CAPTAIN M Cafe & Restaurant

Published on November 20, 2019

Connect Your Lifestyle with CAPTAIN M Cafe & Restaurant

เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ในย่านบางนากันที่คาเฟ่และร้านอาหารสุดเก๋ CAPTAIN M Cafe & Restaurant ขับเคลื่อนโดยกัปตันมากฝีมือ ที่พร้อมพาลูกเรือทุกท่านเข้าไปลิ้มรสสารพัดเมนูสไตล์ Authentic Western ทั้งอาหาร เครื่องดื่มและของหวาน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ให้ได้นั่งชิลล์กันยาว ๆ แถมอิ่มอร่อยกันแบบครบครันในทุก ๆ มื้อตลอดทั้งวัน

 

CAPTAIN M Cafe & Restaurant

 

สั่งอาหารได้ทั้งแบบทานที่ร้านและ Take Away

New Space for New Generation

ตัวร้านตั้งอยู่ติดกับ Lobby ของ Aspen Condo Lasalle ที่พักอาศัยสำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องการสร้างสรรค์ความสะดวกสบายในทุกจังหวะชีวิต ตั้งแต่ในส่วนของคอนโด รวมถึงร้านอาหารและคาเฟ่กึ่ง Co-Working Space อย่าง CAPTAIN M Cafe & Restaurant ที่นี่จึงเปรียบเสมือนเรือลำใหญ่ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่มองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการทำงาน พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหาร ขนมหวาน และหลากหลายเครื่องดื่มคุณภาพดีให้ได้ลิ้มลอง
 

โต๊ะตัวใหญ่รองรับลูกเรือเป็นหมู่คณะ

 

มุมโซฟาชิลล์ ๆ

ภายในสร้างสรรค์ออกมาในคอนเซ็ปต์ Navy & Marine จำลองพื้นที่ของเหล่ากะลาสีและโจรสลัด ในบรรยากาศสุดวินเทจ ที่เน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ พร้อมด้วยสารพัดของตกแต่งที่เหล่านักเดินเรือได้หามาประดับไว้ ซึ่งคำว่า CAPTAIN M ในชื่อร้าน M ย่อมาจากชื่อของคุณมานะ เจ้าของบริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ที่เปรียบเสมือนกัปตันเรือที่ใช้ความรู้และความสามารถขับเคลื่อนพาลูกเรือทุกคนก้าวไปข้างหน้าอยู่เสมอ 

 

มุมเอาต์ดอร์

 

มุมชิค ๆ ของเคาน์เตอร์บาร์

Authentic Western & Thai Cuisine

คอนเซ็ปต์เมนูอาหารของทางร้านคือการสร้างสรรค์เมนูสไตล์ Authentic Western และ Thai จากวัตถุดิบชั้นดีที่ Captain M ค้นพบจากทั่วโลก จนออกมาเป็นเมนูที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพด้วยสูตรเฉพาะของเชฟมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง Beef Burger (199 บาท) ซึ่งเชฟเลือกใช้เนื้อวากิวชั้นดีปรุงรสด้วยสูตรเฉพาะของทางร้านทำให้สามารถควบคุมคุณภาพรสชาติได้ในทุก ๆ ชิ้น ก่อนนำมาปั้นเป็นเนื้อเบอร์เกอร์  แล้ววางเนื้อลงบนขนมปังบันสลับชั้นกับเบคอนกรอบ ชีส และซอสสูตรพิเศษ เสิร์ฟมาพร้อมกันกับเฟรนช์ฟรายส์ทอด

 

โฮมเมดในทุก ๆ ขั้นตอน

 

Beef Burger (199 บาท)

หรือจะลองเป็น Premium Pork Chop (399 บาท) พอร์คช็อปเนื้อสันติดกระดูก เนื้อนุ่ม ๆ อบร้อน ๆ ราดด้วยซอสแอปเปิ้ลโฮมเมดสูตรพิเศษของเชฟมากฝีมือ ที่ปรุงจากผลแอปเปิ้ลสดเคี่ยวให้เข้ากันกับเครื่องเทศหลากชนิด เสิร์ฟมากับผักลวกชนิดต่าง ๆ 

 

Premium Pork Chop (399 บาท)

ต่อกันที่ Spaghetti Aglio (169 บาท) หนึ่งในเมนูแนะนำของทางร้าน ที่เลือกใช้เส้นสปาเก็ตตี้ที่ใช้เทคนิคการทำอาหารอิตาเลียนแบบ Al Dente ที่จะช่วยให้รสสัมผัสจากการเคี้ยวดียิ่งขึ้น เส้นจะไม่นิ่มจนเกินไป ไม่เละ จากนั้นนำไปผัดกับ Olive Oil ปรุงรสเล็กน้อยไม่จัดจ้านจนเกินไป คลุกเคล้าให้เข้ากันกับพริกแห้งและเบคอน 

 

Spaghetti Aglio (169 บาท)

ส่วนใครที่กำลังมองหามื้อเช้าแบบจัดหนักจัดเต็ม ทางร้านยังมี The Captain's Breakfast (149 บาท) เซ็ตเมนูอาหารเช้าสไตล์ตะวันตกที่เสิร์ฟไข่ 2 ฟอง สามารถเลือกเมนูไข่ที่คุณชื่นชอบได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ไข่ข้น ไข่เจียว หรือไข่ดาว มาพร้อมกับแฮชบราวน์ ไส้กรอก แฮม เบคอน ถั่วอบ ผักสลัด และขนมปังปิ้งพร้อมแยม มีอาหารเช้าแบบครบครันแล้ว แนะนำให้สั่งเอสเพรสโซร้อน ที่ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% จากจังหวัดเชียงราย ที่เบลนด์ออกมาเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านเอง มาดื่มชิลล์ ๆ คู่กันช่วยเติมความสดชื่นให้เช้านี้ได้อีกด้วย 

 

The Captain's Breakfast (149 บาท)

จากนั้นไปดับกระหายกันด้วยเครื่องดื่มน่าลองอย่าง Mixed Berry (110 บาท) ผลไม้ตระกูลเบอร์รีสารพัดชนิด ไม่ว่าจะเป็น ราสพ์เบอร์รี บลูเบอร์รี และสตรอเบอร์รี ผสมผสานกับไซรัป เป็นแก้วที่ให้ความหอมหวานตัดและความเปรี้ยวเข้ากันได้อย่างลงตัว

 

Mixed Berry (110 บาท)

ส่วนใครที่เป็นคอกาแฟ ลองเป็น Caramel Macchiato (85 บาท) ความหอมหวานของคาราเมลผสมผสานกับกาแฟชั้นดีจากเบลนด์ซิกเนเจอร์ของทางร้าน ดื่มง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบดื่มกาแฟเข้มจนเกินไป

 

Caramel Macchiato (85 บาท)

ปิดท้ายกันด้วย Captain M Classic Mojito (100 บาท) เครื่องดื่ม Mojito แบบม็อกเทล ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ให้รสเปรี้ยวอมหวานจากบราวชูการ์และมะนาวสดจากสวน อุดมไปด้วยวิตามิน ช่วยในเรื่องของสุขภาพ 

 

Captain M Classic Mojito (100 บาท)

Info
Hours
Everyday : 8AM - 8PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
Aspen Condo สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS แบริ่ง

Facilities
Suggest an Edit