Chef Pom Chinese Cuisine By TODD

Published on January 07, 2020

Authentic Chinese Dining Experience

ชวนมาสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารจีนรสต้นตำรับที่ Chef Pom Chinese Cuisine By TODD ร้านอาหารจีนร่วมสมัยอันเกิดจากความตั้งใจร่วมกันของ คุณต๊อด – ปิติ ภิรมย์ภักดี ผู้ที่มีความหลงใหลในด้านอาหาร มาร่วมมือกับ เชฟป้อม – ธนรักษ์ ชูโต สุดยอดเชฟอาหารจีนชื่อดังของเมืองไทย ที่พร้อมมามอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารจีนรสต้นตำรับในรูปแบบร่วมสมัย โดยเน้นการคัดสรรวัตถุดิบซึ่งเปี่ยมไปด้วยคุณภาพตามฤดูกาล นำเสนอเมนูอาหารสุดพิเศษ อาทิ กวางตุ้ง เสฉวน ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้ ให้คุณได้อิ่มอร่อยตลอดวัน

 

Chef Pom Chinese Cuisine By TODD ร้านอาหารจีนร่วมสมัย

Contemporary Oriental Style

Chef Pom Chinese Cuisine By TODD พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยบรรยากาศอบอุ่นของการแตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ในสไตล์ตะวันออกยุคใหม่อย่าง Contemporary Oriental ที่ถ่ายทอดเสน่ห์อันน่าดึงดูดด้วยโทนสีดํา สีทอง และสีแดง อันสื่อถึงพลังอำนาจ แสงสว่าง และความมั่นคง ตามวัฒนธรรมของจีน โดยสัมผัสแรกเมื่อเดินเข้ามาจะรู้สึกได้ถึงความเป็น Modern Chinese ที่สอดแทรกรายละเอียดของศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ของจีนไว้ได้อย่างลงตัว

 

บรรยากาศแตกแต่งในสไตล์ตะวันออกยุคใหม่อย่าง Contemporary Oriental

 

การใช้โทนสีที่สื่อถึงพลังอำนาจ แสงสว่าง และความมั่นคง ตามวัฒนธรรมของจีน

The Artisan of Chinese Cuisine

สำหรับเมนูอาหารจาก Chef Pom Chinese Cuisine By TODD พร้อมนำเสนอเมนูอาหารมาในรูปแบบ The Artisan of Chinese Cuisine หรือ ศิลปศาสตร์อาหารจีน โดยนำเทคนิคการปรุงอาหารอันเป็นมรดกตกทอดของประวัติศาสตร์การครัวมาอย่างยาวนานหลายพันปี มารังสรรค์สู่เมนูอาหารจีนร่วมสมัยด้วยวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาลให้ออกมาเป็นอาหารจีนรสเลิศสำหรับทุกคน

 

เชฟป้อม – ธนรักษ์ ชูโต สุดยอดเชฟอาหารจีนชื่อดังของเมืองไทย

Taste of Chef Pom Chinese Cuisine By TODD

สำหรับเมนูแนะนำ เริ่มกันที่เมนูทานเล่นอย่าง ซัมเมอร์สลัด (280 บาท) สลัดหอยเชลล์แช่เย็น ที่เสิร์ฟความอร่อยมาพร้อมส้ม Sun Quick แล้วคลุกเคล้ารสชาติกลมกล่อมด้วยซอสที่เป็นสูตรเฉพาะจากทางเชฟ โดยจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนของหอยเชลล์แบบเต็มคำ ที่ผสมผสานรสชาติกลมกล่อม หอมหวานจากผลไม้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

ซัมเมอร์สลัด (280 บาท)

ลองเป็นเมนูยอดฮิตอย่าง หมูกรอบ (S 350 บาท / M 600 บาท) หมูกรอบสีเหลืองทองที่ทอดออกมาแบบกรอบนอกนุ่มใน อันเป็นสูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนใครของทางร้าน แนะนำให้ทานคู่กับซอสดำ จะสัมผัสได้ถึงรสชาติกลมกล่อม พร้อมความกรอบของหมูสามชั้นทอดที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

