โอ้กะจู๋ (บางนา)

Published on November 02, 2021

Ohkajhu in Bangna

ชวนชาวบางนามาอร่อยไปกับ โอ้กะจู๋ ร้านอาหารยอดนิยมจากจังหวัดเชียงใหม่ ที่ในครั้งนี้ขอขยับขยายความอร่อยมาไว้ที่ชั้น 1 Index Living Mall Bangna พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูสุดพิเศษที่เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพจากฟาร์มผักออร์แกนิกที่ปลูกด้วยความรัก สดจากฟาร์มส่งถึงคุณ 

 

โอ้กะจู๋ สาขา Index Living Mall Bangna

Chill with Homey Vibe

ที่ โอ้กะจู๋ สาขานี้ ยังคงคอนเซ็ปต์การตกแต่งและบรรยากาศร้านอาหารสบาย ๆ สไตล์โฮมมีที่เป็นมิตรกับทุก ๆ คน สำหรับสาขานี้ นอกจากจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่แสนอบอุ่นดูสบายตาแล้ว ยังแอบสอดแทรกความเก๋ผ่านเพดานโค้งที่ประดับด้วยกระจกฝ้าและกระจกใส มองเห็นกำแพงดิบ ๆ ด้านนอกอีกชั้นหนึ่ง ให้ความรู้สึกคล้ายโรงเรือน โดดเด่นด้วยตู้แช่ผักขนาดใหญ่อันเป็นซิกเนเจอร์ของร้านที่พร้อมส่งตรงผักสด ๆ จากฟาร์มไปยังทุกสาขาภายใน 28 ชั่วโมง

 

บรรยากาศสุดชิลล์คล้ายโรงเรือนเพาะปลูก

 

ภายในแบ่งพื้นที่ออกอย่างเป็นสัดส่วน

 

บรรยากาศด้านหน้าครัว

Eat Fresh, Eat Happy!

สำหรับเมนูต่าง ๆ ของทางร้าน มาเริ่มกันที่เมนูทานเล่นยอดนิยมอย่าง โอ้กะจู๋ชีสทอด (175 บาท) เมนูเอาใจคนรักชีสยืดหนึบหนับ ชีสบอลด้านนอกสีเหลืองทองกรอบนอก ด้านในจัดเต็มมอสซาเรลล่าชีสเน้น ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้ตามฤดูกาล สลัดผักสดและน้ำสลัดสูตรพิเศษของทางร้าน

 

โอ้กะจู๋ชีสทอด (175 บาท)

หรือจะลองเป็น ปอเปี๊ยะสดปูโรล (165 บาท) ปอเปี๊ยะสดสอดไส้ครีมชีส เนื้อปู แครอท บีทรูท แอปเปิ้ลและผักสดแบบเต็มคำ เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ โรยด้านบนด้วยหอมเจียว เป็นอีกเมนูยอดนิยมที่สามารถทานได้เพลิน ๆ 

 

ปอเปี๊ยะสดปูโรล (165 บาท)

แน่นอนว่าพลาดไม่ได้กับซิกเนเจอร์สุดพิเศษอย่าง สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง (645 บาท) ซี่โครงหมูหมักสูตรพิเศษของทางร้าน ที่ผ่านกระบวนการเข้าเครื่องอบนานกว่า 12 ชั่วโมงด้วยไม้ Hickory ที่จะช่วยให้ได้กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์​ของเครื่องเทศและกลิ่นหอมของไม้ที่ซึมเข้าถึงเนื้อใน ราดด้วยซอสบาร์บีคิวสูตรพิเศษของทางร้าน เสิร์ฟมาพร้อม Garlic Bread และ สลัดผักแน่น ๆ แบบจัดเต็ม เป็นหนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์ที่มาแล้วต้องสั่งแทบทุกโต๊ะ! 

 

สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง (645 บาท)

จานถัดมาเป็นความหอมหวานสุดเฮลท์ตี้ของ สลัดแซลมอนซาซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้ (295 บาท) ที่ทางร้านนำแซลมอนสดหั่นเต๋ามาคลุกเคล้ากันกับอะโวคาโด เพิ่มรสหวานด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้สุกหั่นเต๋า ก่อนจะท็อปด้วยไข่แซลมอนที่ช่วยเพิ่มรสเค็มนิด ๆ  แนะนำให้คลุกเคล้าทั้งหมดเข้าด้วยกันก่อนตักทาน จะได้ความกลมกล่อมที่เข้ากันอย่างลงตัว 


 

สลัดแซลมอนซาซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้ (295 บาท)

หรือจะลองเมนูที่หนักขึ้นมาหน่อยอย่าง สปาเก็ตตี้แองเจิ้ลแฮร์ปูครีมไข่กุ้ง (285 บาท) สปาเก็ตตี้เส้นแองเจิ้ลแฮร์ คลุกเคล้ากับซอสครีมข้น เนื้อปู และไข่กุ้ง ก่อนจะโรยด้านบนด้วยสาหร่ายและไข่ปลาแซลมอน 


 

สปาเก็ตตี้แองเจิ้ลแฮร์ปูครีมไข่กุ้ง (285 บาท)

ปิดท้ายด้วย Jar Three Orange (215 บาท) น้ำผลไม้สดคั้นสดที่คั้นจากผลส้มสด 3 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นส้มสายน้ำผึ้ง ส้มเขียวหวานและส้มแมนดาริน ให้รสเปรี้ยวอมหวานดื่มได้เพลิน ๆ ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยรีเฟรชร่างกายได้เป็นอย่างดี

 

Jar Three Orange (215 บาท)

Info
Hours
Everyday : 9AM - 9AM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ชั้น 1 Index Living Mall Bangna เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS บางนา

Facilities
Suggest an Edit