Mambo Studio & Cafe

Published on December 01, 2020

Chic Cafe & Studio in Rama 3

สำหรับเหล่า Cafe Hopper คนไหนที่กำลังมองหาสถานที่อัพโปรไฟล์ใหม่ ลองแวะมาที่ Mambo Studio & Cafe คาเฟ่และสตูดิโอโทนสีขาวสะอาดตา ตกแต่งออกมาแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมัล พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยบรรยากาศสบาย ๆ มีหลากหลายมุมสวย ๆ ให้เลือกถ่ายรูปตามความชอบ อีกทั้งยังพิเศษด้วยหลากหลายเมนูเครื่องดื่มแนวโฮมเมดที่ครีเอตจากน้ำเต้าหู้เป็นส่วนผสมหลัก พร้อมให้เหล่าคนรักสุขภาพได้ลิ้มลองความอร่อยและเติมพลังระหว่างวัน

 

คาเฟ่และสตูดิโอสุดชิคย่านพระราม 3

 

โดดเด่นด้วยโทนสีขาวสะอาดตา

Simple and Minimal Style

หากใครผ่านไปผ่านมาในถนนยานนาวา ย่านพระราม 3 จะต้องสะดุดตากับพื้นที่สุดกว้างขวางของร้าน Mambo Studio & Cafe กันอย่างแน่นอน ด้วยตึกสูงทรงเรียบหรู ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมประตูทรงโค้ง ที่ไม่ว่าใครได้เห็นเป็นต้องประทับใจตั้งแต่แรกพบ และหากคุณก้าวเข้ามาภายในบ้านสีขาวหลังนี้ จะพบกับบรรยากาศสุด Cozy ที่รายล้อมด้วยกระจกใส ทำให้มีแสงแดดอ่อน ๆ ลอดผ่านเข้ามาสร้างความอบอุ่นระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

 

สะดุดตาด้วยสถาปัตยกรรมประตูทรงโค้ง

 

บรรยากาศสุด Cozy ภายในร้าน

Mambo Studio & Cafe มาพร้อมพื้นที่ที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน คือ คาเฟ่ โดดเด่นด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่นและมุมที่นั่งสบาย ๆ พร้อมเอาใจเหล่า Cafe Hopper ด้วยโซน Lighting สำหรับถ่ายรูปเล่นเพลิน ๆ ระหว่างรอเครื่องดื่ม ในส่วนด้านหลังและด้านข้างของทางร้านถูกจัดให้เป็น สตูดิโอถ่ายภาพ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการเช่าถ่ายภาพท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่ายสไตล์มินิมัล

 

โซนสตูดิโอถ่ายภาพ บรรยากาศเรียบง่ายสไตล์มินิมัล

 

บรรยากาศแสง สี ของโซน Lighting

 

แวะถ่ายรูปเพลิน ๆ ระหว่างรอเครื่องดื่มในโซน Lighting

Fresh Soy Milk is Ready to Serve

เมนูเครื่องดื่มของทางร้าน โดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี บวกกับกรรมวิธีการทำที่นำน้ำเต้าหู้สูตรคุณแม่มาเป็นส่วนผสมหลักในทุก ๆ เมนู แนะนำเมนู Signature ของทางร้านอย่าง น้ำเต้าหู้บราวน์ชูก้า (90 บาท) พิเศษด้วยน้ำเต้าหู้สูตรโฮมเมดรสเข้มข้น ผสมผสานกลิ่นหอมละมุนและรสชาติหวานกลมกล่อมด้วยไข่มุกบราวน์ชูก้า เสิร์ฟมาพร้อมน้ำแข็งที่ทำจากน้ำเต้าหู้ เพื่อให้คนดื่มสัมผัสได้ถึงความเข้มข้นของน้ำเต้าหู้แบบเต็ม ๆ

 

น้ำเต้าหู้บราวน์ชูก้า (90 บาท)

อีกหนึ่งเมนูแปลกใหม่ที่แนะนำให้ลิ้มลอง คือ น้ำเต้าหู้มัทฉะสูตรเข้มข้น (85 บาท) น้ำเต้าหู้สูตรโฮมเมด ครีเอตความอร่อยมาคู่กับมัทฉะคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ท็อปด้วยวิปครีมและผงมัทฉะปิดท้าย ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมกลิ่นมัทฉะแบบเต็มคำ แนะนำให้ทานคู่กับขนมหวานอย่าง Vanilla Madeleines (90 บาท) หรือ Chococoa Madeleines (65 บาท) ให้รสสัมผัสแบบกรอบนอกนุ่มใน เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

น้ำเต้าหู้มัทฉะสูตรเข้มข้น (85 บาท), Vanilla Madeleines (90 บาท) และ Chococoa Madeleines (65 บาท)

เปลี่ยนบรรยากาศมาเติมเต็มความสดชื่นระหว่างวันด้วย Iced Yuzu Soda (89 บาท) เสิร์ฟความอร่อยมาด้วยน้ำส้มยูซุแท้ ที่ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ผสมผสานความซ่าสดชื่นด้วยโซดา

 

Iced Yuzu Soda (89 บาท)

ดื่มด่ำความหอมกรุ่นและรสนุ่มลึกกับเมนู Hojicha Milk Tea (110 บาท) ชาโฮจิฉะคุณภาพดีที่ทางร้านนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น นำมาผสมผสานความกลมกล่อมด้วย Milk Tea ทานคู่กับไข่มุกและบราวน์ชูก้าเจลลี ที่เสิร์ฟมาพร้อมน้ำแข็งที่ทำจากน้ำเต้าหู้ ก่อนจะท็อปมาด้วยวิปครีมและผงฮอลิคปิดท้าย ถูกใจเหล่า Tea Lover แน่นอน

 

Hojicha Milk Tea (110 บาท)

Sweet Menus

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานอย่าง Hokkaido Cake ที่ทางร้านมีให้เลือกทานถึง 3 รสชาติด้วยกัน คือ Hokkaido Newyork Cheesecake (110 บาท) ชีสเค้กเนื้อเนียนนุ่ม ท็อปด้วยสตรอเบอร์รีและบลูเบอร์รี หรือหากใครที่ชอบทานเค้กรสเข้มข้น ต้องลอง Hokkaido Chocolate Cake (110 บาท) เค้กช็อกโกแลตเนื้อนุ่ม ให้สัมผัสถึงความเข้มข้นของช็อกโกแลตแบบเต็มคำ ตามด้วยอีกหนึ่งเมนูแนะนำอย่าง Hokkaido Framboise Choco Cake (110 บาท) มูสช็อกโกแลตเค้ก ผสมผสานรสชาติเปรี้ยวอมหวานด้วยเบอร์รี ที่ตัดรสชาติกับความเข้มข้นของช็อกโกแลตได้อย่างพอดี

 

Hokkaido Newyork Cheesecake (110 บาท), Hokkaido Chocolate Cake (110 บาท) และ Hokkaido Framboise Choco Cake (110 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 8PM
Price

฿฿ 101-300 บาทต่อคน

Address
59, 28 ถนนยานนาวา พระราม 3 เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit