Drinks เพราะหากได้สั่งมาทานคู่กับขนมร้านนี้ รสชาติจะนุ่มกลมกล่อมเข้ากันอย่างลงตัว ในเมนู Belle -Ville Original Tea (99บาท) ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับนาฬิกาทรายเรือนเล็ก ให้แขกที่มาได้ลิ้มลองรสชาติที่ดีที่สุดของชาในระยะการแช่ชา 3 นาที

 

Belle -Ville Original Tea (99บาท)

นอกจากเมนูแพนเค้กต่าง ๆ แล้ว ทางร้านยังมีเมนูพิเศษผลัดเปลี่ยนกันมาให้ชิมอีกด้วย ทั้งแซนด์วิช ที่สามารถสั่งมาลองชิมคู่กับชา กาแฟและน้ำผลไม้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบไอศกรีม ที่นี่ก็มีเมนูน่ารักอย่าง Parfait ให้เลือกอร่อย

Info
Hours
Everyday : 10AM - 10PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
99 ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

Facilities
Suggest an Edit