หมูกรอบ (S 350 บาท / M 600 บาท)

ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนูแนะนำอย่าง กระเพราะปลาจักรพรรดิ (1,000 บาท) กระเพราะปลาสดคุณภาพดีที่นำมาเคี่ยวนานกว่าหลายชั่วโมงกับน้ำซุปรสเข้มข้น โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การปรุงรสตามต้นตำรับอาหารจีน ที่จะสัมผัสได้ถึงความเหนียวนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมละมุน และรสชาติกลมกล่อมที่ไม่เหมือนใคร

 

กระเพราะปลาจักรพรรดิ (1,000 บาท)

ถัดมาที่เมนูบะหมี่กันบ้าง แนะนำ บะหมี่ผัดซอสเอ็กซ์โอซีฟู้ด (400 บาท) อันโดดเด่นด้วยซอส X.O. ที่เป็นสูตรเฉพาะของเชฟ โดยนำมาผัดคลุกเคล้าให้เข้ากับเส้นบะหมี่ที่สั่งทำโดยเฉพาะ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องซีฟู้ดแน่น ๆ ที่พร้อมให้สัมผัสความอร่อยกันแบบสดใหม่ โดยให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม พร้อมกับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

 

บะหมี่ผัดซอสเอ็กซ์โอซีฟู้ด (400 บาท)

จากนั้นลองมาสัมผัสความอร่อยของ สเต๊กเป๋าฮื้อสดกับตับห่าน (3,000 บาท / 100 กรัม) เมนูที่ผสมผสานสองวัตถุดิบคุณภาพดีด้วยสุดยอดอาหารจีนอย่างเป๋าฮื้อและฟัวกราส์จากตะวันตก ที่รังสรรค์ความอร่อยออกมาในรสชาติกลมกล่อม หอมมัน พร้อมรสสัมผัสของหอยเป๋าฮื้อและฟัวกราส์แบบนุ่มละมุน โดยเป็นการผสมผสานระหว่างสองวัฒนธรรมอย่างตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน

 

สเต๊กเป๋าฮื้อสดกับตับห่าน (3,000 บาท / 100 กรัม)

สำหรับไฮไลต์ที่ห้ามพลาดต้องยกให้กับหลากหลายเมนูติ่มซำสุดพรีเมียมที่ทางเชฟป้อมมีความถนัดเป็นพิเศษ แนะนำ เกี๊ยวตับห่าน (185 บาท) อันโดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสของแป้งที่มีความเหนียวนุ่มไม่เหมือนใคร พร้อมสอดไส้ตับห่านแบบเต็มคำ ให้สัมผัสเนียนนุ่ม และหอมมันที่ลงตัว

 

เกี๊ยวตับห่าน (185 บาท)

สำหรับใครที่ชอบทานหอยเชลล์ ต้องลอง เกี๊ยวหอยเชลล์ (135 บาท) ที่เชฟต้องใช้ศิลปะในการพับอย่างละเอียดอ่อน ก่อนจะห่อหุ้มด้วยหอยเชลล์คัดพิเศษ แล้วโรยด้วยไข่กุ้ง เพื่อเพิ่มรสชาติและสีสันให้น่าทานมากขึ้น สำหรับเมนูนี้ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม พร้อมหอยเชลล์ที่นุ่มกำลังดี

 

เกี๊ยวหอยเชลล์ (135 บาท)

ปิดท้ายมื้อสุดพิเศษด้วย ซาลาเปาหิมะ (115 บาท) ซาลาเปาไส้หมูแดงเคลือบน้ำตาล ที่ผสมผสานรสชาติหวานของแป้งไปพร้อมกับรสเข้มข้น กลมกล่อมของหมูแดง และรสสัมผัสแบบกรอบนอกนุ่มในที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

ซาลาเปาหิมะ (115 บาท)

Info
Hours
Everyday : 11AM - 2:30PM
5:30PM - 10PM
Price

฿฿฿฿฿ 1,001-2,000 บาทต่อคน

Address
ถนนพระราม 3 เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit